royal coronation
19 มกราคม 2563
ไลฟ์สไตล์

ฉลองขวบปีครึ่งโรงแรมหรูแห่งภาคตะวันออก

4 มิถุนายน 2562 - 13:00 น.
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์,รูฟท็อป กริลล์ แอนด์ บาร์,ปัทมาพร นกหงษ์,เฟลิซิตี้ แอสเซท,มูแรง รูจ
Shares :
เปิดอ่าน 3,858 ครั้ง

โรงแรมระดับพรีเมียมที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าภาคภูมิใจ ในด้านการเป็นโรงแรมหรูอันดับต้นๆ ของจังหวัดระยอง

          เดินทางมาจนครบขวบปีครึ่งแล้วสำหรับ “ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์” โรงแรมระดับพรีเมียมที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าภาคภูมิใจ ในด้านการเป็นโรงแรมหรูอันดับต้นๆ ของจังหวัดระยอง ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี มีกลิ่นอายของความเฟมินีน และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแก่แขกผู้มีเกียรติและตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แห่งภาคตะวันออก จึงได้ถือฤกษ์ดีจัดงาน “วัน แอนด์ ฮาล์ฟ เยีย แอนิเวอร์ซารี่ ปาร์ตี้" ที่ เอเลเมนตี้ รูฟท็อป กริลล์ แอนด์ บาร์ ชั้น 30 เมื่อค่ำคืนก่อน

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์

ปัทมาพร นกหงษ์

          ปัทมาพร นกหงษ์ บอสสาวแห่งเฟลิซิตี้ แอสเซท กล่าวว่า โรงแรมนี้เกิดขึ้นจากความรักและความชอบ ถึงแม้ว่าในช่วงเริ่มต้นจะมีอุปสรรคมากมาย แต่มีความตั้งใจอยากทำออกมาให้ดีที่สุด วันนี้รู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่โรงแรมเป็นที่รู้จักและยอมรับในหมู่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจชั้นนำ เราอยากให้มีโรงแรมดีๆ ในจังหวัดระยอง นักเดินทางทุกท่านที่มาเยือนจะได้รับประสบการณ์การบริการระดับพรีเมียม พร้อมการต้อนรับแบบอบอุ่นและได้รับความประทับใจกลับไป จากนี้สัญญาว่าจะตั้งใจและมุ่งมั่นพัฒนาโรงแรมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อตอบแทนลูกค้าทุกคน

สุวลักษณ์-สุชาติ มหันตคุณ

          ภายในงานอบอุ่นไปด้วยเหล่าคนดังที่พร้อมใจมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์, จิตรา ก่อนันทเกียรติ, สุชาติ-สุวลักษณ์ มหันตคุณ, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, ดร.พรเพ็ญ ลลิตนันทิกุล, นภาลัย อารีสรณ์, คุณาคม-นันทวิมล พลพานิช, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, ณิชชา บุณยากร, รุจิตร สุธนะเสรีพร, ธาวิน พี เซียวตง ฯลฯ โดยมีไฮไลต์ให้แขกเหรื่อได้ตื่นตาตื่นใจกับโชว์พิเศษ มูแรงรูจ ที่สะกดทุกสายตาให้เพลิดเพลินและฉลองค่ำคืนแห่งความสุขไปกับวงดนตรีอันไพเราะและปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้จากดีเจที่คัดสรรมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

โชว์พิเศษ มูแรง รูจ

นันทวิมล-คุณาคม พลพานิช

 ดร.พรเพ็ญ ลลิตนันทิกุล

          ในงานปาร์ตี้สุดหรู ดร.พรเพ็ญ ลลิตนันทิกุล ยังได้เผยถึงสไตล์ในการเลือกโรงแรมที่พักเมื่อต้องเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปทำงานว่า อันดับแรกจะเลือกที่ระบบความปลอดภัยต่างๆ ต้องเซฟทั้งคนและสัมภาระ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมต้องมีความสะดวกในการเดินทาง ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ที่เราจะเดินทางไปเที่ยวหรือไปทำงานและที่สำคัญ อาหารต้องอร่อย ห้องอาหารสะอาด

ณิชชา บุณยากร 

          ด้าน ณิชชา บุณยากร เซเลบริตี้คนสวย บอกว่า เป็นคนชอบที่พักสวยๆ เพราะเวลาไปพักแต่ละที่ นอกจากจะไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แล้ว เมื่อกลับมาพักผ่อนในห้องก็อยากจะให้พิเศษ ชอบสไตล์ วิกทอเรียน เป็นปราสาทเก่าแก่แบบทางแถบยุโรปจะชอบมาก บางคนถามไม่กลัวผีหรือ ส่วนตัวไม่กลัวเลย รู้สึกมีเสน่ห์มีดีเทลเยอะดี

ทิพาพร อัชนันท์-รุจิตร สุธนะเสรีพร-นภาลัย อารีสรณ์-ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์-จนิษฐา ธีรวรชัย

ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์-ดร.สมศักดิ์ ชลาชล-ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์-ธาวิน พี เซียวตง

          ขณะที่ ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์ เซเลบริตี้สายท่องเที่ยวเดินทาง เผยว่า ส่วนตัวแล้วให้ความสำคัญกับโลเกชั่นเป็นอันดับแรกจะเลือกโรงแรมที่อยู่กลางใจเมือง เดินทางสะดวก เพราะไลฟ์สไตล์เป็นคนชอบช็อปปิ้ง ถ้าไปต่างประเทศอย่าง ลอนดอน ปารีส ก็จะต้องอยู่ในย่านที่ปลอดภัย ห้องต้องเป็นยูนีค มีศิลปะ เซอร์วิส และการสร้างความประทับใจให้ลูกค้าที่เข้าพักก็เป็นสิ่งสำคัญ

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ