คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

'เอม พินทองทา' เคลื่อนไหวล่าสุดหลังศาลยกฟ้อง 'โอ๊ค' พี่ชาย

25 พฤศจิกายน 2562 - 13:12 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 878 ครั้ง

หลังจากที่ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางพิพากษายกฟ้อง 'โอ๊ค' พานทองแท้ ชินวัตร พ้นผิดคดีฟอกเงินแบงก์กรุงไทย


หลังจากที่ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางพิพากษายกฟ้อง 'โอ๊ค' พานทองแท้ ชินวัตร พ้นผิดคดีฟอกเงินแบงก์กรุงไทย เหตุพยานไม่มีน้ำหนัก อีกทั้งมีเงินรายได้จากหุ้นในบริษัท 4,000 ล้านบาท เมื่อเทียบกับเงิน 10 ล้านบาทแล้วคิดเป็น 0.00 25 เปอร์เซ็นต์จากยอดเงินดังกล่าว ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 
 

 

 

 

อ่านข่าว : ศาลยกฟ้อง โอ๊ค พานทองแท้ พ้นผิดฟอกเงิน

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ในเวลาต่อมา 'เอม' พินทองทา น้องสาวของ 'โอ๊ค' ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวหลังจากที่พี่ชายรอดพ้นจากคดีดังกล่าว โดยระบุว่า 

 

 

" ขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ พวกเราทุกคนรับรู้และซาบซึ้งมากจริงๆค่ะ และขอขอบคุณครอบครัวของเราที่อบอุ่นและคอยดูแลประคองความรู้สึกกันตลอด ไม่ว่าคุณแม่ที่อยู่ใกล้หรือ รวมถึงคุณพ่อที่อยู่ไกลแต่กำลังใจส่งมาไม่ห่าง ในวันนี้ถือเป็นหนึ่งในข่าวดีที่สุดของครอบครัวเราเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะรวมถึงสื่อมวลชนทุกท่านด้วยนะคะ

 

cr : ภาพจากหลายสำนักข่าวค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอขอบพระคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้พวกเรานะคะ พวกเราทุกคนรับรู้และซาบซึ้งมากจริงๆค่ะ และขอขอบคุณครอบครัวของเราที่อบอุ่นและคอยดูแลประคองความรู้สึกกันตลอด ไม่ว่าคุณแม่ที่อยู่ใกล้หรือรวมถึงคุณพ่อที่อยู่ไกลแต่กำลังใจส่งมาไม่ห่าง...ในวันนี้ถือเป็นหนึ่งในข่าวดีที่สุดของครอบครัวเราเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนนะคะรวมถึงสื่อมวลชนทุกท่านด้วยนะคะ cr:ภาพจากหลายสำนักข่าวค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Aim Pintongta (@aimpintongta) เมื่อ

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ