royal coronation
8 ธันวาคม 2562
ดูดวง

ไฝที่แขนขา

15 มิถุนายน 2562 - 00:00 น.
อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต,ไฝที่แขนขา
Shares :
เปิดอ่าน 5,033 ครั้ง

คอลัมน์...  อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต    เขียนโดย...  โจอี ยับ / แปลโดย...  อำนวยชัย ปฏิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

 

 

          แน่นอนว่าศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีนย่อมไม่จำกัดการแปลความหมายของใบหน้าเท่านั้น เพราะส่วนอื่นๆ ของรางกายก็มีความหมายที่สำคัญเช่นเดียวกัน คุณจะได้รู้ว่าไฝที่แขนขาสามารถสื่อความหมายถึงอะไรได้บ้าง แขนขาหมายถึงสองมือและสองขา ซึ่งต้องแปลความหมายในแง่ส่วนของร่างกายที่แตกต่างกันและตามตำแหน่งเฉพาะ ตัวอย่างเช่นคุณจำเป็นต้องระบุว่าไฝอยู่ที่ด้านในหรือด้านนอกของต้นขา เพราะตำแหน่งที่แตกต่างย่อมให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างด้วย เมื่อเข้าใจว่ามีความแตกต่างในการแปลความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิงด้วยเช่นเดียว การประเมินไฝที่แขนขาจะช่วยเสริมความรู้ของคุณเกี่ยวกับการอ่านใบหน้า

 


          ไฝที่ขา

 

 

(Pic 1)

 


          ไฝที่ขาสามารถวิเคราะห์จากการมองดูท่อนขาที่เป็นสามส่วนหลัก ได้แก่ ต้นขา หัวเข่า และน่อง แล้ววิเคราะห์เพิ่มเติมต่อไปจากไฝ ที่ปรากฏตามตำแหน่งปลีกย่อยต่างๆ อาทิ เท้า นิ้วโป้งเท้า และข้อเท้า

 


          ไฝที่ต้นขา

 

 

(Pic 2)

 


          ไฝที่ต้นขาทั้งในผู้ชายและผู้หญิง บ่งบอกถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับความรักอย่างง่ายดาย พวกเขามีความปรารถนาอย่างแรงกล้าในเรื่องความใคร่และความต้องการทางเพศ ซึ่งบางครั้งอาจส่งผลให้แสวงหาความรักอย่างเกินเลยจนถึงจุดที่ก่อความเสียหายให้กับด้านอื่นๆ ของชีวิต เช่น ด้านอาชีพการงาน หรือสุขภาวะส่วนตัว


          ไฝที่ต้นขาด้านนอก บอกถึงโชคดอกท้อที่เบ่งบาน ผู้มีไฝนี้จะได้รับความสนใจจากคนอื่นอยู่เสมอ และสามารถพัฒนาความสัมพันธ์สู่ขั้นต่อไปได้อย่างง่ายดาย


          ไฝดีที่ต้นขามีแนวโน้มบ่งบอกถึงผู้มีความปรารถนาภายในที่เข้มแข็งและหนักแน่นเพื่อจะมอบรักและรับรัก และมีแนวโน้มจะมองความสัมพันธ์ต่างๆ ด้วยสายตาที่แน่วแน่และมีเหตุผล ซึ่งหมายความว่าพวกเขารู้วิธีควบคุมความปรารถนาอันเย้ายวนใจ และหลีกเลี่ยงการปล่อยกายปล่อยใจจนเลยเถิดหรือเกิดความสัมพันธ์ซ้ำซ้อน


          ติดตามไฝที่หัวเข่าต่อได้ในสัปดาห์หน้า
          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ

ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ nejavu.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2091 5921

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ