"ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์"  มุ่งหน้าสู่เอเชียเป็นครั้งแรกด้วยงานโชว์ 2 วัน ที่แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินัล 21 กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 23 และ 24 พฤศจิกายนนี้ งานโชว์นี้เป็นนิทรรศการอสังหาริมทรัพย์สากลที่ไม่มีใครเหมือน และจะมีการนำเสนอจุดหมายในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่พิเศษเฉพาะตัวอีกด้วย

    ชวนเปิดประสบการณ์นิทรรศการอสังหาริมทรัพย์สากล

    ผู้ร่วมงานดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ จะได้เรียนรู้มากมายจากตัวแทนระดับมือรางวัล ผู้เป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์สวยงามในประเทศโปรตุเกส สเปน ไซปรัสเคป แวร์ และสหรัฐอเมริกา และอีกหลากหลายสถานที่ ผู้มาเยี่ยมชมงานจะได้พบกับอสังหาริมทรัพย์ระดับเยี่ยม พร้อมราคาที่หลากหลาย และยังได้รับคำปรึกษาเป็นส่วนตัวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นัดหมายได้ตลอดทั้ง 2 วันที่จัดงาน
    อกเหนือไปจากนั้น ผู้เชี่ยวชาญจากแต่ละสถานที่จะอยู่พร้อมให้นำแนะนำทางด้านการเงิน การบริหารอสังหาริมทรัพย์ การกระตุ้นการเช่า การบริหารภาษี การแลกเปลี่ยนเงินตรา และขั้นตอนการซื้อขายในแต่ละประเทศ
       “ในงานดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ ผู้มาเยี่ยมชมสามารถเลือกหาสถานที่ที่เหมาะสมกับรสนิยมส่วนตัวเพื่อเป็นบ้านพักผ่อน หรือแผนการหลังเกษียณ และสำหรับผู้ที่มีจุดประสงค์ในการลงทุน งานนิทรรศการนี้เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมชมได้พบกับตัวแทน และได้เข้าใจข้อเลือกในการลงทุนอย่างกระจ่าง” คริส ไวท์ ซีอีโอ และผู้ก่อตั้งดิ โอเวอร์ซีส์โชว์ อธิบาย

ชวนเปิดประสบการณ์นิทรรศการอสังหาริมทรัพย์สากล          

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

     งานนี้จะเป็นครั้งแรกที่จุดหมายปลายทางในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์บางแห่งได้มานำเสนอในกรุงเทพฯ ผู้ซื้อที่มาในงานดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์สามารถรับข้อเสนอพิเศษ อาทิ ที่พักฟรี 3 คืนในประเทศโปรตุเกสเมื่อเดินทางไปเยี่ยมชมอสังหาริมทรัพย์ที่นั่น

      ชวนเปิดประสบการณ์นิทรรศการอสังหาริมทรัพย์สากล

      งานจัดขึ้นเป็นประจำที่ยุโรป ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์นำผู้ซื้อและผู้ลงทุนให้ได้พบกับบ้านพักผ่อน บ้านอยู่อาศัยแบบถาวร สถานที่สำหรับใช้ชีวิตหลังเกษียณ และอสังหาริมทรัพย์แบบเช่าจากทั่วโลก ด็อท พร็อพเพอร์ตี้ได้ช่วยจัดเตรียมงานสุดพิเศษนี้และจะใช้มืออาชีพในประเทศเพื่อทำให้งานประสบความสำเร็จ
        “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์มาเอเชียเป็นครั้งแรก และรู้สึกว่ากรุงเทพฯ คือสถานที่ที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับงานครั้งนี้” อดัม ซัทคลิฟฟ์ ผู้อำนวยการ ด้านการจัดการและการตลาดสากล แห่งด็อท พร็อพเพอร์ตี้ กล่าว

ชวนเปิดประสบการณ์นิทรรศการอสังหาริมทรัพย์สากล      

      ทั้งนี้ ค่าเงินบาทที่แข็งจะช่วยเพิ่มอำนาจในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ด้วยพลังการใช้จ่ายที่มากขึ้น และมีผู้ซื้อมากกว่าที่เคยที่สนใจพิจารณาโอกาสการลงทุนอสังหาริมทรัพย์นอกประเทศ ดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ จะมอบโอกาสพิเศษให้แก่เขาเหล่านั้น เพื่อความรู้ที่มากขึ้นเกี่ยวกับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ ณ ที่นี้ ในบ้านของพวกเขาเอง
       บัตรเข้างานดิ โอเวอร์ซีส์ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์ ที่แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยต์ เทอร์มินัล 21 กรุงเทพฯ มีบริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เจด ชาน จากด็อท พร็อพเพอร์ตี้ ที่ เบอร์ 0655129204 หรือ [email protected]