แถวนี้ใครใหญ่ (กว่านี้มั้ย) ต้องถามแบบแมนๆ เมื่อย่างก้าวสัมผัสกับความใหญ่โตโอ่อ่าของแฟล็กชิพ บูติคแห่งใหม่ ของเรือนเวลาหรูหราและแพงระยิบ “ปาเต็ก ฟิลิปป์” (PATEK PHILIPPE) กับเนื้อที่่ 223 ตารางเมตร ภายในศูนย์การค้าอภิมหาโครงการริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ไอคอนสยาม หลังจากราวห้าปีก่อนเขาทุ่มเทและกลั่นกรองคอนเซ็ปท์ความคิด การออกแบบ ก่อสร้างและตกแต่ง จนวันนี้ได้ตัดริบบิ้นเปิดบ้านใหม่อย่างเป็นทางการ

พาสินี ลิ่มอติบูลย์ -ณรัณ -วิภาดา ธรรมาวรานุคุปต์ -เทียร์รี สเติร์น -ดีปา ฉัตรรัตน์-ไมเคิล เทย์ -เกตุวลี นภาศัพท์ ร่วมตัดริบบิ้น

        ภายในงานครึกครื้นไปด้วยเหล่าแฟนแบรนด์อีกทั้งผู้หลงไหลเรือนเวลาหรูที่ตบเท้ามาร่วมยินดีในโอกาสพิเศษนี้ อาทิ “ไก่” พาสินี ลิ่มอติบูลย์, “วิ” วิภาดา ธรรมาวรานุคุปต์, ดีปา ฉัตรรัตน์, ไมเคิล เทย์, “ปุย” เกตุวลี นภาศัพท์, “ป๊อป” วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, “ใหม่” เกล็ดดาว -“มัดหมี่” พิมดาว พานิชสมัย, “เป้” ดร.อัครวัฒน์ ศรีณรงค์, “อ้อย” นภาลัย อารีย์สรณ์, วี มาร์, วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ, “คุณแก้ว” ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, “วาโย” อภิชิต - สิริรักษ์ วิวัฒน์เวคิน, ขนิษฐา สายสุข, “บอย” ดร.เชษฐา ส่งทวีผล เป็นต้น 

เทียร์รี สเติร์น-ดร.เชษฐา ส่งทวีผล 

โชว์เปิดงานด้วยหุ่นละครเล็ก

     และแน่นอนว่า เทียร์รี สเติร์น ประธานบริษัทปาเต็ก ฟิลิปป์ ลงทุนบินตรงมาจากเจนีวา  สวิสเซอร์แลนด์ เพื่อร่วมพิธีเปิดโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากแขกเหรื่อจะตื่นตากับความโอ่าอ่าพร้อมยลนาฬิการุ่นพิเศษแล้วยังอิ่มเอมไปกับการแสดงหุ่นละครเล็กอันสวยงามที่เจ้าภาพจัดมากำนัลอย่างใกล้ชิด

ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์

      ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ บอสใหญ่พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส ตัวแทนจำหน่ายปาเต็ก ฟิลิปป์ในประเทศไทย เน้นย้ำว่าที่นี่คือผลผลิตของความสัมพันธ์อันดี ความเคารพ และคำมั่นสัญญาที่แบรนด์มีต่อนักสะสมและผู้ รักนาฬิกาของเมืองไทย และยังเป็นสิ่งสะท้อนถึงความสัมพันธ์อันมั่นคงที่มีมาอย่างยาวนานระหว่างปาเต็ก ฟิลิปป์ และพีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส ถือเป็นแฟล็กชิพ บูติค ที่สะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์อันเข้มข้น ปรัชญา และค่านิยมของแบรนด์ พร้อมเป็นศูนย์กลางที่นักสะสมและผู้รักนาฬิกาของเมืองไทยจะได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ และใช้เวลาแห่งความประทับใจร่วมกัน พร้อมสัมผัสความงดงามของเรือนเวลาที่ประณีตที่สุดในโลก

อภิชิต -สิริรักษ์ วิวัฒน์เวคิน

     อีกความพิเศษของแฟล็กชิพ บูติคแห่งใหม่ยังมีในส่วนของนิทรรศการที่จัดแสดงประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 180 ปีของปาเต็ก ฟิลิปป์ ลึกเข้าไปภายในเป็นส่วนของเลาจน์ส่วนตัว และพื้นที่รับรองลูกค้าซึ่งตกแต่งอย่างงดงามและให้ความอบอุ่นด้วยส่วนประกอบจากไม้ล้ำค่าและหนัง มีมุมหนังสือหลากหลายแง่มุมเกี่ยวกับปาเต็ก ฟิลิปป์ พร้อมหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นหอมที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษมีชื่อว่า “กรองด์ เก” เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์อีกด้วย

วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ

พิมดาว พานิชสมัย- ดร. อัครวัฒน์ ศรีณรงค์