เพื่อต้อนรับสายฟู้ดทุกแนว พารากอน ฟู้ดฮอลล์ ร่วมกับ ถนัดชิม เพจรีวิวอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง จัดงาน “เทรนดี้ ฟู้ดดี้ บาย พารากอน ฟู้ดฮอลล์ x ถนัดชิม” โดย ชุติเดช ผู้เจริญทั่ว ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ตั้งใจเนรมิตให้ พารากอน ฟู้ดฮอลล์ และ มาร์เก็ต ฮอลล์ ชั้นจี พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ ให้กลายเป็น ฟู้ดมาร์เก็ตที่รวบรวมที่สุดของร้านดังที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งปี 2018 โดยร่วมกับเพจ “ถนัดชิม” คัดสรรและยกทัพคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮอต มาเปิด ป๊อป อัพ สโตร์ เต็มรูปแบบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน 

        พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูฮิตให้ได้เลือกอร่อยก่อนใคร อาทิ ร้านข้าวแกงกะหรี่รสชาติจัดจ้านได้แรงบัลดาลใจ มาจากคาแรกเตอร์ของ Freddie Mercury นักร้องนำวงร็อกระดับโลกอย่างวงควีน โดยมีนามสกุลพ้องเสียงกับความตั้งใจในการขายข้าวแกงกะหรี่ จึงกลายเป็น “เฟรดดี้ ไรซ์เคอร์รี่” หรือ “ข้าวผัดโคตรปู” จาก ร้านเฮียให้ ใช้วัตถุดิบเป็นอาหารทะเลสดจากสุราษฎร์ธานี นอกจากนี้ ยังมี เบตง บัน (ซาลาเปาหมูย่าง) ต้นตำรับจากหาดใหญ่ จาก ร้านจงติ่มซำ, ฮ่อยจ๊อ กรรเชียงปูเนื้อแน่น เต็มคำ จาก ภรทิภา ฮ่อยจ๊อ, เมนูข้าวคลุกพริกเกลือ เมนูยอดนิยมที่คนรักน้ำพริกต้องยกให้เป็นที่หนึ่ง จาก บ้านน้ำพริกข้าวสวย ณ พระนคร

เนื้อทอดสายพันธุ์ไทยที่หมักด้วยสูตรลับฉบับ “หมาป่าล่าเนื้อ”

ฮ่อยจ๊อ กรรเชียงปู จาก ภรทิภา ฮ่อยจ๊อ

     สำหรับสายหวาน อาทิ ชานมไข่มุก บราวน์ ชูการ์ จาก บราวน์คาเฟ่, ชูครีมไส้ทะลักจาก ร้าน พิค อะ ชู, ขนมปังช็อกโกเลอะ, ครัวซองต์รสต่างๆ จากร้าน ซีน บีเคเค คาเฟ่ในสวนแนวอังกฤษ และยังพร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มที่สร้างกระแส Talk of The Town มาแล้วอย่างเมนู มัทฉะ บอมบ์

ชูครีมไส้ลิ้นจี่กุหลาบ

ขนมปังช็อกโกเลอะ จากร้าน ซีน บีเคเค​​​​​​​

      สายฟู้ดต้องห้ามพลาดมาเช็กอินพร้อมกันที่ฟู้ดมาร์เก็ต พิกัดที่รวบรวมที่สุดของคาเฟ่และร้านอาหารสุดฮอตแห่งปี 2018 คัดสรรโดยเพจ “ถนัดชิม” ให้สายกินได้เทรนดี้ก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ - 4 มีนาคมนี้ ที่ พารากอน ฟู้ดฮอลล์, ชั้นจี พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

Classic Milk Cha with Riceberry Boba จากร้าน Cha Bar