ซาแมนทา สโตนนีย์ ชาวเมืองแลงแคชเชอร์ ในอังกฤษ กล่าวว่า เธออดร้องไห้ไม่ได้เมื่อเห็นภาพสแกน 4 มิติของลูกในท้อง เพราะเหมือนกับท่านั่งของ อาร์โนลด์ สเปนเซอร์ ปู่ของเธอ ที่จะเห็นจนชินตาเมื่อไปเยี่ยมแทบทุกวันจนท่านจากไปในเดือนมกราคม  2560 


 

 แม่น้ำตาไหลเห็นภาพสแกน 4 มิติลูกในท้องคล้ายคุณปู่ที่จากไป 

 

 

ภาพเปรียบเทียบแสดงให้เห็นชายชราวัย 87 มือประสานกันอยู่ใต้คาง ซึ่งคล้ายกับภาพสแกน 4 มิติของน้องในครรภ์ซาแมนตาอย่างมาก  

 

 แม่น้ำตาไหลเห็นภาพสแกน 4 มิติลูกในท้องคล้ายคุณปู่ที่จากไป 

 

 

“ปู่ของฉันเสียชีวิตเมื่อสองปีก่อน ฉันใช้เวลากับท่านทุกวัน ตลอด 27-28 ปี ฉันไปเยี่ยมท่านแทบทุกวัน ต่อให้มีเวลาแค่ 5 นาที ฉันก็จะไปดูให้เห็นว่าท่านไม่เป็นไร ท่านมักนั่งบนเก้าอี้ประจำท่ามือประสานกัน” 

 

 

 

 แม่น้ำตาไหลเห็นภาพสแกน 4 มิติลูกในท้องคล้ายคุณปู่ที่จากไป 


คุณแม่วัย 29 ปีกล่าวต่อว่า เธอใกล้ชิดกับปู่มาก เมื่อรู้ว่าตนเองตั้งครรภ์ลูกคนแรกเมื่อเดือนมิถุนายน เธอมั่นใจว่าปู่อาร์โนลด์จะต้องดีใจที่จะได้เป็นทวด 


เมื่อภาพสแกน 4 มิติของลูกชายในสัปดาห์ที่ 26 ออกมาช่างละม้ายคล้ายท่านั่งประจำของปู่ ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คาดหมาย ปฏิกริยาแรกที่เห็น เธอนึกถึงปู่ทันที  และร้องไห้ด้วยความสุข เธอรู้สึกว่าเป็นสัญญาณจากปู่ว่าเขากำลังเฝ้ามองทั้งแม่และเหลน   

 


ว่าที่คุณแม่กล่าวด้วยว่า ไม่แน่ใจว่าลูกของเธอจะเหมือนกับปู่หรือไม่ ลูกชายของเธอดูเหมือนจะขี้เล่น เธอได้ภาพสแกนอีกภาพที่ลูกแลบลิ้นออกมา ปู่ก็เป็นแบบนั้น หัวเราะง่าย  และเชื่อว่าปู่จะเฝ้ามองเธออยู่อย่างแน่นอน เธอจะเล่าเรื่องของปู่ให้ลูกชายฟังและอวดรูปของเขาตอนอยู่ในท้องว่าเหมือนกับปู่ขนาดไหน