คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

'อุ๊งอิ๊ง' แพทองธาร วิวาห์แฟนหนุ่ม ทักษิณ วิดีโอคอลร่วมยินดี

18 มีนาคม 2562 - 10:46 น.
แพทองธาร ชินวัตร,อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร,แต่งงาน,วิวาห์,ทักษิณ ชินวัตร,วิดีโอคอล,อวยพร
คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 2,721 ครั้ง

'อุ๊งอิ๊ง' แพทองธาร ลูกสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มแล้ววานนี้


'อุ๊งอิ๊ง' แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร เข้าพิธีวิวาห์แล้ววานนี้ที่เมืองไทย โดยจะจัดงานอีกครั้ง ที่เกาะฮ่องกง ในวันที่ 22 มีนาคม 2562 

 

 

บุตรสาวคนเล็กของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กับคู่หมั้นหนุ่มนักบิน ปอ-ปิฎก สุขสวัสดิ์ ได้เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว ที่โรงแรมโรสวู้ด แบงคอก (Rosewood Bangkok) โดยมีโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร พี่ชายคนโต ทำหน้าที่แทนผู้เป็นพ่อ ส่งตัวเจ้าสาวให้กับเจ้าบ่าว

โดยภายในงานมีนักการเมืองชื่อดัง คนในแวดวงสังคม และดาราคนดังมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก ขณะที่ นายทักษิณ ได้วิดีโอคอลมาอวยพรลูกสาวคนเล็กในงานแทน จากนั้น อุ๊งอิ๊ง และ ปอ ก็ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งทันที หลังเสร็จสิ้นพิธีในช่วงเช้า และในวันที่ 22 มี.ค. จะมี พิธีฉลองมงคลสมรส พร้อมหน้าครอบครัวชินวัตร ทั้งนายทักษิณ ชินวัตร และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่โรงแรมโรสวู้ด ฮ่องกง (Rosewood Hong Kong)

ด้าน นายทักษิณ ได้โพสต์ข้อความอวยพรลูกสาวผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า

" วันนี้เป็นวันพิเศษอีกหนึ่งวันของผมในฐานะคนเป็นพ่อครับ น้องอิ๊งค์ ลูกสาวคนเล็กได้เข้าพิธีหมั้นกับลูกปอไปเมื่อเช้านี้ คงจะไม่มีความสุขใดของคนเป็นพ่อ มากไปกว่าการที่ได้เห็นลูกตัวเองมีความสุข และมีครอบครัวที่อบอุ่น พ่อขออวยพรให้ลูกทั้งสองรักกัน ดูแลกัน เข้าอกเข้าใจกัน ขอให้ความรักเติบโต ยืนยาว มีความสุขมากๆ นะลูกรัก แล้วพบกันในวันแต่งที่ฮ่องกง พ่อจะได้มีลูกเขยเพิ่มอีกหนึ่งคน "

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้เป็นวันพิเศษอีกหนึ่งวันของผมในฐานะคนเป็นพ่อครับ น้องอิ๊งค์ ลูกสาวคนเล็กได้เข้าพิธีหมั้นกับลูกปอไปเมื่อเช้านี้ คงจะไม่มีความสุขใดของคนเป็นพ่อ มากไปกว่าการที่ได้เห็นลูกตัวเองมีความสุข และมีครอบครัวที่อบอุ่น พ่อขออวยพรให้ลูกทั้งสองรักกัน ดูแลกัน เข้าอกเข้าใจกัน ขอให้ความรักเติบโต ยืนยาว มีความสุขมากๆ นะลูกรัก แล้วพบกันในวันแต่งที่ฮ่องกง พ่อจะได้มีลูกเขยเพิ่มอีกหนึ่งคน #mmdpswedding

โพสต์ที่แชร์โดย Thaksin Shinawatra (@thaksinlive) เมื่อ

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ