ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัส 13:09 -23:09 น.


ยังคงต้องขยันและใช้ความอดทนมากๆในสถานการณ์ที่ใครเก่ง ใครชำนาญ ใครมีประสบการณ์มาก และฉลาดในการใช้ชีวิตที่รอบคอบที่สุด ความสะอาด  อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย  ล้างมือด้วยเจล เป็นหัวใจสำคัญในยุคไวรัสโควิด -19

 

สีมงคล  สีขาว  สีชมพู  สีส้ม
เลขมงคล    0    3   9
เลขเด่น   3

 

คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ต้องระวังให้ดีการงานก็มีอุปสรรคอยู่ดีๆ ก็มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือการขวางในการทำอาชีพสิ่งใด รวมถึงการผิดกฎระเบียบข้อบังคับกฎหมาย

การเงิน  :  รายจ่ายเพียบต้องพึ่งสถาบันการเงินหรือการกดบัตรเครดิต มีความกังวลเรื่องเงิน
ความรัก  :    คนรักจะคอยช่วยเหลือปัญหาต่างๆ ทั้งจากญาติพี่น้องนำมาและปัญหาส่วนตัว คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากจะเข้ามาช่วยเหลือ
สุขภาพ  :  ระวังการเจ็บป่วยต้องทานยาหาหมอ การตรวจสุขภาพ รวมถึงการหวาดระแวงว่าจะเป็นไวรัสโควิด-19

 


คนเกิดวันจันทร์
ต้องเรียนรู้ในเรื่องของการงานให้ทันยุคทันต่อเหตุการณ์ ชีพจรลงเท้า การพูดคุยอะไรกับใครต้องระวังเป็นพิเศษ

การเงิน  :   มีเงินเข้ามาจากการส่วนแบ่งกำไรหรือปันผลบางสิ่งบางอย่าง พึ่งสถาบันการเงินแล้วได้รับข่าวดีในการติดต่อตกลงเจรจา
ความรัก   :  คนรักไม่เข้าใจชอบคิดเล็กคิดน้อยหรือมีญาติพี่น้องขอความช่วยเหลือ       การพลัดพรากด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่างในเรื่องของการงาน คนโสดจะพบรักกับคนมีฐานะการเงินหน้าตาดีเข้ามาในชีวิต
สุขภาพ  :   เจ็บป่วยไม่สบายโดยเฉพาะในเรื่องของสายตา  ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหรือใครบางคนไปตัดแว่น

 

 

คนเกิดวันอังคาร
อดทนเป็นที่สุดไม่ว่าจะทำอะไรกันอยู่ไม่อยากให้ประสบปัญหาการงานทั้งนั้น   ระมัดระวังเต็มที่ การลงทุนอะไรใหม่เพิ่มขึ้นแต่รอบคอบที่สุด

การเงิน   :   ใช้จ่ายเยอะมากต้องระวังทุกกระเบียดนิ้ว พึ่งสถาบันการเงินนำของเก่ามาจำนำหรือขายออกทอดตลาด การทำใจยอมรับสภาพ
ความรัก   :    ต้องอดทนที่สุดทั้งตัวเราและคนรักการประคองครอบครัวให้ผ่านพ้นอุปสรรคและปัญหา นอนไม่ค่อยหลับห่วงใยครอบครัวมาก คนโสดยังไม่พร้อมมีใครรู้สึกอยากเคลียร์ปัญหาของตัวเองให้ดีที่สุด
สุขภาพ  :   อากาศแปรปรวนผันผวนช่วงนี้ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษมีโอกาสไม่สบายเป็นไข้ แล้วก็กลัวเป็นไวรัสโควิด-19 สวมหน้ากากล้างมือบ่อยมาก

 


คนเกิดวันพุธกลางวัน
ตั้งใจทำงานมากที่สุดอยากให้ทุกสิ่งทุกอย่างสมหวังดังใจที่ปรารถนา มีงานเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ต้องลุ้นเพราะส่วนใหญ่เป็นงานจองล่วงหน้า กลัวถูกยกเลิกหรือเลื่อนการงาน

การเงิน  :  มีเงินเข้ามาทั้งวันมีคนโอนเงินให้ ติดต่อพูดคุยอะไรกับใครก็มีคนเชื่อถือ    มีโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์
ความรัก  :   มีความสุขดูแลเอาใจใส่ครอบครัวที่สุดและคอยเช็คอยู่เสมอว่าปลอดภัยหรือเปล่าและไม่ไปในสถานที่เสี่ยงต่อไวรัสโควิด-19  คนโสดจะมีคนเข้ามาทางโลกโซเชียลใช้กาลเวลาสนิทสนมไวมาก
สุขภาพ  :   ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหารหรือการกิน การทานไม่เป็นเวลา คนมีโรคประจำตัวต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษทานยาอย่างเคร่งครัด

 

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ใจบุญใจกุศลจะทำสิ่งใดมีคนช่วยเหลือตลอด ได้รับข่าวดีเรื่องของการงาน ทำอะไรก็เฮง มีโชคลาภจากการงาน จะได้ซ่อมแซมปรับปรุง เปลี่ยนแปลงข้าวของเครื่องใช้ให้ดีขึ้น

การเงิน  :   มีน้ำใจหาเงินได้รู้จักแบ่งปันผู้อื่น มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน เสี่ยงโชคลาภจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์จะให้คุณ
ความรัก  :   มีเสน่ห์พูดอะไรคนรักก็เชื่อ   มักจะเกี่ยวข้องกับโลกโซเชียลการติดต่อพูดคุยโดยเฉพาะคนโสดพบรักมีพ่อสื่อ แม่ชักคอยประสานงานให้ได้รู้จัก
สุขภาพ   :   พยายามเอาใจใส่เสื้อผ้าหน้าผมเกี่ยวข้องกับความสวยงามอยู่ตลอดรวมถึงการทำศัลยกรรมความงาม ชอบนอนดึกในช่วงนี้ พักผ่อนน้อย คนเจ็บป่วยอาการจะดีขึ้น

 

 

คนเกิดวันพฤหัส
การงานมีการปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงแผนใหม่ตามสถานการณ์อยู่ตลอด ต้องระวังคำพูดและอารมณ์มีปัญหากับคนในเครื่องแบบได้  การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย

การเงิน  :  จะมีลูกค้าเก่าคอยช่วยเหลือและอุดหนุนการเงินอยู่ตลอด แต่การใช้จ่ายในช่วงนี้มีมากเหลือ  ต้องระวังการถูกยืมเงินแล้วไม่ให้ ระวังการถูกประสงค์ร้ายโดยเฉพาะโจรผู้ร้าย
ความรัก  :   ความหวาดระแวงในตัวของคนรักความไม่ซื่อสัตย์ มีปากเสียงทะเลาะแต่สุดท้ายก็ยังให้อภัยกัน คนโสดต้องรอบคอบช่วงนี้มีแต่ปัญหายังไม่เหมาะกับความรัก
สุขภาพ  :    ปวดหัวเป็นไมเกรนรวมถึงการต้องระวังปัญหาเรื่องทางเพศ โดยเฉพาะใครที่ชอบซุกซนต้องระวังเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายมักจะติดโรคทางเพศสัมพันธ์

 

 

คนเกิดวันศุกร์
ขยันและอดทนป้องกันในเรื่องของอาชีพการงานของตัวเองที่สุด ไม่ยอมให้ใครมารุกรานได้ ล้างมือสม่ำเสมอสวมหน้ากากตลอดเวลาไม่ว่าจะทำงานอะไรกันอยู่ดูแลเป็นพิเศษ  ค้นหาว่าทำอะไรในช่วงนี้แล้วได้ดี

การเงิน  :   ยอมลงทุนซื้อสินค้ามาค้าขายทางออนไลน์ โดยเฉพาะสิ่งที่คนต้องการ  มีรายได้ดีแต่ลงทุนสูงก็ต้องเสี่ยงเอาจะมีเงินเข้าอยู่ตลอด
ความรัก  :   เป็นห่วงคนรักและครอบครัวมากโทรเช็คและถามไถ่อยู่ตลอดเวลา 
คนโสดจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือการงานจนสนิทสนมเป็นความรัก
สุขภาพ  :    ช่วงนี้กลัวและมีความเครียดสะสมหลายสิ่งหลายอย่างรอบกาย บางครั้งต้องพึ่งยานอนหลับ

 

 

คนเกิดวันเสาร์
มีความขยันมองหาอะไรใหม่ไม่ยอมแพ้กับทุกสิ่งทุกอย่าง เชื่อมั่นในตัวเองว่าจะทำได้   การมองอะไรเผื่อไว้ ถ้าในวันข้างหน้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ยังมีสิ่งหนึ่งรองรับเอาไว้อยู่

การเงิน  :   เก็งกำไร จะได้ดีมีกำไรจากอสังหาริมทรัพย์รวมถึงทอง แค่การจัดการประสานงานก็ได้เงินได้กำไร ผันตัวเองมาเป็นนักเสี่ยงโชคดวงดีมีโชคมีลาภรวมถึงการพนัน
ความรัก  :    คนโสดมีเสน่ห์มากพูดคุยอะไรกับใครก็มักจะมีคนมาหลงรัก คนมีครอบครัวแล้วจะโชคดีกับคนรักหรือได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวารจะได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่สวยงาม
สุขภาพ  :   เป็นอะไรก็รักษาหายมีดวงดีมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดในการรักษาสำหรับคนเจ็บป่วย     


อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664 
โทรศัพท์ 0871084664