คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

โดดเด่นที่กระเป๋า

21 สิงหาคม 2562 - 04:00 น.
สวอท์ช,บาว สวอทช์,ชาร์ลส แอนด์ คีธ,เอิร์ธโทน,ห้องเสื้อ วาริช สูท,ไทย ซิลค์ กรูม สูท คอลเลกชั่น 2019,ชุดเจ้าบ่าว,แฮนด์เมด,บาลลี่ย์,พีค เอาท์ลุค
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 6,400 ครั้ง

แรงบันดาลใจจากอดีตและอนาคต ที่มีความสดใหม่ทันสมัย


สวอท์ช คอลเลกชั่นฟอลล์-วินเทอร์ 2019

          ** เสน่ห์งานศิลป์สวอท์ช เผยคอลเลกชั่นพิเศษ ฟอลล์-วินเทอร์ 2019 พร้อมด้วยการเฉลิมฉลอง 100 ปีแห่ง บาวเฮาส์ ผู้ริเริ่มศิลปะแนวโมเดิร์นอาร์ตที่เคยสร้างความเคลื่อนไหวอันยิ่งใหญ่แก่วงการศิลปะโลก ด้วยเทคนิคเหนือชั้นของสวอท์ช รวมเข้ากับดีไซน์อย่างศิลปินชั้นยอดออกมาเป็น บาว สวอทช์ นาฬิกาที่ถูกดีไซน์ให้เหมือนกับการเล่นสนุกไปกับแม่สี ลายเส้น และรูปทรงเรขาคณิตที่ดูเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์อย่างงานศิลป์ร่วมสมัย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

         

 

ชาร์ลส แอนด์ คีธ คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019

          ** เอิร์ธโทนคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ชาร์ลส แอนด์ คีธ ได้นำแรงบันดาลใจมาจากอดีตและอนาคต ที่มีความสดใหม่ทันสมัย ขณะเดียวกันก็ยังมีกลิ่นอายและเสน่ห์จากอดีต ภาพจากแคมเปญ ในสไตล์มินิมัลลิสต์ ด้วยเส้นสายเรียบง่ายและสีอ่อนๆ แนวเอิร์ธโทน ความเรียบหรูของภาพสะท้อนให้เห็นจากคัทติ้งเรียบโก้ของเสื้อผ้านางแบบ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่บรรดารองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับสุดล้ำ

คอลเลกชั่น “ไทย ซิลค์ กรูม สูท คอลเลกชั่น 2019”

          ** งานแฮนเมด ห้องเสื้อ วาริช สูท เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ “ไทย ซิลค์ กรูม สูท คอลเลกชั่น 2019” แต่ละชุดถูกออกแบบให้มีความหลากหลาย แต่ยังคงเน้นการนุ่งโจงแบบไทยดั้งเดิม โดยเน้นเลือกใช้ผ้าไหมเกรดพรีเมียมและขึ้นชื่อประกอบกับช่างฝีมือที่มีความประณีตสูง ทำให้ชุดเจ้าบ่าวทุกชุดมีความประณีตขั้นสุดเพราะเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมด

บาลลี่ย์ คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2019 “พีค เอาท์ลุค” 

          ** ทัศนียภาพสวยงาม : บาลลี่ย์ คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2019 “พีค เอาท์ลุค” คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2019 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมรดกทางวัฒนธรรมของสวิตเซอร์แลนด์ ผ่านมุมมองที่ทันสมัยอันเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตท่ามกลางขุนเขาที่เต็มไปด้วยทัศนียภาพของเทือกเขาที่สวยงาม5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ