ดวงการงาน : สำหรับดวงด้านการงานของคนเกิดวันพุธในเดือนนี้ สถานการณ์ไม่เป็นไปอย่างที่คุณคิดมากนัก หลายอย่างไม่ตรงเป้า หรือความรับผิดชอบที่คุณได้ทำ เกิดปัญหาที่คุณไม่สามารถเลี่ยงได้ ทางที่ดีมีสติในการทำงาน และละเอียดรอบคอบทั้งการเจรจา ต่อรอง หรือการเซ็นเอกสารรับจ้างงาน ระวังการติดต่อประสานงานที่คุณอาจเดือดร้อนง่าย ๆ อย่าไว้ใจรับปาก หรือออกหน้ารับแทนคนอื่นเด็ดขาด คนว่างงาน ยังอยู่ในวังวนกับสถานการณ์ที่คุณยังหาทางออกไม่ได้ มองบวกเข้าไว้เดี๋ยวคุณก็่ผ่านพ่นไปได้ ขอแค่อย่าท้อถอย สำหรับธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้มีแต่ปัญหามากวนใจ จนทำให้เกิดการสะดุด ระวังการเจรจา หรือต่อรองอาจเสียเปรียบ เรื่องเอกสารควรดูให้ชัดเจน เพราะอาจเจอเรื่องที่คุณต้องพลอยเดือดร้อนด้วย 

 


ดวงการเงิน : เดือนนี้คนเกิดวันพุธ ยังดีที่การเงินหมุนคล่องตัว และยังมีโอกาสได้เงินก้อนโตจากผู้ใหญ่ เพศหญิง ช่วงนี้ใช้จ่ายจะหมดไปกับของใช้ภายในบ้าน หรือของใช้ของตัวเองมากกว่า 


ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้พบรักแท้ รักที่ทำให้ชีวิตคุณสดใส หวานชื่น แรก ๆ ก็รัก แต่หลัง ๆ ก็อาจมีปัญหา ทางที่ดศึกษาไปก่อน ไม่ต้องรีบร้อนหรอกนะ คนมีคู่ ช่วงนี้เติมหวานมาก พาคนรักไปโน้นนี่ เพื่อเติมความสัมพันธ์ให้ยิ่งดีขึ้น 


สิ่งที่ควรระวัง : การใช้อารมณืในการพูดคุย หรือเจรจาต่อรอง อย่าเหวี่ยงง่าย ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้หรอกนะ 


คำแนะนำ : การใช้สติในการตั้งรับทุกปัญหายิ่งทำให้คุณผ่านพ้นไปได้อย่างรวดเร็ว ช่วงนี้หมั่นทำบุญเสริมความมงคลใฟ้ชีวิตบ้าง 

 

ดูดวงรายเดือนกันยายน 2563 ของคนเกิดวันพุธ : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

 

 

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02