royal coronation
วันที่ 14 ตุลาคม 2562
คลิปเด็ด

เปิดคลิปนาทีชีวิตหนุ่มขับรถเคอรี่ตัดหน้ารถไฟ

วันที่ 15 กันยายน 2562 - 09:52 น.

Shares :
เปิดอ่าน 4 ครั้ง

เจ้าหน้าที่รับแจ้งเกิดเหตุรถไฟชนรถยนต์กระบะ ที่บริเวณจุดตัดทางลักข้ามรถไฟ ไม่มีเครื่องกั้น บ้านท่าใหญ่ หมู่ 3 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเกิดเหตุรถไฟชนรถยนต์กระบะ มีผู้บาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณจุดตัดทางลักข้ามรถไฟ ไม่มีเครื่องกั้น บ้านท่าใหญ่ หมู่ 3 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

 

CR.รวมใจราชบุรี

 

พร้อม พ.ต.อ.ศิริชัย ไชยดี ผกก. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี รีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีส้ม หมายเลขทะเบียน 2 ฒฐ 43 กรุงเทพมหานคร เป็นรถส่งสินค้า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ตกอยู่ในพงหญ้าข้างรางรถไฟ  สภาพรถด้านข้างคนขับพังยับเยินกระจกหน้าแตกละเอียด ภายในรถพบร่างของ นายจิรวัฒน์ รักษ์นิเวศน์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52/87 หมู่ 2 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง สภาพศีรษะฉีกขาด นอนฟุบหายใจรวยริน หมดสติคาพวงมาลัย อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่ง รพ.บ้านโป่ง แต่ นายจิริวัฒน์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า นายจิรวัฒน์ ผู้ตาย เป็นพนักงานส่งของบริษัทเคอรี่ ก่อนเกิดเหตุ ได้ขับบรรทุกสินค้ามาเต็มคันรถ เพื่อจะไปส่งให้ลูกค้าตามหมู่บ้าน โดยวิ่งเลาะถนนในหมู่บ้านขนานมากับทางรถไฟ เมื่อมาถึงจุดตัดทางลักข้ามรถไฟบ้านท่าใหญ่ เป็นจังหวะเดียวกับที่รถไฟขบวนพิเศษ ขบวนที่ 909 ออกจากสถานีธนบุรี ปลายทางสถานีน้ำตก จ.กาญจนบุรี (เป็นขบวนรถท่องเที่ยว) วิ่งมาพร้อมเปิดหวูดเสียงดังสนั่น 

 

แต่นายจิรวัฒน์ ไม่ได้ยิน ได้ขับรถพุ่งข้ามทางจึงถูกขบวนรถไฟชนอัดด้านข้างคนขับอย่างจัง ก่อนจะถูกขบวนรถไฟลากรถกระบะ ไปตกลงข้างทางไกลกว่า 200 เมตร ทำให้นายจิรวัฒน์ เจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

โดยก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ ได้มีชาวบ้านหลายคนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เห็นนายจิรวัฒน์ ขับรถมาด้วยความเร็ว จะข้ามทางรถไฟ ชาวบ้านได้พยายามตะโกนบอกว่า มีขบวนรถไฟมา แต่นายจิรวัฒน์ ไม่ได้ยิน จึงถูกชนดับอนาถดังกล่าว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถตู้ชนสิบล้อ ดับสยองคาที่ 11 ราย
-เจ้าของสถิติโลกวิ่ง800ม.รอดปาฏิหารย์หลังรถชนยับ
-รถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกปูนอย่างแรงเสียชีวิต
-รอแม่มารับศพ 11 ขวบดับรถชนบ้าน
 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ