royal coronation
10 ธันวาคม 2562
คลิปเด็ด

ครบรสและโดนกันถ้วนหน้า สรุปดราม่าศึก 10Fight10 วีคส่งท้าย

13 สิงหาคม 2562 - 06:40 น.

Shares :
เปิดอ่าน 34,472 ครั้ง

ศึก 10Fight10 วีคสุดท้าย มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายทั้งศึกในและนอกสังเวียน ซึ่งในสังคมอนไลน์เมื่อคืนนี้ดุเดือดทำเอาชนิดที่ #10Fight10 ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

ศึก 10Fight10 วีคสุดท้ายประจำซีซั่น 1 เมื่อคืนที่ผ่านมา มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายทั้งศึกในสังเวียนและนอกสังเวียน ซึ่งในสังคมอนไลน์เมื่อคืนนี้ดุเดือดทำเอาชนิดที่ว่า #10Fight10 ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกเลยทีเดียว และผลการแข่งขันของคู่สุดท้ายนั้น 'แบงค์ ธิติ' นักแสดงวัยรุ่นแห่งค่ายนาดาวบางกอกมุมขาว เอาชนะน็อกลูกชายโปรโมเตอร์ 'เจ เจตริน' อย่าง 'เจ้าขุน จักรภัทร' ไปในยกที่ 2 

 

คลิปที่ 2

อย่างไรก็ตามเรื่องไม่ได้จบแค่นี้ ซึ่งหลังจากที่ศึกในสังเวียนจบลง ก็มีดราม่าต่างๆ นาๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย และทำให้ชาวเน็ตต่างพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก สำหรับดราม่าทั้งหมดทั้งมวล วันนี้เราได้สรุปมาให้อ่านเป็นข้อๆ จะมีไรบ้างไปดูกันเลย บอกเลยว่า ทั้งเจ้าขุน , พ่อเจ และ อองตวน โดนกันถ้วนหน้า
 
1. รายการมวย 10 Fight 10 คู่สุดท้ายของซีซั่นนี้ เป็นการชกระหว่าง 'แบงค์ ธิติ' กับ 'เจ้าขุน จักรภัทร' ซึ่งเป็นลูกชายคนกลางของ 'เจ เจตริน' โปรโมเตอร์มวยรายการนี้

2. มีกลิ่นจะมีดราม่าตั้งแต่ก่อนชก เพราะเจ้าขุนโพสต์ไอจีว่าจะพยายามชนะน็อคให้ได้ เพราะถ้าชนะคะแนนกลัวพ่อจะเจอดราม่า 

3. ผลการชกปรากฏว่า 'แบงค์' เป็นฝ่ายชนะน็อคเจ้าขุนในท้ายยกที่ 2

4. หลังประกาศผลการชกเจ้าขุนเดินไปทักทายกองเชียร์ฝั่งตัวเอง แต่ปรากฏว่าเผลอชูนิ้วกลางออกมา กลายเป็นดราม่าแรก

5. ดราม่าต่อมา 'เจ้าขุน' เดินไปสะกิด 'แบงค์' แล้วก้มกราบแบงค์ลงกับพื้น แต่มีคนบอกว่าพ่อเป็นคนสะกิดให้ไปกราบเพื่อหาซีน

6. อีกดราม่าตามมาติดๆในขณะที่พิธีกร 'กันต์ กันตถาวร' กำลังพูดอยู่ เจ้าขุนไปแย่งไมค์มาจากมือ 'กันต์' เพื่อพูดขอบคุณแฟนคลับของตัวเองโดยไม่ได้ขอจาก 'กันต์' ก่อน 

7. 'กันต์' แก้สถานการณ์ด้วยการเล่นมุกทำท่าตามหาไมค์ และบอกว่ายังไม่เคยโดนใครแย่งไมค์มาก่อนในชีวิต ขนาด 'คุณตา ปัญญา' เจ้าของบริษัทยังไม่เคยทำ

คลิปที่ 3

8. จากนั้น 'อองตวน ปินโต' โค้ชทีมเจ้าขุนเข้าขบวนดราม่าด้วย เมื่อประกาศว่าตนอยากชกเต็มทีแล้ว ใครจะชกกับตนบ้าง พร้อมท้าทายว่า ผมต่อให้ 3 ต่อ 1 และผมจะชกด้วยแขนซ้ายเพียงข้างเดียว

9. 'สมจิตร จงจอหอ' นักชกฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกของไทย ได้ยินที่ 'อองตวน' พูดก็แสดงอาการงงๆและเดินเฟดออกไปกลายเป็นมีมใหม่ขวัญใจชาวเน็ต 

 

10. ปิดท้ายอีกดราม่าเมื่อ 'พ่อเจ' ให้ทีมงานยกเข็มขัดแชมป์มาอันหนึ่ง บอกว่าทำมาเกินเลยจะยกให้ลูกชาย พิธีกรแซวว่าอย่างนี้ก็ได้เหรอ ซึ่งหลายคนบอกว่าจริง ๆ แล้วเป็นเข็มขัดที่ทำมาให้กับ 'เจสัน ยัง' ซึ่งได้รางวัล "คู่มวยพลังอึด" แต่ 'เจสัน' ไม่ได้มารับ

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ : Poetry of Bitch , workpoint

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ