โครงการ คนละครึ่ง ที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนผ่าน www.คนละครึ่ง.com เพิ่มเติมอีกครั้งในรอบที่ 3 เมื่อช่วงตั้งแต่ 06.00 น.เมื่อวานนี้ (19 พ.ย.2563) จำนวน 722,598 สิทธิ มีประชาชนสนใจและลงทะเบียนอย่างรวดเร็วจนเต็มหมดภายในเวลาแค่ 1 ชั่วโมง

อ่านข่าว : จับตาคนละครึ่งรอบ 4 ส่วนเฟส 2 มีแน่นอน

ขณะเดียวกันในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ทางช่อง 3 HD โดยผู้ประกาศคนดัง หนุ่ม กรรชัย ได้เล่านาทีที่ตัวเองตื่นเช้าตั้งแต่ 06.00 น. เพื่อมาลงทะเบียนโครงการ คนละครึ่ง รอบที่ 3 ทว่าต้องผิดหวัง เพราะลงทะเบียนไม่สำเร็จทั้งๆ ที่ตอนนั้นมันเหลืออยู่ราวๆ 3 แสนกว่าสิทธิ 

 

หนุ่ม กรรชัย เล่านาทีลงทะเบียนโครงการ คนละครึ่ง เมื่อวานนี้ว่า ตนตื่นมาตั้งแต่เช้าเพื่อลงทะเบียน แต่มันไม่สำเร็จซะที โดยทีแรกได้กรอกข้อมูลระบุคำนำหน้าชื่อ ซึ่งตนเองก็ระบุไปแล้ว แต่กลับไม่ผ่าน เพราะระบบบอกว่า ไม่ต้องระบุคำนำหน้าชื่อ 

 

ตนเองก็ย้อนกลับไปใหม่ ทีนี้ไม่ใส่คำว่า นาย คราวนี้เจอระบบบอกว่า "โปรดระบุคำนำหน้า" ซึ่งตนก็เข้าๆ ออกๆ อยู่อย่างนั้น นอกจากนี้มีรหัส OTP เด้งมาในข้อความมาหลายครั้งแต่ไม่สามารถกรอกที่หน้าเว็บได้ เนื่องจากหน้าเว็บยังค้างอยู่ที่เดิม จากนั้น 3 แสนกว่าสิทธิที่ในตอนนั้นยังเหลือ ก็หมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว และเจ้าตัวก็ชวดสิทธิไปทั้งๆ ที่รหัส OTP เข้ามาในมือถือแล้ว เรียกได้ว่าเซ็งไปตามๆ กันเลยทีเดียว

 

 

หนุ่ม กรรชัย เล่านาทีตื่นเช้ามาลงทะเบียนคนละครึ่ง สุดเซ็งจาก 3 แสนสิทธิหมดไปในพริบตา

 

 

หนุ่ม กรรชัย เล่านาทีตื่นเช้ามาลงทะเบียนคนละครึ่ง สุดเซ็งจาก 3 แสนสิทธิหมดไปในพริบตา

 

 

ขอบคุณรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์