คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

ศรีสุวรรณ แนะเช็คมือถือ 'ธนาธร' หาที่อยู่เมื่อวันที่ 8 ม.ค.

26 เมษายน 2562 - 16:20 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 5,236 ครั้ง

ศรีสุวรรณ จรรยา เสนอให้สำนักงาน กกต. ตรวจสอบการใช้โทรศัพท์ ของหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เพื่อคลายข้อสงสัย เรื่องการโอนหุ้นวันที่ 8 มกราคม


เลขาธิการองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ศรีสุวรรณ จรรยา เสนอให้สำนักงาน กกต. ตรวจสอบการใช้โทรศัพท์ ของหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เพื่อคลายข้อสงสัย เรื่องการโอนหุ้นวันที่ 8 มกราคม

 

นายศรีสุวรรณ จรรยา เปิดเผยภายหลังการเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่สืบสวนไต่สวน กกต. ในประเด็นการยื่นเรื่องให้ตรวจสอบการถือหุ้นบริษัทวี - ลัค มีเดีย  ซึ่งนอกจากพยานหลักฐาน อย่าง อีซี่พาสแล้ว เขาเสนอ  ให้ตรวจสอบเพิ่มว่า  ในวันที่ 8 มกราคม นายธนาธร มีการใช้โทรศัพท์ที่ไหน เพราะการใช้โทรศัพท์ของนายธนาธร จะเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญว่านายธนาธรอยู่ในจุดไหนในช่วงระยะเวลาที่อ้างว่า เดินทางเข้ามาที่กรุงเทพฯแล้ว ที่จะทำให้มายืนยันว่าตัวนายธนาธรอยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัดหรือกรุงเทพฯ

 

อีกประเด็นหนึ่งที่ต้องตรวจสอบ คือการตรวจสอบการโอนหุ้นว่ามีการออกเช็คจริงหรือไม่ หลักฐาน คือ ต้นขั้วเช็คของนางสมพร มีการนำเข้าธนาคารแล้วหรือไม่และหลังจากที่ นายธนาธรเข้าชี้แจงแล้ว นายศรีสุวรรณ  ยืนยัน จะมายื่นคำร้องคัดค้านคำแถลงของคุณธนาธรอีกครั้ง หลังจากวันที่ 30 เมษายน 2562 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ