อุบัติเหตุรถเก๋งสำนักข่าวช่องอมรินทร์ทีวีชนท้ายรถพ่วง บริเวณทางขึ้นมอจะบก กม.101 ถนนมิตรภาพ จังหวัดนครราชสีมา เมื่อช่วงเวลา 09.30 น. ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ประกอบด้วย นายสุเนตร กลั่นมาลัย อายุ 41 ปีคนขับ นางสาวพนิตา สอิ้งทอง อายุ 25 ปีผู้สื่อข่าว และนายผดุงพล ปาแก้ว อายุ 39 ปีช่างภาพ โดยสภาพรถพังยับเยิน ล้อหน้าด้านซ้ายเพลาหัก กระจกแตก ถุงลมด้านข้างคนขับแตก พบรอยคราบเลือดอยู่บริเวณภายในรถ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวเข้าช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน

 

 

ความเคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kob Samita ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "อาชีพนักข่าวเป็นอาชีพที่เสี่ยงนะ เวลาไปทำข่าว.....เสี่ยงโดนปืน เสี่ยงโดนกระทืบ เสี่ยงแม่งทุกอย่าง อันนั้นคือเหตุซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ไง

ความเสี่ยงอีกอย่างของคนข่าวก็คือ “การนั่งรถข่าว” ต้องยอมรับนะว่ารถข่าวมักขับเร็ว เพื่อให้ทันกับการทำข่าวที่ต้องเร่งออกอากาศ หรือให้ทันกับเหตุปัจจุบันทันด่วน เวลาเรานั่งทีเราต้องรีบเอาเข็มขัดนิรภัยมาคาดตลอด บอกตรงๆกลัวนะ กลัวจะเกิดเหตุร้ายอย่างที่น้องเราโดนวันนี้

“ชมพู่” Chompoo Sa'ingthong เป็นเด็กน่ารัก พูดเพราะเจอหน้าทีไรก็อ้อนตลอด พี่ยังจำเรื่องโดนัทที่หนูทวงพี่ได้นะ สิ่งที่เกิดขึ้นกับหนูวันนี้ มันจะผ่านไปได้ด้วยดี หนูจะต้องรีบหาย แล้วมาทานโดนัทกะหมูกะทะที่เราติดค้างกันอยู่น๊ะ

#ส่งกำลังใจให้ชมพู่ และน้องช่างภาพและผู้ช่วยค่ะ #ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี " 

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจพร้อมอวยพรให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดอาการพ้นขีดอันตรายและหายโดยเร็ว 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต