"สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" ปี 2 เปิดสนามแรก รายการ "สิงห์ปาร์ค เชียงราย ครอสคันทรี รัน 2019" ในบรรยากาศแทร็ควิ่งที่สวยงามที่สุด ท่ามกลางธรรมชาติ ทิวเขา ไร่ชา ทุ่งดอกไม้ ของสิงห์ปาร์ค เชียงราย โดยมีนักวิ่งจากทั้งชาวไทยและต่างชาติ กว่า 2 พันคน ร่วมชิงชัย เมื่อช่วงเย็น วันที่ 2 ก.พ. 62 ที่ผ่านมา

 

 

 

               การแข่งขันปีนี้ "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" แข่งขันทั้งสิ้น 5 สนาม ซึ่งมีความสวยงามและท้าทาย ที่รักษาเอกลักษณ์ของสิงห์ ซีรีส์ รัน เอาไว้อย่างครบถ้วน แข่งขัน 2 ระยะ คือ 8 กม. และ 16 กม. สนับสนุนโดย บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด , บ.เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผลิตภัณฑ์ เซียงเพียว รีลีฟ ครีม , บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ฯลฯ

               โดยล่าสุด เมื่อเย็น วันที่ 2 ก.พ. 62 ได้จัดชิงชัยเป็นสนามแรก ในรายการ "สิงห์ปาร์ค เชียงราย ครอสคันทรี รัน 2019" รูปแบบครอสคันทรี บนแทร็คที่สวยที่สุดในประเทศไทย ชมความสวยงามของธรรมชาติในสิงห์ปาร์ค เชียงราย มีนักวิ่งกว่า 2 พันคน ร่วมชิงชัย โดยในงานได้รับเกียรติจาก นายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด และ นายรวินทร์ ชมพูนุชธานินทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มประชาสัมพันธ์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด และมอบรางวัล

               ซึ่งผลการแข่งขัน ปรากฎว่า แชมป์ ในระยะ 16 กม. ชาย ตกเป็นของ ภัทรพล น้อยหมอ สถิติ 58.11 นาที โดย สุริยา ศรีศรวล เข้าอันดับสอง 1.00.37 ชั่วโมง และ อนุชา เจริญภักดี ได้ที่สาม 1.03.03 ชั่วโมง ส่วนในประเภทหญิง แชมป์ วิไลวรรณ ขำพิทักษ์ เวลา 1.11.41 ชั่วโมง โดย ทิพาพร น้อยบุญเติม ได้ที่สอง 1.19.56 ชั่วโมง และ ภรจริม นิลยนิมิต ได้ที่สาม 1.25.02 ชั่วโมง

 

 

 

               สำหรับการแข่งขัน "สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019" ยังเหลือการแข่งขันอีก 3 สนาม ได้แก่ "สิงห์ สัตหีบ เนวี่ บีช รัน" รูปแบบบีชรัน โดยใช้เส้นทางเลียบชายทะเล แข่งขันในช่วงเย็นวันที่ 20 เมษายน 2562 ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี ต่อด้วย "สิงห์ ซีเอ็นเอ็กซ์ กอม เชียงใหม่ อัพ ฮิลล์ รัน" ในช่วงเช้าวันที่ 9 มิถุนายน 2562 ประลองกันที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ ในคอนเซ็ปต์ คิงออฟเมาท์เท่น ก่อนปิดท้ายด้วย "สิงห์ บางกอก 16 เค ซิตี้ รัน" ในวันที่ 4 สิงหาคม 2562 ปล่อยตัวที่เดอะคริสตัส พีทีที ชัยพฤกษ์ กรุงเทพฯ ผู้สนใจสามารถติดตามการแข่งขัน หรือสมัครได้ที่เฟสบุ๊ค SinghaSeriesRun และ เว็บไซต์ www.singhaseriesrunthailand.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

------------------------------