คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ไลฟ์สไตล์

ความอร่อยที่แท้ทรู

15 มีนาคม 2562 - 08:00 น.
ทรูคอฟฟี่,โคโค อัฟโฟกาโต,ทิรามิสึ คอฟฟี่,เฟรช ไลม์ ชีส เค้ก,เอ็กโซติก โดม,แฮม แอนด์ ชีส ครัวซองต์,เพลน ครัวซองต์
ไลฟ์สไตล์

Shares :
เปิดอ่าน 445 ครั้ง

เดินหน้าเสิร์ฟความอร่อยทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่


          ทรูคอฟฟี่ เดินหน้าเสิร์ฟความอร่อยทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้ลิ้มลองได้ทุกวันแล้วที่ชั้น 1 ฮิลล์ไซด์ ทาวน์ โซน สาขา 101 เดอะ เธิร์ด เพลส ในโครงการ ทรู ดิจิทัล พาร์ค สุขุมวิท 101 บีทีเอสปุณณวิถี และเพราะตั้งอยู่ในฮิลล์ไซด์ ทาวน์ โซน จึงออกแบบร้านเน้นความเป็นธรรมชาติเสมือนอยู่ท่ามกลางหุบเขา โทนสีน้ำตาลและเพิ่มความสว่างของไม้ที่เป็นวัสดุหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา ผิวผนังมีความโค้งมนคล้ายหุบเขาแกรนแคนยอน แต่แฝงด้วยความทันสมัย ตกแต่งร้านอย่างเรียบหรู ในสไตล์มินิมอล โมเดิร์น เนเจอรัล อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุเครื่องทำกาแฟที่มีความพิเศษเหมาะกับสูตรกาแฟเฉพาะเพื่อคงความเป็นคอฟฟี่ เอ็กซ์เพิร์ท ของทรูคอฟฟี่

          พิเศษสุดเฉพาะสาขานี้เพียงแห่งเดียว....พบกับการรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษที่คิดค้นพัฒนาจากมิกโซโลจิสต์ และ เชฟกระทะเหล็กชื่อดัง ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม พร้อมดีไซน์เครื่องดื่มใหม่เป็นอัตลักษณ์หนึ่งเดียวด้วยส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัว และชวนลิ้มลอง “โคโค อัฟโฟกาโต” เครื่องดื่มกาแฟ “ริสเทรตโต เอสเพรสโซ่ ช็อต” ที่เพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสยิ่งขึ้นด้วยมะพร้าวคั่วอบกรอบ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมมะพร้าวสด และชิ้นเนื้อมะพร้าวหอมหวาน เพิ่มความอร่อยให้กับเครื่องดื่มกาแฟได้อย่างลงตัว “ทิรามิสึ คอฟฟี่” เครื่องดื่มกาแฟปั่นสไตล์อิตาลี พร้อมรสชาติและความหอมหวานของช็อกโกแลตแท้จากประเทศเบลเยียม เข้ากันอย่างลงตัวกับขนมเลดี้ ฟิงเกอร์ ที่เพิ่มความอิ่มอร่อยยิ่งขึ้นในเมนูแก้วโปรด

          “สปาร์คกิ้ง ราสเบอร์รี่ โรเซ่” เติมความสดชื่นได้ระหว่างวันกับเมนูเครื่องดื่มโซดา หอมหวานซ่อนเปรี้ยวด้วยซอสราสเบอรี่เข้มข้นและกลิ่นหอมๆ ของกุหลาบอ่อน พร้อมตกแต่งอย่างสวยงามชวนดื่มได้ตลอดวัน นอกจากนี้เติมเต็มความอร่อยในทุกช่วงเวลากับเมนูเบเกอรี่หลากหลายที่คัดสรรวัตถุดิบแป้งและเนยแท้นำเข้าจากฝรั่งเศส อบสดใหม่จากเตาทุกวัน อาทิ เพลน ครัวซองต์, แฮม แอนด์ ชีส ครัวซองต์ ขนมครัวซองต์ที่อร่อยสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ กรอบนอก เนื้อด้านในหอมนุ่ม ชุ่มเนย เมนูเบเกอรี่ “เฟรช ไลม์ ชีส เค้ก”  ละมุนลิ้นด้วยมูสชีสเค้กเนื้อเนียน อมเปรี้ยวด้วยผิวมะนาวสดให้ความสดชื่นยิ่งขึ้น และเมนูเบเกอรี่ “เอ็กโซติก โดม” ทาร์ตรูปโดมสีส้ม รสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วยคัสตาร์ดมะม่วงด้านใน พร้อมเคลือบซอสเสาวรสโรยมะพร้าวฝอย ให้ความอร่อยอย่างลงตัว


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended