มีบุญใหญ่ด่วนๆๆๆ มาบอกครับ ขอเชิญร่วมบุญมหากุศลอันยิ่งใหญ่ ช่วยเหลือดวงวิญญาณเป็นหลักพัน หลักหมื่น ให้ไปสู่สุคติ ไม่ต้องเป็นวิญญาณเร่ร่อน ขอส่วนบุญขอกิน งานล้างป่าช้าที่ มูลนิธิโพธิภาวนาสงเคราะห์ (จิบเสียงเซี่ยงตึ๊ง)ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม ถึงวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 รวมทั้งหมด 49 วัน ขอเชิญร่วมบุญได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 314-4083358 ชื่อบัญชี นายสิทธิศักดิ์ นิลกำแหง ออมทรัพย์ สาขาปทุมธานี ขออานิสงส์ผลบุญการล้างป่าช้านี้ ขอให้ท่านทั้งหลาย มีแต่ความสุข ความเจริญ รุ่งเรือง มั่งคั่ง ร่ำรวย มีสุขภาพแข็งแรงตลอดกาลนานเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

 

 

          กำหนดการจัดงานดังนี้ วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม พิธีเปิดแพรคลุมป้ายอัญเชิญกระถางธูปทอง วันพุธที่ 30 ตุลาคม เวลา 10.00 น. พิธีเปิดป่าช้า ณ สุสานโพธิภาวนา อ.วิหารแดง จ.สระบุรี (ออกเก็บศพทุกวัน) วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พิธีปิดการขุดศพไร้ญาติฯ และวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม พิธีมหาประชุมเพลิงอัฐิศพไร้ญาติฯ ณ สุสานโพธิภาวนา วิหารแดง


          มาดูดวงสุภาพบุรุษท่านนี้ อายุ 26 ปี บันทึก วันที่ 4 ตุลาคม 2557 ดูทางโทรศัพท์ครับ


          ไพ่ใบแรก ได้ไพ่ Knight of Swords
          ส่วนมากไพ่ดาบนี้จะขึ้นกับหนุ่มๆ แน่นๆ เริ่มตั้งแต่ 20-30 ปี ดาบจะเป็นดวงต้องต่อสู้ ฟันฝ่า ต้องอดทน ทรหด สู้ยิบตา เป็นดวงรักศักดิ์ศรี ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ง้อใคร เวลาทำอะไรจะพึ่งตัวเอง ไม่มีเส้นสาย เป็นดวงไม่มีโชคลาภ ทำงานหนักได้เงินน้อย ดวงยังต้องต่อสู้อีกไกล เหนื่อยแน่นอน แต่มีมานะ ทำอะไรจะสำเร็จในบั้นปลายของชีวิต

 

 

ไพ่สมานบาดแผล

 


          ไพ่ใบที่สอง ได้ไพ่ 3 ถ้วย
          ความรักโดดเด่น พบคู่รักเนื้อคู่ถูกคอถูกใจ เป็นคู่ชีวิตกัน รักกันจนถึงขั้นแต่งงาน มีบุตรไว้เชยชม สมัครสมาน เป็นไพ่ความรักที่ดีมากใบหนึ่ง เป็นคู่ชีวิตแบบหวานชื่น ไม่ค่อยทะเลาะกัน เนื่องจากรักกันมาก เวลาเมียบ่น เมียด่า เงียบกริบ(ฮา) ไม่โต้ตอบ ในใจคิดว่าจะพูดไปทั้งวันทั้งคืนให้มันรู้ไป ตัวเองหลบนอกบ้านดีกว่า (ฮา) ถ้าถามเรื่องโรคภัยไข้เจ็บป่วย ไพ่ใบนี้สามารถมีอิทธิพลของดวงชะตา ได้รับการบำบัดรักษาให้หายโดยไว

 

 

ไพ่สมานบาดแผล

           ไพ่ใบที่สาม ได้ไพ่ 2 เหรียญ
          เป็นไพ่หมุนเงิน ค่อนข้างหมุนเงินเยอะ บางดวงชะตาหมุนเงินเป็นล้าน ต้องดูไพ่เหรียญอื่นมาประกบ แต่ถ้ามีใบเดียว จะหมุนเงินคล่อง ผ่านไปได้เดือนชนเดือน บางเดือนอาจตึงมือ ต้องดูรายได้ประกอบกับการดูดวง 2 เหรียญนี้ไม่ถึงกับเป็นไพ่อับจน แต่ก็ไม่รวยประเภทมีเงินให้เขากู้ พอกิน พอใช้ แต่! หมุนแหลกจับจระเข้ไปชนกับฮิปโปอย่างไงอย่างงั้น

 

 

 

ไพ่สมานบาดแผล

 


          คำทำนาย
          ดูตามหน้าไพ่ 3 ใบแล้ว “ดวงเหนื่อยฝุดๆ” แต่สามารถผ่านไปได้ 2-3 ปี โดยมีครอบครัวให้กำลังใจ มีเสียงพูดมาตามสายว่า “อาจารย์ ผมโดนรถชนมา” อ้าว! ไพ่ไม่ได้บอกว่ามีอุบัติเหตุ แต่เหตุการณ์มันผ่านมาแล้ว เขาเล่าว่า ทำงานเป็นหัวหน้าคุมกะโรงงานผลิตสายไฟ วันนั้น 24 มิถุนายน 2557 เลิกงานกลับบ้านประมาณตี 2 เดินข้ามถนนจากโรงงานจะไปขับรถกระบะอีกฝั่งเพื่อกลับบ้าน ไม่รู้ว่ามีรถอะไรพุ่งเข้ามาชน (ไม่มีไฟหน้า) แถมไฟส่องทางดันดับความรู้สึกตอนนั้นเหมือนจบไป ศีรษะไปกระแทกกับขอบฟุตบาท จำได้แค่นี้ มาฟื้นอีกทีอยู่โรงพยาบาล คนแรกที่เห็นคือหน้าภรรยาและลูกน้อย 2 คน ภรรยาเล่าให้ฟังว่า เพื่อนๆโรงงานอุ้มขึ้นรถมาส่งที่โรงพยาบาล ไอ้รถที่ชนหลบหนี ไม่มีไฟในรถ เลยจำทะเบียนไม่ได้ มันมืด (คนเรานี่ดวงจะซวยนี่ซวยจริงๆ) ไพ่ไม่ได้บอกย้อนหลังด้วย

 

          หมอบอก กระดูกสะโพกแตก ต้องเข้าเฝือก ขาขวาหัก แขนขวาหัก นี่โดนชนมา 4 เดือนแล้ว จะหายมั้ยหมอ? ดูตามไพ่ 3 ใบคือ มีอยู่ 1 ใบ คือ 3 ถ้วย นี่ดูตามไพ่เลย มีโอกาสหายไวกว่า ไพ่บอกว่าหายไว และเจ้าชะตายังหนุ่ม การผ่าตัดนั้น ย่อมแข็งแรง ร่างกายก็แข็งแรง ยังหนุ่มอยู่ โอกาสมีถึง 80% ที่จะกลับมาทำงานได้ ตอนนี้ทางโรงงานก็จ่ายเงินเดือนให้ ทาง พ.ร.บ.ก็จ่ายให้ครบจำนวน อยากหายไวๆ น่าเบื่อมากๆ เลย นอนเข้าเฝือกเป็นเดือนๆ ผมเข้าใจคุณดี (เนื่องจากเคยเกิดอุบัติเหตุโดนชนมาเมื่อปี 2538 ผู้เขียน) ถ้าจะให้สบายใจขึ้น ให้ภรรยาคุณไปปล่อยปลาช่อน 2 ตัว หอยขม 10 กิโล ปลาไหลตามอายุ+1 เต่า 2 ตัว อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรที่เคยล่วงเกินไว้ในอดีตชาติ แล้วทุกๆ อย่างจะดีขึ้น จากนั้นก็วางสายไป

 

          มาวันที่ 16 กุมภา 58 โทรมาคุยจ้อเลยครับ “ผมทำตามหมอแนะนำ อาการดีขึ้นมากๆครับ ถอดเฝือกได้แล้ว กำลังกายภาพบำบัด แต่ยังเจ็บที่ส้นเท้าอยู่ ดีใจจังเลย หายไวตามที่คุณหมอแนะนำด้วย” ดีจริงๆ แค่ 8 เดือนนี่ถือว่า ไวมากๆ เลยครับ ตอนผมประสบอุบัติเหตุรถชน ขาขวาหัก ส้นเท้ากระดูกแตก ใช้เวลารักษาถึง 3 ปี! ของคุณนี่แค่ 8 เดือน ผมถือว่าพักฟื้นได้ไวมากๆ ครับ ยินดีด้วยจากใจจริงๆ จะได้ไปทำงานเลี้ยงลูกเมียต่อไป มีไพ่ 3 ถ้วย กับไพ่ The World / The Sun / Wheel of Fortune นี้จะช่วยรักษาบาดแผลทุกๆ ชนิดที่เกิดจากอุบัติเหตุให้ไวขึ้น แต่ถ้าได้ The Hanged Man การรักษาจะใช้เวลายาวนานเป็นปีๆ เพราะว่า ไพ่ Hanged Man นั้น ดูตามหน้าไพ่โดนตราตรึงกับไม้กางเขน ทำให้ดวงชะตาโดนตรึงอยู่อย่างนั้น ต้องใช้บุญช่วยในการปล่อยสรรพสัตว์จะทำให้การรักษาไวขึ้นครับ เวลาป่วย เจ็บ ทรมานมากๆ เนื่องจากทำกรรมจากการทุบตี ฆ่าสัตว์ เอาไว้ในอดีต กรรมมาส่งผลในปัจจุบัน