หลังจากที่เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันวาเลนไลน์และแฮชแท็กปริศนา #ตขกตงล ขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ท่ามกลางข่าวลือที่ว่า #ตขกตงล หมายถึง "ตูนขอก้อยแต่งงานแล้ว" จนกระทั่ง 'ตูน อาทิวราห์' หรือ 'ตูน บอดี้สแลม' โพสต์รูปคู่กับ 'ก้อย รัชวิน' ในระหว่างออกกำลังกายด้วยกัน ในรูปมีแหวนวางอยู่กับดอกไม้ พร้อมกับข้อความสั้นๆ "14/2/2020...3:45pm"  ท่ามกลางแฟนๆ ที่พากันแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม หลังคบหากันมายาวนานกว่า 10 ปี

 

 

 

มาแล้ว.. คลิปนาที 'พี่ตูน' ขอ 'ก้อย รัชวิน' แต่งงาน

 

 

ล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2563) เฟซบุ๊ก Rachwin Journey ได้มีการเปิดเผยคลิปนาทีที่ 'ตูน บอดี้สแลม' ขอ 'ก้อย รัชวิน' แต่งงาน ซึ่งจากคลิปจะเห็นว่าระหว่างที่ 'ก้อย' กำลังทำแพลงก์กิ้งอยู่ ในขณะที่ 'พี่ตูน' อยู่ที่กระเป๋าและพยายามหาของซึ่งเป็นกล่องแหวนพร้อมจดหมายที่เขียนข้อความไว้ โดยไม่มีท่าทีเลยว่าจะมีการขอแต่งงานเกิดขึ้น เพราะทุกอย่างปกติมาก ไม่มีพิธีรีตรองใดๆ จนกระทั่ง 'พี่ตูน' เดินเข้ามาหา 'ก้อย' พร้อมกับกล่องแหวนและจดหมายดังกล่าว 

 

ทั้งนี้เฟซบุ๊กแฟนเพจได้ระบุข้อความว่า "ชมคลิปเต็ม 18.00 น. วันนี้ ด้วยกันนะคะ ทาง Youtube : Rachwin Journey , FB : Rachwin Journey #ตขกตงล #KTsJourney"