ร่วมฉลองความสัมพันธ์ทางการทูต 151 ปี ไทย-อิตาลี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย เอาใจคนรักการออกแบบและงานดีไซน์ จัดงาน “ซีดีซี อิตาเลียน เฟสติวัล 2019” งานแสดงนวัตกรรมการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านดีไซน์ระดับโลกจากอิตาลี ภายใต้ธีม เออเบิน ลิฟวิ่ง อิน เนเจอร์ ธรรมชาติกลางมหานคร...กับสมดุลแห่งสุนทรียภาพ โดยได้รับเกียรติจาก โลเรนโซ กาลันตี เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย เป็นประธานพิธีเปิดงาน และโอกาสสุดพิเศษนี้รัฐบาลอิตาลียังได้มอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นอัศวิน ให้แก่ กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เค.อี. ในฐานะบุคคลที่ช่วยสนับสนุนและส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐอิตาลี ด้านศิลปวัฒนธรรมไลฟ์สไตล์และงานดีไซน์ผ่านงาน ซีดีซี อิตาเลียน เฟสติวัล มาอย่างต่อเนื่องกว่า 10 ปี

กวีพันธ์ - ศุภานวิต - กษิต เอี่ยมสกุลรัตน์

        โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ เมก้า-ธนกร ศรีอรทัยกุล, รจนา บุนฑารักษ์, จิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์, พงศกร ล่ำซำ, วี มาร์, บรรณพร เอี่ยมอมรพันธ์, “มะปราง” ปัทมาวดี เสนาณรงค์, “โบว์” ณชา จึงกานต์กุล, “จิ” จิราภรณ์ อังคเศกวิไล, ลิขิตศรี-ธัชชัย กิตติจารุกำจร, จรรยา พฤกษานานนท์ ภัทรจิตรา พิชญวิศิษฏ์กุล, ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์, วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ, ไอรินลดา-“หมอพลอย” พญ.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล ฯลฯ ร่วมงานคับคั่ง ที่อาคารบี ชั้น 1 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เมื่อวันก่อน

ฟรานเชสก้า-โลเรนโซ กาลันตี

         กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ เปิดเผยว่าภาคภูมิใจมากที่รัฐบาลอิตาลีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นอัศวินครั้งนี้ ด้วยความตั้งใจให้โครงการ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เป็นศูนย์รวมงานดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชีย ที่คัดสรรนวัตกรรม เทรนด์ใหม่ๆ โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ทั้งโมเดิร์นและวินเทจสไตล์อิตาลี ในรูปแบบนิทรรศการและการสัมมนาเผยแพร่ความรู้ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและเปิดมุมมองให้แก่ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ผ่านงานดีไซน์ระดับโลกของประเทศอิตาลีและเรายืนยันว่าจะจัด ซีดีซี อิตาเลียน เฟสติวัล ให้ดีที่สุดในทุกๆ ปี

วี มาร์-บรรณพร เอี่ยมอมรพันธ์

จิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์-พงศกร ล่ำซำ

ธนกร ศรีอรทัยกุล และ เมก้า ศรีอรทัยกุล

ลิขิตศรี-ธัชชัย กิตติจารุกำจร

          ภายในงานพบกับนิทรรศการแห่งนวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบศิลป์ที่ถ่ายทอดผ่านเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านดีไซน์ระดับโลกจากอิตาลี อันเป็นผลงานศิลป์ที่รังสรรค์โดยดีไซเนอร์ชื่อดัง โดยมีไฮไลต์ อาทิ “โคมไฟ บีไฮฟ์ ทาโวโล” แบรนด์ ฟอสคารินี บาย เดคคอริคโก หยิบยกแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ นำรูปแบบของรวงผึ้งมาผสมกับดีไซน์ทันสมัยได้อย่างลงตัว, “โต๊ะฟุตบอลอินเตอร์วอลโล” จากแบรนด์เทคเคล ตัวโต๊ะประกอบขึ้นจากไม้วอลนัทและแก้วคริสตัลที่มีความโค้ง ใช้อุปกรณ์ตกแต่งพื้นผิวน้อยที่สุดเพื่อจะได้มองเห็นเกมอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมี “โต๊ะรับประทานอาหารอาเคเชีย” แบรนด์คาลลิการิส บาย ยูโร ครีเอชั่นส์ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่สอดคล้องกับวิถีการใช้ชีวิตของสังคมเมือง จะใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหารหรือประยุกต์ไปจัดวางตรงส่วนไหนของห้องก็ทำให้ห้องนั้นดูมีสไตล์ เป็นต้น

ชลิตา ธรรมรักษ์-ธัญญ์กวิน บุดดีมี

ไอรินลดา - พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล