royal coronation
วันที่ 20 ตุลาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

บูติกแฟชั่นผสมหนังสือครั้งแรกของโลก!

วันที่ 17 มิถุนายน 2562 - 06:00 น.
พรเดช จันทวานิช,แฟชั่น,พลพัฒน์ อัศวะประภา,มาร์ค จาคอบส์,แฟล็กชิปสโตร์,ธรณ ชัชวาลวงศ์,ปัทมวดี เสนาณรงค์,กรุณา วัจนะพุกกะ,กานต์ จาติกวณิช,หนังสือ,เซ็นทรัลเวิลด์
Shares :
เปิดอ่าน 3,027 ครั้ง

เปิดตัว"แฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสานร้านหนังสือ Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก

    ถือเป็นมิติใหม่ของแฟล็กชิปสโตร์ เมื่อ “มาร์ค จาคอบส์” (MARC JACOBS) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกัน นำโดย พรเดช จันทวานิช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พีเอที ลักซูรี่ คอนเซป จำกัด ผู้นำเข้ามา จัดงานเปิดตัว “แฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสานร้านหนังสือ Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก”

   

 พรเดช จันทวานิช

   รวบรวมคอลเลกชั่นใหม่เอาไว้อย่างเต็มรูปแบบ ครบครันทั้งเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ กระเป๋า และแอ็กเซสเซอรี่มากมาย ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ผสมผสานส่วนบูติกเข้ากับบุคมาร์ค ร้านหนังสือของดีไซเนอร์คนดังที่มหานครนิวยอร์กเป็นครั้งแรกของโลก พร้อมส่งเทียบเชิญเหล่าเซเลบริตี้มีสไตล์ อาทิ “หมู” พลพัฒน์ อัศวะประภา, ธรณ ชัชวาลวงศ์, ศรัณย์ อยู่คงดี, “แจม” กานต์ จาติกวณิช, “ก่ง” กฤช สายอุบล, “อุ๊” จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, “หญิง” กรุณา วัจนะพุกกะ, “มะปราง” ปัทมวดี เสนาณรงค์, วิกันดา พัฒนบำรุง มาร่วมสัมผัสก่อนใครที่มาร์ค จาคอบส์ สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน 

พลพัฒน์ อัศวะประภา

ปัทมวดี เสนาณรงค์

     ภายในงานยังได้เปิดตัวไลน์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์กับ "เดอะ มาร์ค จาคอบส์"  คอลเลกชั่นที่เชิญชวนให้ทุกคนสามารถสนุกไปกับการแต่งตัวที่หลากหลายได้มากขึ้น โดย พรเดช จันทวานิช กล่าวว่า ไลน์ใหม่ล่าสุดนี้มีไอเท็มสนุกๆ ที่ร่วมกับแบรนด์ดังอย่างพีนัทส์และนิวยอร์กแมกกาซีน ซึ่งเป็นลูกเล่นใหม่ๆ ที่ทำให้แบรนด์สนุกยิ่งขึ้น ถือเป็นร้านแรกในโลกที่ทางแบรนด์อนุญาตให้รวมร้านหนังสือบุคมาร์คเข้ากับในส่วนของบูติก และยังเป็นร้านใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ไอเท็มชิ้นเด็ดที่อยากแนะนำคือกระเป๋า สแน็ปช็อตที่จะมีลูกเล่นและสีสันเปลี่ยนไปตามฤดูกาล

ธรณ ชัชวาลวงศ์-ศรัณย์ อยู่คงดี

กรุณา วัจนะพุกกะ

    เซเลบริตี้สาวรักแฟชั่น “หญิง” กรุณา บอกว่า เมื่อพูดถึงแบรนด์นี้จะรู้สึกถึงความน่ารัก มีลูกเล่น เลยชอบมาตั้งแต่เด็กๆ เมื่อโตขึ้นก็ได้เห็นลุคอื่นๆ ของมาร์ค จาคอบส์ ที่เหมาะกับลุคทำงานและลุควันหยุดด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ก็ชอบแอ็กเซสเซอรี่ของแบรนด์มาก ทั้งกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเครื่องสำอาง และกระเป๋าใบเล็กที่ออกมาในแต่ละซีซั่น

   

กานต์ จาติกวณิช

    ด้านสาวผู้ชื่นชอบค้นหาแรงบันดาลใจจากสิ่งใหม่ๆ “แจม” กานต์ มองว่า มาร์ค จาคอบส์ เป็นดีไซเนอร์ที่น่าสนใจมากเพราะแต่ละคอลเลกชั่นที่ออกแบบมาจะมีลูกเล่นอะไรใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำกันเลย ทุกสิ่งที่เขาทำนั้นน่าตื่นเต้นและน่าสนใจอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับว่าไม่เคยหยุดนิ่ง พอได้มาเห็นคอลเลกชั่นและไลน์ใหม่ก็รู้สึกว่ามีสีสันและมีความขี้เล่นซ่อนอยู่ในตัว และยังมีไอเท็มที่หลากหลายไม่น่าเบื่อ ถ้าถามว่าชอบอะไรมากที่สุด คงจะเป็นกระเป๋าสแน็ปช็อตลายโพลก้าดอท เพราะส่วนตัวแจมเป็นคนที่ชอบลายนี้มากๆ อยู่แล้ว และอีกหนึ่งความพิเศษที่ขาดไม่ได้เลยคือร้านหนังสือบุคมาร์ค ที่รวบรวมทั้งหนังสือแฟชั่น ศิลปะ และดนตรี รวมถึงเรื่องราวชีวิตของคนดังที่มอบแรงบันดาลใจให้มากมาย  

     

กฤช สายอุบล-จุฬาลักษณ์ ผลภิภม 

วิกันดา พัฒนบำรุง​​​​​​​

​​​​​​​

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ