royal coronation
วันที่ 23 ตุลาคม 2562
ไลฟ์สไตล์

เครื่องหนังสัญชาติสวิสเอาใจสายสตรีทแฟชั่น

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 - 10:02 น.
บาลลีย์,ดีไซน์และฟังก์ชั่น,บาลลีย์ เอ็กซ์ ช็อก-วัน,ลิมิเต็ด เอดิชั่น แคปซูล คอลเลกชั่น,ปสุตา พุทธจิรวัส,อัญชิสา วัชรพล,จารุจิต ใบหยก,พิมพ์เลิศ ใบหยก,บาลลีย์ แฟชั่น คมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 2,327 ครั้ง

ปรับตัวแบรนด์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย

         บาลลีย์ แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูสัญชาติสวิส ภายใต้การดูแลของ ดีเคเอสเอช ประเทศไทย แสดงศักยภาพปรับตัวแบรนด์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย บาลานซ์ดีเอ็นเอดั้งเดิมของแบรนด์ไว้ได้อย่างครบถ้วนทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นที่มีความสนุกสนาน แต่ยังคงความหรูหราและคลาสสิกซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอาไว้ และในขณะเดียวกันก็ไม่ลืมจิตวิญญาณของการเป็นนักผจญภัยตามแบบฉบับของ บาลลีย์

จารุจิต ใบหยก

 

วรรณชื่น ทองเย็น

         ล่าสุด โดย ปสุตา พุทธจิรวัส ผู้จัดการแบรนด์บาลลีย์ และ วรรณชื่น ทองเย็น ผู้จัดการอาวุโส แผนกลักชัวรี่ แอนด์ ไลฟ์สไตล์บริษัท ดีเคเอสเอช ประเทศไทย i่วมกันเผยโฉมคอลเลกชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น “บาลลีย์ เอ็กซ์ ช็อก-วัน ลิมิเต็ด เอดิชั่น แคปซูล คอลเลกชั่น” ผลงานของศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังชาวอังกฤษ ช็อก-วัน จากไอเดียของ สวิซซ์ บีตส์ โปรดิวเซอร์ดนตรีเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดและนักธุรกิจเลื่องชื่อระดับโลก ร่วมกับ บาลลีย์ สร้างสรรค์ผลงานคอลเลกชั่นพิเศษที่มีเอกลักษณ์และเรื่องราวที่น่าติดตาม เปรียบเสมือนงานอาร์ตที่สวมใส่ได้จริงและมาพร้อมกับสตรีทแวร์สไตล์เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง ซึ่งเมืองไทยถือเป็นประเทศอันดับ 3 ของโลกที่ได้ยลโฉมคอลเลกชั่นนี้ หลังเปิดตัวครั้งแรกไปแล้วที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และที่ฮ่องกง ตามลำดับ

พิมพ์เลิศ-จารุจิต ใบหยก

อัญชิสา วัชรพล

         ภายในงานได้เนรมิต บาลลีย์ ป๊อปอัพ บูติก บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้กลายเป็นงานไพรเวทปาร์ตี้ของเหล่าบรรดาแขกวีไอพีและเซเลบริตี้ พร้อมจัดแสดงคอลเลกชั่นพิเศษ บาลลีย์ เอ็ก ช็อก-วันงานนี้เลยมีบรรดาเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในโลกของแฟชั่นมาอัพเดทเทรนด์กันอย่างคับคั่ง อาทิ “บุ๋ม” จารุจิต-“บุ๊ค” พิมพ์เลิศ ใบหยก และ “มู่ลี่” อัญชิสา วัชรพล มาร่วมงาน

 ปสุตา พุทธจิรวัส

         ปสุตา พุทธจิรวัส เปิดเผยว่า ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบัน บาลลีย์แบรนด์เครื่องหนังสัญชาติสวิสเก่าแก่อันดับต้นๆ ของโลก ล่าสุดร่วมมือกับศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังชาวอังกฤษ Shok-1 (ช็อก-วัน) มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานคอลเลกชั่นพิเศษที่มีเอกลักษณ์และเรื่องราวที่น่าติดตาม ซึ่งบาลลีย์ได้จับมือกับวงการสตรีทแฟชั่นมานานแล้ว และครั้งนี้ก็ถือเป็นคอลเลกชั่นที่น่าสนใจเป็นอันมาก เพราะยังคงไว้ซึ่งสไตล์ความเป็นบาลลีย์ แถมด้วยสไตล์และดีไซน์ที่รับรองว่าถูกใจสายสตรีทแฟชั่นทั่วโลกอย่างแน่นอน

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ