เพราะความงามคือสิ่งสำคัญ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือสุขภาพ ดังนั้นทั้งสองอย่างจึงจำเป็นต้องมาคู่กัน “อ้อม” ปุณณภา เตชะโรจน์กุล บอสสาวแห่ง เอส แอนด์ พี เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด จึงมุ่งพัฒนาขยายตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าในเซ็กชั่นของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่แบรนด์ “โซเบอร์รี่” (SOberry) เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการดูแลสุขภาพและความงามแบบง่ายและสะดวกขึ้น

ปรัน ปราชญ์เมธีกุล-ปุณณภา เตชะโรจน์กุล-วิชดา ปอตระกูล

ดร.สมศักดิ์ ชลาชล โชว์เครื่องดื่มโซเบอร์รี่

ธาวิน พี เซียวตง​​​​​​​

          โดยจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ห้องอาหาร ฟีส เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานกันคับคั่ง อาทิ “หน่อง” อรุโณชา ภาณุพันธุ์, “แดง” ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, “หนึ่ง” สุริยน ศรีอรทัยกุล, “เอ๋” ภูวดี คุนผลิน, “มาร์ค” ธาวิน พี เซียวตง, “แหน” นันทวัน แสงธรรมกิจกุล เป็นต้น

พญ.พริม พิพัฒน์ติวากุล

          ภายในงาน พญ.พริม พิพัฒน์ติวากุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ความงาม และเวชศาสตร์ชะลอวัย แนะนำ​เคล็ด(ไม่)ลับในการดูแลผิวว่า หากเราอยากมีสุขภาพดีทั้งภายนอกภายใน อันดับแรกต้องเริ่มจากทาครีมบำรุงก่อน คนที่ผิวแห้งต้องใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เข้มข้นในการบำรุงเช้าเย็น ส่วนคนผิวมันเป็นสิวง่ายแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ออยล์ฟรีหรือเซรั่ม ถัดมา​คือต้องดูแลเรื่องการกินอาหาร อาหารที่สำคัญสำหรับผิวพรรณ ได้แก่ วิตามินต่างๆ อาทิ วิตามินเอ ซี กรดโฟลิกแอซิดต่างๆ วิตามินอี หรือบีรวม ช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเราเปล่งปลั่งทั้งภายในและภายนอก อีกหนึ่งข้อที่สำคัญคือออกกำลังกายอย่างน้อย 4 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละ 30 นาทีเป็นอย่างน้อย และข้อสุดท้ายคือการพักผ่อนให้เพียงพอ นอกจากนี้อาจจะต้องเสริมด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของเบอร์รี่ วิตามินเอ ช่วยบำรุงสายตา บำรุงพวกระบบไหลเวียนของเลือด และบำรุงผิวหนัง เป็นต้น

อรุโณชา ภาณุพันธุ์

สุริยน ศรีอรทัยกุล

          ด้านหนุ่มผิวดี “หนึ่ง” สุริยน เผยว่า ปกติกินอาหารครบ 5 หมู่ และพยายามออกกำลังกายเกือบทุกวัน ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้นก็จะพยายามไม่กินอาหารมันมาก และพยายามดื่มน้ำให้เยอะที่สุด เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบของร่างกายช่วยให้สดชื่น กินผัก-ผลไม้เยอะๆ และต้องพักผ่อนให้เพียงพอ นอกจากนี้ยังต้องกินวิตามินเสริมด้วย