royal coronation
12 ธันวาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

หนุ่ม-สาวร่วมค้นหาความลับแห่งขุมทรัพย์

16 กันยายน 2562 - 13:00 น.
โซลวาซู,Sulwhasoo,โซลวาซู เดอะ ซีเคร็ต ออฟ เทรเชอร์,ไทม์เทรเชอร์ อินวิโกเรติ้ง,วุง ซอย,หฤดี วรพงศ์พิสุทธิ์,สนแดง,โสมป่า,สมุนไพรเกาหลี
Shares :
เปิดอ่าน 62 ครั้ง

เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ใหมาที่คิดค้นขึ้นจากตำรับยาสมุนไพรเกาหลี ผสานสารสกัดอันล้ำค่าจากสนแดงเกาหลี และโสมป่าหายาก

          บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนบริษัทความงามชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ผู้ดูแล “โซลวาซู” (Sulwhasoo) จัดงาน “โซลวาซู เดอะ ซีเคร็ต ออฟ เทรเชอร์“ เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ “ไทม์เทรเชอร์ อินวิโกเรติ้ง” สูตรใหม่ นำโดย วุง ซอย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วย หฤดี วรพงศ์พิสุทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์โซลวาซู ร่วมแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นจากตำรับยาสมุนไพรเกาหลีผสานสารสกัดอันล้ำค่าจากสนแดงเกาหลีและโสมป่าที่หายาก ด้วยพลังอันเข้มข้นสู่ผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ เหนือทุกสัญญาณแห่งวัย สู่การพัฒนา 7 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรใหม่

          โดยมีเซเลบริตี้คนดังระดับเอลิสต์มากมาย อาทิ “อุ๊” จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, “บิ๋ง” นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, “ยีน” สิริโสภา จุลเสวก, “ตุ๊ก” ดร.ลฯ อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, “เล็ก” กรกนก ยงสกุล, “ปอ” ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, “ออ” อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา, “หนึ่ง” สุริยน ศรีอรทัยกุล, “มายด์” แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา ฯลฯ ร่วมค้นพบความลับแห่งขุมทรัพย์ของโซลวาซู

ชุดผลิตภัณฑ์ “ไทม์เทรเชอร์ อินวิโกเรติ้ง”

วุง ซอย 

          วุง ซอย กล่าวว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์ ไทม์เทรเชอร์ อินวิโกเรติ้ง ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ด้วยการนำสารสกัดสนแดง อันมีโมเลกุลขนาดเล็กมากที่อยู่ลึกภายในต้นไม้ อุดมด้วยสาร DAA เข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 2 เท่า ผสานศักยภาพพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากตำรับยาสมุนไพรของเกาหลี ใช้กระบวนการแยกส่วนสำคัญถึง 11 ขั้นตอนอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อช่วยเพิ่มระดับความเข้มข้นของ DAA อีกทั้งกลิ่นหอมของสนแดงยังช่วยให้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

หฤดี วรพงศ์พิสุทธิ์-สุริยน ศรีอรทัยกุล

          หลังจากทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว บรรดาเซเลบที่มาร่วมงานยังร่วมแชร์เคล็ดลับคงความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า เริ่มจากผู้บริหารหน้าใสแห่งบิวตี้ เจมส์ “หนึ่ง” สุริยน ที่บอกว่า เริ่มต้นจากการ คิดดี ทำดี จิตใจก็จะผ่องใส ยิ่งเสริมด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดีๆ ไว้คอยปรนนิบัติผิว สำหรับตัวเองสิ่งล้ำค่าที่สุดคือ “สุขภาพ” เพราะนับเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่างในชีวิต จึงต้องรักษาสุขภาพร่างกายให้ดีอยู่เสมอเพื่อครอบครัว และอาชีพ

ปรียามล ธนวิสุทธิ์-สวินณา ดาโลดม-พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา-ชัญญ ธนเพ็ญชาติ

ทัตวร สุกัณศีล-อรอาภา ตันทโอภาส

กรกนก ยงสกุล

          สำหรับเวิร์กกิ้งวูแมน “เล็ก” กรกนก เผยว่า “ทักษะการทำงานและความฉลาด” เป็นสิ่งล้ำค่าของตัวเอง เพราะไม่ว่าจะเป็นใบหน้า รูปร่าง วัตถุใดก็ตามย่อมมีวันเสื่อมสลาย แต่ “ทักษะ” เป็นสิ่งที่สามารถส่งต่อประโยชน์และคุณค่าให้แก่ผู้อื่นได้อีกมากมาย เซลล์สมองที่ได้รับการบำรุงส่งผลให้เรากระปรี้กระเปร่า สดชื่น และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และอย่าละเลยการบำรุงผิวให้แข็งแรง กระชับ ที่เน้นมากเป็นพิเศษคือการทำความสะอาด ยิ่งใช้เวลาแต่งหน้านานเท่าไร ก็ยิ่งล้างหน้าให้นานตาม บางครั้งก็อาจจะมีนวดหน้าทำสปา หรืออยากบำรุงเป็นพิเศษก็ใช้มาสก์ข้ามคืน

ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม

          ขณะที่ “มายด์” แพรวปรียา บอกว่า สมบัติอันล้ำค่าของตนก็คือ “ชีวิต” ซึ่งรวมไปถึงสุขภาพ รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณที่ดี ที่ต้องดูแลให้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าอายุจะมากขึ้นทุกวันแต่สามารถชะลอได้ ด้วยการหมั่นดูแลอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการทาครีมบำรุงอย่าให้ขาด และต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับผิวเรา

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ