royal coronation
27 มกราคม 2563
ดูดวง

ไฝที่แขนขา (ต่อ)

22 มิถุนายน 2562 - 00:00 น.
อ่านใบหน้าชะตาชีวิต,ไฝที่แขนขา
Shares :
เปิดอ่าน 5,150 ครั้ง

คอลัมน์...  อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต   เขียนโดย...  โจอี ยับ  / แปลโดย...  อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

 

 

          แน่นอนว่าศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีนย่อมไม่จำกัดการแปลความหมายของใบหน้าเท่านั้น เพราะส่วนอื่นๆ ของรางกายก็มีความหมายที่สำคัญเช่นเดียวกัน คุณจะได้รู้ว่าไฝที่แขนขาสามารถสื่อความหมายถึงอะไรได้บ้าง แขนขาหมายถึงสองมือและสองขา ซึ่งต้องแปลความหมายในแง่ส่วนของร่างกายที่แตกต่างกันและตามตำแหน่งเฉพาะ ตัวอย่างเช่นคุณจำเป็นต้องระบุว่าไฝอยู่ที่ด้านในหรือด้านนอกของต้นขา เพราะตำแหน่งที่แตกต่างย่อมให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างด้วย เมื่อเข้าใจว่ามีความแตกต่างในการแปลความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิงด้วยเช่นเดียว การประเมินไฝที่แขนขาจะช่วยเสริมความรู้ของคุณเกี่ยวกับการอ่านใบหน้า

 

 

          ไฝที่หัวเข่า

 

(Pic 1)

 


          ไฝที่หัวเข่าบ่งบอกถึงบารมีและความเที่ยงธรรม ควบคู่กับคุณค่าที่เกี่ยวข้องกับการทหาร ไฝดีทั้งลักษณะสีและผิวจะแทนคนฉลาดและมีความสามารถในด้านการงาน พวกเขามีประสิทธิภาพและสามารถทำสิ่งดีที่สุดได้ในทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเชื่อมั่นในความกล้าคิดที่จะก้าวไปข้างหน้า รวมทั้งมีแนวโน้มจะได้รับความนิยมและมีเครือข่ายทางวิชาชีพและทางสังคมอันกว้างขวาง ผู้มีไฝดีที่หัวเข่ามีแนวโน้มที่จะมีชีวิตสมรสที่มีความสุขและเติมเต็ม

 

 

 

 


          ถ้าเป็นไฝร้าย เป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจมีเส้นทางอาชีพที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและชีวิตสมรสที่ไร้ความสุข ซึ่งหมายความว่าในทุกจังหวะก้าวล้วนมีแต่อุปสรรค การก้าวหน้าทางอาชีพการงานจะยากกว่าที่คิดไว้ พวกเขายังมีภาระในชีวิตสมรสและในครอบครัว บ่อยครั้งที่ปัญหาซึ่งไม่ได้รับการแก้ไขก็เป็นสาเหตุของความไม่ปรองดอง
          ไฝที่หัวเข่าขวาบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ของชีวิตสมรสซึ่งจะเกิดขึ้นในช่วงอายุ 30 ปีถึง 35 ปี และยังบ่งบอกถึงผู้ที่อาจต้องแบกภาระที่ค่อนข้างหนักของครอบครัว

 


         

(pic 2)

 

          ไฝที่หัวเข่าซ้าย บ่งบอกถึงผู้มีความอดทนสู้งานและทำงานหนักมีแนวโน้มเป็นคนใจกล้าและห้าวหาญ ผู้ไม่ยอมหันหน้าหนีการท้าทาย และมีแนวโน้มเป็นผู้นำที่ดีเพราะเป็นผู้ที่ไว้วางใจและมีความสามารถพิเศษในการระดมพลังเพื่อสร้างความร่วมมือร่วมใจ


          ติดตามไฝที่น่องต่อได้ในสัปดาห์หน้า

ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ nejavu.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2091-5921

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ