ดวงการงาน : เดือนนี้ คนเกิดวันพฤหัสบดีมีเกณฑ์ที่อาจต้องรับผิดชอบงานที่ซ้ำซ้อน หรือทำอะไรซ้ำ ๆ ไปทำงานชนเพื่อนร่วมงานจนอาจเกิดมีปัญหาได้ ลองเช็ครายละเอียดการทำงานให้ดี ๆ และยังเป็นเดือนที่อาจต้องรับฟังปัญหา หรือเป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนร่วมงานที่อายุมากกว่า ได้ระบาย โดยที่ไม่สามารถปฏิเสธอะไรได้เลย

 

และยังมีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่จะเรียกเข้าไปเจรจา หรือพูดต่อรองเรื่องการทำงาน ระวังถูกตำหนิเพราะคุณมีจุดบกพร่อง ไม่ว่าจะเป็น การทำงานที่ขาดความละเอียด ขาดความรอบคอบ ขาดวินัยในการส่งงาน

คนว่างงาน มีแนวโน้มที่ผู้ใหญ่จะโทรมาชักชวนไปทำงานด้วย หรือส่งงานมาให้คุณได้ทำบ้าง ส่วนงานประจำยังต้องรอไปก่อน ทางที่ดียื่นสมัครงานออนไลน์ไว้บ้าง

สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นเดือนที่ยังต้องประคับประคองไปก่อน ด้วยสถานการณ์ที่คุณก็รู้ ๆ แต่ยังดีที่ผู้ใหญ่ยังยื่นมือมาเป็นที่ปรึกษา หรือแนะนำการค้าขายให้ หากจะหาตลาดค้าขาย ลองเจาะกลุ่มผู้สูงวัย มีเกณฑ์ได้ออเดอร์


ดูดวงรายเดือนมกราคม 2564 ของคนเกิดวันพฤหัสบดี : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

 

 

ดวงการเงิน : ดวงการเงินของคนเกิดวันศุกร์ เตรียมรับมือกระเป๋ารั่วแบบที่คุณเองก็ไม่ทันตั้งตัว อาจถูกหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน ทวงเท่าไหร่ลูกหนี้นิ่งเงียบ และมีเกณฑ์คนใกล้ตัวสนิททำเดือดเนื้อร้อนใจ ทำให้การเงินไม่เป็นไปตามที่วางแผน

 

ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ที่จะได้พบรักครั้งเก่า พบแฟนเก่าอีกครั้ง กลับมาทำให้หวั่นไหว หรือความรู้สึกลึก ๆ ผุดขึ้นมาให้ยิ่งต้องเจ็บ
คนมีคู่ เตรียมรับมือกับคนในอดีตที่จะเข้ามาปั่นป่วน หรือแทรกกลางจนทำให้ความรักปัจจุบันเกิดความเข้าใจผิดได้ ทางที่ดีชัดเจนก็ดี มีอะไรก็บอก ก็เล่าตามความจริง ยิ่งปิดเป็นความลับมีแต่ยิ่งสร้างปัญหาได้ในภายหลัง

 

สิ่งที่ควรระวัง : ในเดือนมกราคม 2564 ช่วงเริ่มต้นปีแบบนี้สิ่งที่จะเห็นได้ว่า คนเกิดวันพฤหัสบดี จะมีผลกระทบอย่างมากคือ เรื่องของการใช้จ่ายที่อาจเผลอช้อปในออนไลน์แบบลืมตัว มาดูอีกทีเงินหมด ไม่มีให้ใช้ ต้องระวังอย่างมาก มีเหตุให้เสียเงินเสียทอง

 

คำแนะนำ : อย่าเพิ่งแพนิคไปก่อนทั้ง ๆ ที่สถานการณ์ยังปกติ ไม่ได้เกิดอะไรที่กระทบต่อตัวคุณมากนัก อยู่กับปัจจุบันด้วยสติจะดีกว่า หมั่นเข้าวัดทำบุญสร้างความดีเพื่อให้ชีวิตทำอะไรได้ราบรื่นบ้างนะ

 

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
Website : https://www.horosocial.com/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02