ดวงการงาน : สำหรับดวงด้านการงานของคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้ เกิดอาการเบื่อหน่ายกับงานที่ได้รับผิดชอบ ต้องอยู่ในกรอบ อยู่ในระเบียบ ความเข้มงวดที่คุณรู้สึกอึดอัด ทั้งจากเพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย จนอาจกลายเป็นความเครียดสะสมที่คุณอาจหาทางออกยังไม่ได้ง่าย ๆ แถมเสนออะไรที่แปลกใหม่ก็ถูกปฏิเสธ หรือไม่ค่อยมีคนเห็นด้วย หรือสนับสนุนในความคิดมากนัก ทางที่ดีคุณควรเติมมุมมองบวก หาอะไรที่ให้คุณมีความสุข ยิ้มได้ เพื่อผ่านพ้นช่วงนี้ไปก่อน สำหรับใครที่มีธุรกิจส่วนตัว เป็นช่วงที่ต้องทำเอกสาร หรือยื่นเอกสารลดหย่อนที่มีขั้นตอนเยอะยังรวมถึงการติดต่อทางธุรกิจที่มีกฎระเบียบ หรือข้อตกลงใหคุณต้องใส่ใจ ตรวจสอบให้ละเอียดมาก ๆ 

 


          ดวงการเงิน : เดือนนี้คนเกิดวันอังคาร กระแสการเงินเริ่มพัดผ่านมาที่คุณให้ได้เก็บออม หรือใช้จ่ายพอสมควร แถมมีโอกาสได้เงินเสริมจากงานเสริมอีกด้วย ลองวางแผนจัดสรรปันส่วนดี ๆ อย่างกเรื่องที่ไม่จำเป็น แต่ฟุ่มเฟื่อยกับเรื่องที่ไม่เป็นประโยชน์ ถามหาโชคลาภก็มีเกณฑ์ มีโอกาสได้ครอบครอง


          ดวงความรัก : คนโสด คนนั้นก็รัก คนนี้ก็ชอบ ตัดสินใจไม่ได้สักทีว่าจะเลือกใคร ระวังกินแห้วทั้งคู่นะ คนมีคู่ เป็นเดือนที่ความสัมพันธ์ทำให้คุณเกิดความลังเล เกิดความอ่อนไหวทั้งในคำพูด หรือการกระทำ ยังรวมถึงมีเรื่องเข้ามาให้คุณระแวง ทางที่ดีฟังหูไว้หู อย่าเชื่ออะไรที่ยังไม่เกิด หรือถ้ายังไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเองจริง ๆ อย่าปักใจเชื่อ ไม่อย่างนั้นเกิดความไม่เข้าใจกันแน่ ๆ


          สิ่งที่ควรระวัง : ผู้ใหญ่เพศหญิงมีแนวโน้มล้มป่วยง่าย ๆ ทางที่ดีคุณควรหาเวลา หรือจัดสรรเวลาเพื่อดูแล อย่าละเลยเป็นอันขาด  


          คำแนะนำ : ไม่ว่าคุณจะเจออุปสรรคอะไรที่ยากเย็น คุณผ่านพ้นไปได้แน่นอน ขอแค่อดทนอดกลั้น หมั่นนั่งสมาธิทำใจให้เย็นลงบ้าง 

 

ดูดวงรายเดือนพฤศจิกายน2562คนเกิดวันอังคาร : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

 

 

 

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี 
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

 

.............................................

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง