ได้รับเสียงชื่นชมไปทั่วคุ้งเจ้าพระยา เมื่อ “เนอวานา ไดอิ” นำโดย ศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) จัดงานท็อป ออฟ ไลฟ์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ เปิดตัว “บันยัน ทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” โครงการคอนโดมิเนียมระดับอัลตราลักชัวรี่ โครงการแรกของเนอวานา ตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยริมน้ำที่ดีสุด งานนี้เหล่าแขกกระเป๋าหนักรวมถึงเซเลบริตี้ผู้มีรสนิยมต่างตบเท้าร่วมแสดงความยินดีพร้อมเก็บข้อมูลประกอบการตัดสินใจจับจอง อาทิ “นิดหน่อย” จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี, “แจน” จิตติมา วรรธนะสิน, “ปอ” ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, “คิด” คณชัย เบญจรงคกุล, “พลอย” ปณิตา ศรไทยเทวา, “เฟ” อรชุมา ดุรงค์เดช, “แพร” ดวงกมล เวปุลละวาเกนเซ่น, “มาส” ศุภมาส ลักษณวิศิษฏ์ ฯลฯ

กรองกาญจน์ ชมะนันทน์-นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์- จุฬาลักษณ์ ผลภิภม

ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ-จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี-ศรศักดิ์ สมวัฒนา

พนิตนุช-ภูริพันธ์ บุนนาค

ดวงพร บุณยะจินดา- พอฤทัย ณรงค์เดช

ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์

         บรรยากาศภายในงานเจ้าภาพได้นำสิ่งล้ำค่าที่ควรมีไว้สะสมมาจัดแสดงไว้ในมุมต่างๆ ของงาน ด้วยความร่วมมือจากพันธมิตรแบรนด์ดังระดับโลกที่มาช่วยสร้างประสบการณ์แบบเหนือระดับ อาทิ ท็อป ออฟ ลิฟฟวิ่ง กับเจ้าพระยา สวีท ห้องสวีทกับวิวโค้งน้ำ 270 องศาที่เห็นวิวเมืองแห่งอารยธรรมริมโค้งน้ำที่สวยที่สุด, ท็อป ออฟ ริเวอร์ กับเรือยอชท์ที่จอดอยู่บริเวณไพรเวท เจ็ทตี้ของโครงการ, ท็อป ออฟ คาร์ กับ ลักชัวรี่ คาร์ อย่างแอสตัน มาติน เป็นต้น ตลอดจนท็อป ออฟ ไดนิ่ง อาหารเลิศรสบรรจงสร้างสรรค์เป็นพิเศษจากเชฟเทเบิลชื่อดัง "เชฟอาร์ต" ศุภมงคล ศุภพิพัฒน์, "เชฟแรนดี้" ชัยชัช นพประภา จากซูชิโอมากาเสะ ฟิลเล และ เชฟมาริอาน บาราเน็ค จาก ล็อบสเตอร์ แอนด์ ออยสเตอร์ส พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มสุดหรูเลอค่า

 

 

ดวงกมล เวปุลละวาเกนเซ่น

        หลังจากสัมผัสความหรูหราแล้ว เซเลบสาว "แพร" ดวงกมล กล่าวว่า จุดเด่นของย่านนี้คือสถาปัตยกรรมรอบๆ บริเวณนี้จะมีหลากหลาย เมื่อเรามองลงมาจากตึกสูงเราจะเห็นความสวยงามของหลังคาวัดที่ปูด้วยกระเบื้องสีสันสดใสและมีรูปทรงที่วิจิตร หรือจะเป็นโบสถ์ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมันเป็นซิกเนเจอร์ของคอนโดติดแม่น้ำเจ้าพระยา อีกสิ่งหนึ่งที่จะมาเติมเต็มความเป็นคอนโดในฝันได้คือการมีพื้นที่โล่งกว้างที่ห้องครัวขนาดใหญ่ติดกับโต๊ะรับประทานข้าว เพราะเป็นคนชอบทำอาหาร และมีห้องนั่งเล่นที่สามารถวางเปียโนได้

ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ-ศุภมาส-จิราภา ลักษณวิศิษฏ์- พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล

         ขณะที่คุณแม่ยังสวย “มาส” ศุภมาส แย้มว่า เวลาเลือกซื้อคอนโดจะให้ความสำคัญกับห้องรับแขกที่กว้างขวางเพราะครอบครัวเรามักจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันเยอะ และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้รู้สึกว่าทำให้ที่นี่สมบูรณ์แบบก็คือการที่เราตื่นขึ้นมาในทุกๆ เช้าแล้วได้เห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทอดยาวไปไกลถึงอีกฝั่งของกรุงเทพฯ เป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดีมาก