คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

เตรียมส่งพระสงฆ์ 3 รูป ยืนกดดันหน้าบ้านกลับประเทศ

14 พฤษภาคม 2562 - 18:28 น.
บิณฑบาต,พระสงฆ์,ยืนกดดันหน้าบ้าน
คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 34,615 ครั้ง

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง เเชร์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก กลุ่มศรีสะเกษ SisaketToday เกี่ยวกับพระสงฆ์ 3 รูป  ยืนบิณฑบาตอยู่บริเวณหน้าบ้าน


กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง เเชร์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก กลุ่มศรีสะเกษ SisaketToday เกี่ยวกับพระสงฆ์ 3 รูป  ยืนบิณฑบาตอยู่บริเวณหน้าบ้าน พร้อมข้อความว่า “ใครโดนแบบนี้บ้างครับ ถึงเวลาจะมีพระมายืนรอหน้าบ้าน อาทิตย์ละบ่อยๆครั้ง ถ้าไม่ให้เงินก็จะยืนกดดันรอแบบนี้นานๆ บางทีก็รู้สึกไม่ปลอดภัย ถ้าเราไม่ให้เงิน” ทั้งนี้ มีผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และเกรงว่าจะเป็นพระปลอม ขณะที่บางคนแชร์ประสบการณ์ว่าเคยเจอลักษณะเดียวกัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ จ.ศรีสะเกษ

 

อ่านข่าว : พระสงฆ์ยืนกดดันหน้าบ้านขอบิณฑบาตจนกว่าจะให้ของกิน-เงิน

 

ล่าสุด สถานีตำรวจภูธรกันทรารมย์ ภายใต้การอำนวยการของ พันตำรวจเอก พิษณุ สิทธิฑูรย์ ผู้กำกับการกันทรารมย์ ได้มอบหมายให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดตรวจสอบในพื้นที่ ร้อยตำรวจเอก ปรีดา กุลศิโรรัตน์ นายร้อยตำรวจเวรจราจร แจ้งว่า ขณะออกตรวจพบพระสงฆ์ 3 รูป เดินรับบิณฑบาตอยู่ในเขตเทศบาลอำเภอกันทรารมย์ จึงได้ทำการตรวจสอบปรากฎว่าเป็นพระสงฆ์ ที่มาจากประเทศเพื่อนบ้าน ตรวจสอบใบอนุญาตเข้ามาในราชอาณาจักรแล้วไม่มีแต่อย่างใด จึงนำตัวส่ง สำนักงานตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดศรีสะเกษ เพื่อผลักดันกลับประเทศต่อไป

 

 

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ : สถานีตำรวจภูธรกันทรารมย์ ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ