royal coronation
วันที่ 16 ตุลาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

เปิดตัวยิ่งใหญ่อาณาจักรสวนสนุกระดับเวิลด์คลาส

วันที่ 15 มกราคม 2562 - 16:00 น.
เพลย์มอนโด,เพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก,Playmondo,Playsquare Laser Tag,หรรษา ไกรโกศล
Shares :
เปิดอ่าน 870 ครั้ง

เปิดตัวสวนสนุกแห่งใหม่กับการสร้างสรรค์เครื่องเล่นคุณภาพมาตรฐานระดับโลก

          เพราะเด็กเป็นช่วงวัยที่ต้องการการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ เหล่าพ่อแม่ยุคใหม่จึงต้องมองหากิจกรรมหรือสถานที่เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้สิ่งใหม่ให้แก่ลูกน้อยอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุด หรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ผู้นำด้านธุรกิจสวนสนุกที่มีประสบการณ์มากว่า 25 ปี ได้จัดงานเปิดตัว ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) สวนสนุกแห่งใหม่กับการสร้างสรรค์เครื่องเล่นคุณภาพมาตรฐานระดับโลก พร้อมด้วยสนามยิงปืนเลเซอร์ ‘เพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก’ (Playsquare Laser Tag) ที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยการจำลองบรรยากาศการเล่นอย่างเหนือจินตนาการที่สามารถเปิดประสบการณ์ความสนุกและการเรียนรู้ให้แก่เด็กๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณโซนฟอรั่ม ชั้น 2 เมื่อวันก่อน

หรรษา ไกรโกศล

พรพรรณ พงษ์ศักดิ์ กับลูกสาวคีตกานท์-นวินดา-ณิชญา พงษ์ศักดิ์

          บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความสุขและความสนุกสนานของเด็กๆ โดยได้รับเกียรติจากครอบครัวเซเลบริตี้คนดังที่จูงมือเหล่าลูกน้อยเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ “โบ” จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์, “แนท” วสุ วิรัชศิลป์, “มีมี่” มิลิน ยุวจรัสกุล, “ตาต้า” พรพิลาส อัสสกุล, “เอิร์น” จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร, “มายด์” แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, “ต่อ” ภูมิพัฒน์-“เก๋” โสภิณ รองรัตน์, “เมษา” วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, “ปุ๊ก” จงกล พลาฤทธิ์, “ญี่ปุ่น” พรพรรณ พงษ์ศักดิ์, “เก๋” ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ ฯลฯ    

ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ กับลูกๆ ธนันณัฏฐ์-ธนบัฏ คุณาธนาฒย์

ภูมิพัฒน์-โสภิณ รองรัตน์ และลูกชาย ภูริพัฒน์-ธนกฤษ รองรัตน์

มิลิน ยุวจรัสกุล กับลูกๆ เอเชีย-โอเชียน เรืองกิจจานุวัฒน์

          งานนี้ครอบครัวเซเลบริตี้ยังร่วมแบ่งปันเคล็ดลับวิธีการเลี้ยงลูกตามแบบฉบับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่แห่งปี 2019 เริ่มที่คุณแม่สายแฟชั่น “มีมี่” มิลิน เล่าว่า วิธีการเลี้ยงลูกจะเน้นความเป็นธรรมชาติของพัฒนาการตามวัยของลูก โดยจะมีกิจกรรมเสริมที่แตกต่างออกไปตามช่วงวัยของเขา หรือถ้ามีเวลาก็พาครอบครัวไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อเปิดโลกของลูกๆ ให้กว้างขึ้น ได้เรียนรู้สิ่งรอบตัวหลากหลายมุมมองที่แตกต่างออกไปจากปกติที่เขาจะพบเจอในทุกๆ วัน อย่างไปเที่ยวลุยสวนหรือไปเล่นน้ำทะเล โดยจะสอนและอธิบายให้เขาฟังเป็นประจำ ก็มักจะมีการถามตอบที่ช่วยสร้างบรรยากาศของครอบครัวให้อบอุ่นขึ้นด้วย โดยตอนนี้ลูกสาวคนโตจะเป็นคนที่ลุยๆ กล้าพูดกล้าแสดงออก ซึ่งเราก็จะปล่อยให้เขาได้เล่นตามจินตนาการ แต่จะคอยมองเขาอยู่ห่างๆ

พรพิลาส อัสสกุล และลูกๆ จักริน-อัญญรินทร์-กญา-ศักดิ์สมิต อัสสกุล

จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์-น้องดวิน จิราธิวัฒน์ วิรัชศิลป์-วสุ วิรัชศิลป์

          ขณะที่ครอบครัวแสนอบอุ่นของ “แนท” วสุ และ “โบ” จุฑาธรรม เล่าว่า วิธีการเลี้ยงลูกจะคำนึงถึงความสะอาดและความปลอดภัยของลูกเป็นหลัก ไม่ว่าจะเล่นหรือไปเที่ยวที่ไหนซึ่งความสะอาดและความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับลูกที่เป็นวัยกำลังซน โดยจะต้องคอยจับตาดูอยู่ไม่ห่าง ด้านการเสริมสร้างพัฒนาการของลูกจะเน้นเสริมพัฒนาการด้านความคิดสร้างสรรค์ให้ลูก ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ลูกได้เลือกเล่นและเลือกทำในสิ่งที่เขาชอบโดยเฉพาะด้านศิลปะที่ช่วยจะเปิดกว้างความคิดสร้างสรรค์แบบไร้ขอบเขต

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ