แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง 'พิมรี่พาย' ล่าสุดออกมาไลฟ์อีกครั้งโดยได้กราบขอโทษลุงโทนี่ (นายทักษิณ ชินวัตร) รวมไปถึงพ่อแม่พี่น้องที่พูดจาไม่น่ารัก ขาดสติ ต่อไปจะไตร่ตรองให้ดีก่อนพูด นอกจากนี้ยังได้ฝากถึง คุณหมอ ส.ส.ท่านหนึ่งที่สอบตก ที่ออกมาชื่นชมเธอว่าเธอกล้าหาญด้วย

 

อ่านข่าว : 'พิมรี่พาย' กราบขอโทษลุงโทนี่ พ่อแม่พี่น้องที่พูดจาไม่น่ารัก ขาดสติ

โดย พิมรี่พาย บอกว่า จากการที่ตนบอกไปแล้วว่าไม่ต้องการที่จะต้องเอาชื่อตนไปเป็นเครื่องมือทางการเมือง บ้านเราประชาธิปไตยใช่ไหมคะ? ทุกคนมีสิทธิ์มีเสียงใช่ไหมคะ? ดิฉันพูดได้ใช่ไหมคะ 

 

จากนั้น พิมรี่พาย ก็เริ่มพูดโดยขอขอบพระคุณ หมอ ส.ส.ท่านหนึ่งที่สอบตกที่ออกมาชมตนว่า พิมรี่พาย กล้าหาญที่จะบอก ทักษิณ แบบตรงๆ ดิฉันจะกล้าหาญให้ท่านดูค่ะ เริ่มเลยนะคะ.. ท่านเป็นหมอจริงหรือเปล่าคะ หรือ ท่านเรียนมาเป็นหมอแต่แก่ไปเป็นหมาคะ ท่านเลียดิฉันเก่งมาก

 

ถ้าดิฉันกล้าหาญเหมือนอย่างที่ท่านพูดจริง ทำไมตอนที่ทำโซลาเซลล์ ขุดบ่อบาดาล ติดไฟคลองเตย ทำเตียงสนาม ทำไมท่านไม่ชมดิฉันว่ากล้าหาญบ้างล่ะคะ 

 

ท่านอุตส่าแบกสังขารเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา จำได้ไหมคะ ว่าท่านแบกสังขารวัยชราของท่านขึ้นจากตัวเมืองเชียงใหม่ 300 กม. ขึ้นไปบนดอยอมก๋อยเจตนาเพื่อจะจับผิดการทำบุญของดิฉัน ท่านจำได้ไหมคะ 

 

เมื่อท่านจับผิดแล้ว ท่านปลุกปั่น ยุยง พูดจาไม่หยุด เหน็บแนมดิฉัน และพูดให้ตนและพวกของตนเข้าใจดิฉันผิด ท่านจำได้ไหมคะ นี่ท่านไม่เขินหรอคะ ที่ท่านมาชมดิฉัน ท่านไม่รู้สึกอะไรเลยหรอคะ เขามีแต่ไม่ซีกงัดไม้ซุง ดิฉันไม้ซีกของัดกาฝากค่ะ จะไม่งัดไม่ได้หรอกค่ะท่าน ถ้าดิฉันไม่ทำอะไรซักอย่าง เดี๋ยวกาฝากจะมาขออาหารจนเคยตัว แต่ก็ไม่น่าจะทันนะคะ อายุปูนนี้แล้ว

 

ท่านคะ สรุปแล้วเนี่ย ท่านล่าล้านชื่อเพื่อที่จะไล่อีกฝั่งนึง ท่านล่าได้หรือยังคะ ถ้ายังล่าไม่ได้ ท่านใส่ชื่อดิฉันล้านครั้งเลยค่ะ ไม่ได้ไล่ฝั่งตรงข้ามนะคะ แต่ไล่ท่านออกจากประเทศนี่แหละค่ะ ดิฉันงงกับความแก่และไร้สาระของท่านมาก