คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

สารวัตรงงปมดราม่า บอกไม่ได้ทำแต่ไปเปลี่ยนยางให้ 8 พันกว่าบาท

6 ธันวาคม 2562 - 10:12 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 3,945 ครั้ง

ประเด็นดราม่าระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงรัตภูมิ กับคนขับรถกระบะคันหนึ่ง ที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์


ประเด็นดราม่าระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงรัตภูมิ กับคนขับรถกระบะคันหนึ่ง ก่อนในเวลาต่อมาจะมีเสียงดังสนั่นขึ้นจากรถกระบะ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บวิ่งมาอย่างสะบักสะบอม โดยที่บริเวณล้อรถกระบะได้แตกออก มีลักษณะคล้ายถูกของมีคมกรีด ทำให้ประชาชนเกิดข้อสงสัยในเรื่องที่เกิดขึ้น ว่ามีข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรกันแน่นั้น  

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม รอง ผกก.ป.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้โพสต์ความเห็นผ่านเฟซบุีกส่วนตัว เกี่ยวกับกรณีนี้ว่า "ดูคลิปแล้วงง!! เหตุการณ์ทุกช่วงเวลามันช่างลงตัว บอกไม่ได้ทำ แต่ไปเปลี่ยนยางให้เขาตั้งแปดพันกว่าบาท ถ้าเป็นตำรวจแล้วทำแบบนี้ ผมว่าคุณเพี้ยนแล้วละ.."


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยความเห็นหนึ่งได้ถาม 'สารวัตรเอก' ว่า "ถ้าท่านมีอำนาจจัดการเรื่องนี้ได้ ท่านจะทำยังไงครับสมมุติเอานะครับ พอดีเหตุการณ์นี้เกิดบ้านเมียผมพอดี ผมเอาไปโพสต์เหมือนกันตั้งแต่เมื่อคืน ผมดูคลิปจนจบ ผมกลัวว่าเคลียร์เปลี่ยนยางแล้วจบๆกัน คนที่เคยวิ่งค้าผักผลไม้จะรู้ดี ยุคนี้ขนาดมีกล้องมีโลกโซเชียลยังขนาดนี้" ก่อนที่ 'สารวัตรเอก' จะตอบกลับว่า "ถ้าทำจริงก็ไม่ควรเป็นตำรวจต่อ"

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สารวัตรเอก หุ่น

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

- ยางรถยนต์ยี่ห้อดังเคลื่อนไหวปมคลิปดราม่าตำรวจทางหลวง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ