แน่นอนว่าศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีนย่อมไม่จำกัดการแปลความหมายของใบหน้าเท่านั้น เพราะส่วนอื่นๆ ของร่างกายก็มีความหมายที่สำคัญเช่นเดียวกัน คุณจะได้รู้ว่าไฝที่แขนขาสามารถสื่อความหมายถึงอะไรได้บ้าง แขนขาหมายถึงสองมือและสองขา ซึ่งต้องแปลความหมายในแง่ส่วนของร่างกายที่แตกต่างกันและตามตำแหน่งเฉพาะ ตัวอย่างเช่นคุณจำเป็นต้องระบุว่าไฝอยู่ที่ด้านในหรือด้านนอกของต้นขา เพราะตำแหน่งที่แตกต่างย่อมให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างด้วย เมื่อเข้าใจว่ามีความแตกต่างในการแปลความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิงด้วยเช่นเดียว การประเมินไฝที่แขนขาจะช่วยเสริมความรู้ของคุณเกี่ยวกับการอ่านใบหน้า

 


          ไฝที่นิ้วโป้งเท้า

 

(Pic 1)

 

 

          ไฝดีที่นิ้วโป้งเท้า ซึ่งมีสีดำสดใส ผิวเรียบเนียบและดูมันวาว บ่งชี้ถึงบุคลิกภาพที่ใส่ใจต่อโลกภายนอก จริงจัง และเปี่ยมพลัง ผู้มีไฝนี้จะพบว่าตัวเองเหมาะที่จะทำธุรกิจส่วนตัว พวกเขามีแนวโน้มเป็นคนเปี่ยมพลังและกระตือรือร้นที่จะทำธุรกิจ และมีวิธีเอาชนะปัญหาการเงินด้วยการทุ่มเทความพยายามและการทำงานหนัก


          ไฝร้ายที่นิ้วโป้งเท้าบ่งชี้ว่ามักเกิดปัญหาความมั่งคั่งและชีวิตสมรส ผู้ชายมีไฝที่นิ้วโป้งเท้าจะมองโลกในแบบผู้ชายเป็นใหญ่ และจะเป็นคนดื้อรั้นไม่ยอมเชื่อฟังคู่ครองหรือภรรยา มักก่อเรื่องเสื่อมเสียและพบว่าตัวเองต้องเผชิญความยุ่งยากกับปัญหากฎหมายและคดีความอยู่บ่อยๆ ผู้หญิงที่มีไฝที่นิ้วโป้งเท้ามีแนวโน้มจะผูกสัมพันธ์กับผู้ชายที่ทุ่มเทให้เธอมากกว่าที่เธอจะทุ่มเทให้เขา รวมทั้งมีแนวโน้มรักอิสระและมุ่งมั่นทะเยอทะยานในด้านอาชีพการงานและอาจละเลยคู่ครองหรือสามี ด้วยเหตุนี้ความสัมพันธ์รักหรือชีวิตสมรสจึงไม่ดีนัก


          ติดตามไฝที่ข้อเท้าต่อได้ในสัปดาห์หน้า
          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ
          ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ nejavu.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2091 5921