royal coronation
วันที่ 16 ตุลาคม 2562
ดูดวง

ไฝที่แขนขา (ต่อ)

วันที่ 10 สิงหาคม 2562 - 00:00 น.
ดูดวง,อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต,ไฝที่แขนขา
Shares :
เปิดอ่าน 2,129 ครั้ง

คอลัมน์... อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต เขียนโดย... โจอี ยับ / แปลโดย... อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

 

          แน่นอนว่าศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีนย่อมไม่จำกัดการแปลความหมายของใบหน้าเท่านั้น เพราะส่วนอื่นๆ ของร่างกายก็มีความหมายที่สำคัญเช่นเดียวกัน คุณจะได้รู้ว่าไฝที่แขนขาสามารถสื่อความหมายถึงอะไรได้บ้าง แขนขาหมายถึงสองมือและสองขา ซึ่งต้องแปลความหมายในแง่ส่วนของร่างกายที่แตกต่างกันและตามตำแหน่งเฉพาะ ตัวอย่างเช่นคุณจำเป็นต้องระบุว่าไฝอยู่ที่ด้านในหรือด้านนอกของต้นขา เพราะตำแหน่งที่แตกต่างย่อมให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างด้วย เมื่อเข้าใจว่ามีความแตกต่างในการแปลความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิงด้วยเช่นเดียว การประเมินไฝที่แขนขาจะช่วยเสริมความรู้ของคุณเกี่ยวกับการอ่านใบหน้า

 


          ไฝที่รักแร้

 

(Pic 1)

 


          โดยทั่วไป ไฝที่รักแร้ถือว่าเป็นมงคล ผู้มีไฝนี้จะมีอุปนิสัยมุ่งมั่น มีความเพียรพยายามอย่างหนักเพื่อไขว่คว้าโอกาสต่างๆ และใช้มันให้เป็นประโยชน์มากที่สุด มีแนวโน้มเป็นคนเปี่ยมพลัง ไม่ชอบปล่อยเวลาและพลังงานให้สูญเปล่าไปกับการครุ่นคิดว่าจะทำอะไร แต่จะบุกไปข้างหน้าและลงมือทำ


          ผู้มีไฝดีที่รักแร้มีแนวโน้มชอบช่วยเหลือคนอื่นอย่างมากด้วย พวกเขาเป็นคนชอบหยิบยื่นความช่วยเหลือให้คนอื่น ถ้าเพื่อนเดือดร้อน พวกเขาจะเป็นคนแรกที่ปรากฏตัว ด้วยเหตุนี้ ผู้คนจึงสำนึกบุญคุญและคอยช่วยเหลือในยามที่พวกเขาเดือดร้อน ผู้มีไฝนี้จะมีเพื่อนที่คบหากันอย่างไกล้ชิดไปตลอดชีวิตของพวกเขา


          ถ้าเป็นไฝร้ายที่สีซีดเซียวและหม่นมัว พวกเขาจะมีชีวิตที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนไปวอนขอความช่วยเหลือจากคนอื่น และถึงแม้จะได้รับความเชื่อถือจากใครๆ แต่ก็จะพบว่าการขอความช่วยเหลือหรือคำแนะนำจากคนอื่นนั่นช่างยากเย็นเหมือนเข็นครกขึ้นภูเขา และมักจะต้องหาทางแก้ไขปัญหาด้วยความพยายามของตัวเองเสมอ


          ติดตามไฝที่ฝ่ามือต่อได้ในสัปดาห์หน้า
          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ nejavu.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2091-5921

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ