royal coronation
วันที่ 17 ตุลาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

รอยัล เอนฟิลด์ เสริมทัพบุกตลาดอุปกรณ์ตกแต่งครบวงจร!

วันที่ 13 กันยายน 2562 - 14:30 น.
รอยัล เอนฟิลด์,Royal Enfield,จักรยานยนต์
Shares :
เปิดอ่าน 3 ครั้ง

มาพร้อมผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและชุดอุปกรณ์ตกแต่งของแท้ใหม่ล่าสุด เพื่อเอาใจสาวกที่ชื่นชอบในแบรนด์!!

 รอยัล เอนฟิลด์ ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลกนำเสนอสองกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเป็นครั้งแรกในไทย ได้แก่ เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริม รอยัล เอนฟิลด์ Royal Enfield Apparel & Accessories และอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้ รอยัล เอนฟิลด์ Royal Enfield Genuine Motorcycle Accessories หรือ GMA เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่มากขึ้นของผู้ขับขี่ที่นอกเหนือจากตัวรถจักรยานยนต์ ภายในงานแถลงข่าวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งจัดขึ้นที่ปราชญ์เปรียว สตูดิโอ กรุงเทพฯ

วิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก รอยัล เอนฟิลด์ เล่าว่าตลอด 3 ปีในประเทศไทย ปัจจุบัน รอยัล เอนฟิลด์ ได้รับการตอบรับจากจำนวนลูกค้ามากกว่า 5,000 คน นับว่าเป็นการถ่ายทอดแนวคิด 'ประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่แท้จริง' สู่นักขี่ชาวไทยโดยตรง ส่งผลให้เราจะยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่นอกเหนือจากตัวรถจักรยานยนต์ 

เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้มีความสำคัญต่อไลฟ์สไตล์การขับขี่ เนื่องจากในปัจจุบันผู้ขับขี่ต้องการแสดงออกความเป็นตัวตนและมีส่วนร่วมกับแบรนด์ตลอดเวลา ผ่านการสวมใส่เครื่องแต่งกายและการใช้อุปกรณ์เสริมของแบรนด์รอยัล เอนฟิลด์ประกอบด้วยอุปกรณ์สำหรับการขับขี่ทางไกลและเสื้อผ้าแนวไลฟ์สไตล์ที่สวมใส่ได้ทุกวัน 

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้จาก รอยัล เอนฟิลด์ สร้างสรรค์มาเพื่อสะท้อนวิถีชีวิตแห่งการขับขี่มอเตอร์ไซค์ และมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของนักขี่ในยุคปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงความสำคัญของการสวมใส่เครื่องแต่งกายและ การใช้อุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ที่เหมาะสมมากขึ้น โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบและพัฒนามาเพื่อสนับสนุนให้ผู้ที่ชื่นชอบรถจักยานยนต์ในประเทศไทย สามารถเริ่มต้นการเดินทางเพื่อออกไปค้นพบสิ่งใหม่ๆ รวมถึงตอบสนองต่อเทรนด์ในการแต่งรถที่ต้องการบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนได้ในขณะเดียวกันก็ยังให้ความใส่ใจต่อความปลอดภัย การป้องกัน และสไตล์ที่โดดเด่น

อุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบสำหรับรถจักรยานยนต์รอยัล เอนฟิลด์ แต่ละรุ่นโดยเฉพาะและเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อสามารถตกแต่งรถเพิ่มเติมได้อย่างเต็มที่ โดยอุปกรณ์ตกแต่งรถจักยานยนต์ที่มีจัดจำหน่ายทั้งหมดแบ่งออกเป็นหลายประเภท อาทิ เครื่องป้องกัน เบาะนั่ง ตัวถัง ล้อ เครื่องยนต์ ระบบไฟฟ้า ระบบควบคุม กระเป๋าสัมภาระ ความปลอดภัย และการบำรุงรักษา ซึ่งช่วยเพิ่มคุณภาพการขับขี่ การใช้งาน และสมรรถนะของรถจักรยานยนต์ที่มีจัดจำหน่ายทั้งหมดมากกว่า 80 ผลิตภัณฑ์ 

ยอมรับว่าตอนนี้ประเทศไทยกลายเป็นบ้านหลังที่สามของ รอยัล เอนฟิลด์ ต่อจากต้นกำเนิดในประเทศอังกฤษและความสำเร็จในประเทศอินเดีย การนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งนี้ ถือเป็นแผนเชิงรุกของ รอยัล เอนฟิลด์ก่อนหน้านี้ ที่ต้องการขยายเครือข่ายทั่วประเทศไทยจาก 15 จุดบริการ เพิ่มขึ้นเป็น 40 จุดบริการทั่วประเทศภายในปี 2563

 

เรื่อง: ธวัชชัย พิชิตรณชัย                                                                                                                                         

E-mail : [email protected] 

Facebook https://www.facebook.com/AeyTawatKomchadluek/

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ