royal coronation
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562
ต่างประเทศ

ประกาศขายคฤหาสน์อายุ 160 ปีบรรยากาศราวหนังสยองขวัญ

วันที่ 9 กันยายน 2562 - 16:19 น.
ชวนหลอน,ประกาศขายบ้าน,อายุ 160 ปี
Shares :
เปิดอ่าน 2,529 ครั้ง

นายหน้าเตือนผู้สนใจซื้อ ตกใจง่ายขอให้หลีกเลี่ยง ภายนอกงามภายในมีผวา บ้านกระตุกขวัญที่สุดในเมืองแอดิเลด ออสเตรเลีย 


( ภาพ  Toop&Toop )กลายเป็นประกาศขายบ้านที่ได้รับความสนใจจากทั่วโลกในเวลานี้ คฤหาสน์วูดฟอร์ด(  Woodford House ) อายุ 160 ปี ในรัฐเซาท์ออสเตรเลีย ประเทศออสเตรเลีย  ที่มองภายนอก เป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่สวยงามตั้งตระหง่านในย่านแมกกิล ชานเมืองร่มรื่นทางตะวันออกของเมืองแอดีเลด แต่ว่าบรรยากาศภายใน ราวกับฉากภาพยนตร์สยองขวัญ 

 

 

( ภาพ  Toop&Toop )

 


เนื่องจากเจ้าของแทบไม่ได้ตกแต่งใหม่ ยังคงสภาพเดิมในบรรยากาศชวนขนลุก ทั้งตั้งอยู่บนเนินเขา องค์ประกอบทุกอย่างไม่ต่างจากบ้านผีสิงในฝันร้าย และบริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ แอนโทนี ทูป เตือนผู้สนใจว่าหากเป็นพวกขี้กลัวอย่ามา 

 

 

( ภาพ  Toop&Toop )

 

คฤหาสน์วูดฟอร์ด สร้างในปี ค.ศ. 1856 โดย วิลเลียม อูเรน ราว 8 ปี หลังอพยพจากอังกฤษไปตั้งรกรากในออสเตรเลียกับครอบครัว  

 

 

 

( ภาพ  Toop&Toop )

 

ล่วงมาถึง 160 ปี เคหะสถานหลังนี้ในปี 2019 ยังคงให้ความรู้สึกไม่ต่างจากยุคนั้น 

 

 

( ภาพ  Toop&Toop )

 


ครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิก 6 คน ซื้อบ้านหลังนี้ในปี 2522 และเป็นครอบครัวที่สองเท่านั้น ที่ครอบครองเคหะสถานอายุ 160 ปี เจ้าของใหม่พอใจกับบรรยากาศอึมครึมของบ้าน และทำให้คงสภาพเดิมมากที่สุดเท่าที่ทำได้  รวมถึงการตกแต่งภายในที่แทบไม่เปลี่ยนแปลงมานับแต่นั้น ราวกับอยู่ในคริสต์ทศวรรษที่ 1880   

 

ดูภาพเพิ่ม  Toop&Toop  

 

 

 

 


เคหะสถาน 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ลานจอดรถ 3 คัน บนเนื้อที่ 2,618 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ยุคเก่า สิ่งที่เพิ่มบรรยากาศชวนหลอน ก็คือบรรดาหุ่นจำลองแนวเหนือธรรมชาติ ภูติผีและซาตานอยู่ทั่วบ้าน เช่นห้องหนึ่ง มีตุ๊กตาตัวตลกนั่งเก้าอี้แดงนั่งมองโครงกระดูก  

 

 

 

 

 


ทูป จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์  ลงรายละเอียดในประกาศขายอย่างชัดเจนว่า บรรยากาศของบ้าน อาจทำให้บางคนรู้สึกอึดอัด จึงแนะนำสำหรับผู้กล้าเท่านั้น อย่าพาลูกไปด้วย หรือให้อยู่ใกล้ตัวตลอด “ระวังหยากไย่ อย่าสวมสูท” อีกคำแนะนำของผู้ขาย   

 

 

( ภาพ  Toop&Toop )

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ