royal coronation
วันที่ 20 ตุลาคม 2562
ดูดวง

ราศีที่มีเกณฑ์ท้องก่อนแต่ง และราศีที่จะแต่งงานสายฟ้าแลบ!!

วันที่ 22 เมษายน 2562 - 01:00 น.
ศึก 12 ราศี
Shares :
เปิดอ่าน 4,747 ครั้ง

"พุธกับศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน" อยู่ในเรือนมณรณะก็คือเป็นความลับ แล้วเจ้าเรือนมรณะก็มาเป็นบุตตะ ส่งผลให้เกิดบุตรแบบไม่พึงปรารถนา

   ************

      วันนี้ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ มาฟันธง ในรายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 2 ระบุถึงดวงชะตาชาวสองราศีชนิดแซ่บซี๊ดเพราะราศีหนึ่งก็มีเกณฑ์จะท้องก่อนแต่ง ขณะที่อีกราศีก็มีเกณฑ์จะได้แต่งงานสายฟ้าแล่บ อื้อหืออะไรจะขนาดนั้น

 

 ราศีที่มีเกณฑ์ ท้องก่อนแต่ง

“ราศีสิงห์”

 

 

          ทั้งนี้ อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ อธิบายร่ายยาวมาเพื่อให้เข้าใจตรงกันว่า

           ชาวราศีสิงห์มีดางพุธกับดาวศุกร์ในเรือนมรณะ แล้วดาวเจ้าเรือนมรณะก็คือาวพฤหัสบดีไปโคจรที่ภพบุตตะ “พุธกับศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน” อยู่ในเรือนมณรณะก็คือเป็นความลับ แล้วเจ้าเรือนมรณะก็มาเป็นบุตตะ ส่งผลให้เกิดบุตรแบบไม่พึงปรารถนา เพราะฉะนั้นต้องระวัง คนที่เกิดในราศีสิงห์ แล้วเป็นโสด หรือเป็นบุคคลที่มีครอบครัวแล้ว แต่แอบไปซุกซน หรือเป็นภรรยาแต่แอบไปนอกใจ มันมีเหตุหลายประการให้ผิดพลาด ท้องนอกสมรสได้ ยังไม่อยู่ในฐานะพร้อมจะแต่ง ปัญหาคือมันอาจจะนำไปสู่การทำแท้ง

          มันอาจจะนำไปสู่การไม่พร้อมที่จะมีบุตร เป็นปัญหาต่อตัวที่ถูกฟันธง เป็นปัญหาต่อสังคมในภายภาคหน้า

          ดังนั้น อ.ลักษณ์จึงบอกว่าคำถามข้อนี้ต้องฟันธง ให้รู้ล่วงหน้า รู้ก่อนใคร ว่าราศีสิงห์ ช่วงนี้ระวังจะท้องก่อนแต่ง ให้ระวังอาจจะไม่ปลอดภัยเหมือนที่เคยเป็นมาก็ได้

          ติดตามต้นฉบับที่เต็มไปด้วยความสนุกได้ที่ลิงค์นี้

  

 

 

 

ราศีที่มีเกณฑ์แต่งงานสายฟ้าแล่บ

“ราศีธนู”

 

 

          ทั้งนี้ อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ อธิบายร่ายยาวมาเพื่อให้เข้าใจตรงกันว่า

          แต่งงานสายฟ้าแลบแปลว่าแต่งฉับพลัน อาจจะเป็นเหตุผลของครอบครัว หรือผู้ใหญ่ในครอบครัว ป่วยเจ็บแล้วอยากเห็นการเป็นฝั่งเป็นฝาของตัวเรา ผู้ที่ถูกฟันธง ตอนนี้จะถูกเร่งเร้า เร่งรัด แล้วอาจจะนำไปสู่การแต่งงาน

         นอกจากนี้อีกมุนหนึ่งแปลว่า มีการร่วมหุ้นลงทุนอะไรโดยฉับพลัน เพราะคำว่าปัตตานิมันแปลว่า การมีคู่ หรือการร่วมหุ้น การลงทุนทำอะไรก็ได้

         แต่ก็อาจเพราะดวงชะตามีเกณฑ์ที่จะพลาดเหมือนกับชาวราศีสิงห์ที่กล่าวไปด้วย และจะต้องตัดสินใจอะไรแบบฉับพลัน ในห่วงช่วงเดือนเมยายน-พฤษภาคม ดังนั้น ขอให้เป็นข่าวดีสำหรับคนที่รอคอยที่จะลงเอยในเรื่องของความรัก

          ติดตามต้นฉบับที่เต็มไปด้วยความสนุกได้ที่ลิงค์นี้

 

 

////////////

ขอบคุณโพลีพลัส

ช่อง 3

รายการศึก 12 ราศี

เฟซบุคแฟนเพจ https://www.facebook.com/seuk12rasi/

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ