คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

ดราม่า สาวระบายถูกเพื่อนร่วมงานทวงค่าซองงานแต่ง

11 กรกฎาคม 2562 - 15:35 น.
งานแต่งงาน,เพื่อน,เพื่อนร่วมงาน,ทวงค่าซอง,ใส่ซองแต่งงาน,ดราม่างานแต่งงาน
คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 2,160 ครั้ง

สาวตั้งกระทู้ระบาย เพื่อนร่วมงานกำลังจะแต่งงาน ซึ่งเธอไม่สะดวกที่จะเดินทางไปเนื่องจากระยะทางนั้นค่อนข้างไกล โดยพอถึงวันงานเพื่อนคนดังกล่าวได้มาทวงซองงานแต่ง


สาวตั้งกระทู้ระบาย เพื่อนร่วมงานกำลังจะแต่งงาน ซึ่งเธอไม่สะดวกที่จะเดินทางไปเนื่องจากระยะทางนั้นค่อนข้างไกล โดยพอถึงวันงานเพื่อนคนดังกล่าวได้มาทวงซองงานแต่ง นอกจากนี้เพื่อนที่ทำงานคนอื่นๆ ก็โดนเช่นกันกับเธอ เรื่องราวมีอยู่ว่า 

" โดนเพื่อนร่วมงานทวงซองงานแต่ง เพื่อนที่ทำงานเรากำลังจะแต่งงานค่ะ แล้วนางก็เอาการ์ดเชิญมาแจกเรา ด้วยระยะทาง และงานของเรา เราจึงไม่สามารถไปร่วมงานแต่งเพื่อนคนนี้ได้ 

ทีนี้พอใกล้ถึงวันที่เพื่อนจะต้องกลับบ้านไปเตรียมงาน นางก็ทวงซองจากเราค่ะ วันนั้นเราก็ไม่สะดวกเอาซองให้ก็เลยผลัดไปอีก นางก็โทรมาทวงอีก เราเลยจะโอนให้แต่นางไม่ยอม แล้วบอกเราว่าเดี๋ยวกลับมาทำงานค่อยให้ก็ได้ พอไปคุยกับเพื่อนๆคนอื่น นางก็ทวงเหมือนกัน เราเลยสงสัยว่า สรุปการ์ดเชิญ นี่เค้ามีไว้เชิญไปร่วมงาน หรือ มันมีไว้สำหรับขอเงินช่วยงาน ?

แล้วลองคิดดูนะว่าถ้าเราไปร่วมงานได้ เราก็ต้องเสียค่าเดินทาง ค่าที่พักอีก รวมๆแล้วไม่น่าจะต่ำกว่า 3,000 สำหรับเราแค่เพื่อนมาร่วมงานได้เราก็ดีใจแล้ว ที่เหลือก็แล้วแต่น้ำใจของเพื่อนแล้วแหละ"

คลิกเพื่ออ่านต้นฉบับ


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ