ดวงการงาน : สำหรับดวงด้านการงานของคนเกิดวันพฤหัสบดีในเดือนนี้ คุณจะได้รับโปรเจ็คใหม่ ๆ และความรับผิดชอบใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณได้ใช้ความสามารถที่มี ไปสู่ความสำเร็จได้ดีเลยทีเดียว เพราะเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ต่างให้การช่วยเหลือ สนับสนุนเป็นอย่างดี ใครที่กำลังหาลูกค้า หายอดเข้าบริษัทก็มีแนวโน้มเจรจากับลูกค้าผ่านฉลุย ไม่มีเรื่องให้ปวดหัว หรือปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้ไขมากนัก คุณเอาอยู่เลยทีเดียว คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นจังหวะที่คุณมีโอกาสจะได้ลูกค้าใหม่ ๆ หรือถูกว่าจ้างด้วยรายได้งามเลยทีเดียว ทำดีไว้ เดี๋ยวก็มีมาเรื่อยๆ 

 


          ดวงการเงิน : เดือนนี้คนเกิดวันพฤหัสบดี พยายามหางานจ๊อบ หารายได้เสริม หรือทำธุรกิจร่วมกับหุ้นส่วน ลงทุนด้วยกันเพราะได้หุ้นส่วนดีที่เป็นทั้งที่ปรึกษา เป็นทั้งนักขายที่นำกำไรมาให้คุณได้ใช้จ่ายคล่องมือ แถมมีให้เก็บออมอีกด้วยนะ และยังมีแนวโน้มใช้จ่ายเงินไปกับกับการเดินทางไกล หรืออกทริปตั้งแต่สองคนขึ้นไป


          ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสได้พบรักใหม่ แต่ดูให้ดีว่าคนที่เข้ามาหวังผลประโยชน์อะไรหรือเปล่า ไม่ต้องรีบ ค่อย ๆ ดู คนมีคู่ เตรียมหาเงิน หารายได้เสริมเพื่อลงทุน หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ หรือใช้จ่ายเรื่องเดินทาง 


          สิ่งที่ควรระวัง : การใช้จ่ายเงินเกินตัว เอะอะก็ซื้อ เบา ๆ การควักเงินใช้บ้างนะ มีมากใช้น้อยก็ได้ 


          คำแนะนำ : คุณเป็นพวกขาดความใส่ใจในเนื้องาน และความละเอียดรอบคอม เพิ่มตรงนี้อีกนิดคุณจะไปได้ไกลกว่านี้ 

 

ดูดวงรายเดือนธันวาคม 2562 คนเกิดวันพฤหัสบดี:หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

 

....................................

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี 
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02