ดวงการงาน : คนเกิดวันพุธ เป็นเดือนที่คุณทำอะรไม่ได้ดั่งใจ คิดเสนอโปรเจ็คอะไรกับเจ้านายดูจะไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างที่คุณต้องการมากนัก หรือคิดจะวางแผนอะไรก็มีอุปสรรคทำให้เกิดความล่าช้า ไม่ราบรื่นอย่างที่คาดหวังเอาไว้ เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า บริวาร ก็ชวนให้หลุดหงิด แต่ทำอะไรไม่ได้มากนัก เป็นเดือนที่อารมณ์ขึ้นลงได้ง่าย เหวี่ยงง่าย ทางที่ดีควรควบคุมอารมณ์ให้คงที ไม่อย่างนั้นเกิดผลเสียต่อตัวคุณเอง คนว่างงาน รู้สึกหงุดหงิด ไม่เป็นอย่างที่ใจหวัง ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด ไม่ได้งานอย่างที่ต้องการ สำหรับธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ลูกค้าดูจู้จี้ บริวารไม่มีระเบียบ จนทำให้คุณรู้สึกไม่ดี เกิดอาการหงุดหงิดใจ ทำอะไรก็อารมณ์ร้อน ใจร้อนจนอาจสร้างผลเสียได้ 

 


ดวงการเงิน :  เตรียมรับมือกับกระเป๋าแฟ่บ กระเป๋าบางได้เลย รายจ่ายเยอะกว่ารายได้ที่ได้รับ มีแต่เรื่องเสียเงิน คนหยิบยืมให้คืนก็ไม่ยอมคืน แถมกลับชิงหรือถูกชักดาบไปดื้อ ๆ ได้ง่าย ระวังกระเป๋ารั่วไม่มีเงินใช้ถึงสิ้นเดือน ถือว่าเป็นเดือนที่การเงินย่ำแย่เอาการเลยล่ะ รัดเข็มขัดไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ นะ 


ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสได้สร้างความสัมพันธ์กับคนอายุมากกว่า แต่เป็นฝ่ายเปย์คนอื่น คนมีคู่ ช่วงนี้ใช้เงินทำให้ความรักรู้สึกดีนะ ใช้มากไประวังความหวานที่มาจากข้างในใจลดลงได้ 


สิ่งที่ควรระวัง : ควรหาช่องทางการสร้างรายได้เสริมไว้บ้าง ของเก่ากินจนจะหมดอยู่แล้ว 


คำแนะนำ : การปรับตัว ปรับใจให้เข้ากับสถานการณ์ที่เป็นอยู่จะช่วยให้คุณทำอะไรได้ราบรื่นกว่าที่คิดมาก ๆ 

 

 

ดวงรายเดือนตุลาคม 2563 ของคนเกิดวันพุธ : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Tee

 

ดวงรายเดือนตุลาคม 2563 ของคนเกิดวันพุธ : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี