คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ต่างประเทศ

วงจรปิดในไทเปจับภาพรถเสียหลักลอยคว้างชนกระจาย

16 เมษายน 2562 - 12:20 น.
รถเสียหลัก,พุ่งชน,ลอยคว้าง,ไทเป
ต่างประเทศ

Shares :
เปิดอ่าน 6,565 ครั้ง

กล้องวงจรปิดตำรวจในไทเปเผยนาทีอุบัติเหตุบนท้องถนน รถลงทางด่วนอย่างเร็วเสียหลักลอยพุ่งชนสิ่งขวางหน้า คนขับเสียชีวิต 


คลิปที่ 1


ไต้หวันนิวส์ รายงานว่า คนขับรถ 44 ปีที่ได้รับการเปิดเผยนามสกุลว่า เฉียง ชีพจรหยุดเต้นแล้ว ขณะทีมกู้ภัยรุดยังที่เกิดเหตุ เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนที่แพทย์ยืนยันว่าเสียชีวิต

ที่มาคลิป Facebook /  Car World (車界)

 

ตำรวจตรวจสอบคลิปจากกล้องวงจรปิดพบเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 9.00 น. เมื่อวานนี้ ( 15 เม.ย.) รถวอลโวสีขาววิ่งออกมาจากทางด่วนซึ่งเป็นทางลาดเข้าสู่ถนนอีกสายหนึ่งในกรุงไทเปด้วยความเร็วสูงแบบเสียหลัก และไม่ได้ลดความเร็วลงเลยก่อนพุ่งชนสกูตเตอร์ 6 คันที่จอดอยู่ กับต้นไม้ ลอยละลิ่วสูงเท่ากับอาคารสองชั้น ก่อนตกลงมาทำลายกำแพงหน้าอาคารหลังหนึ่ง ส่งเศษปูนและซากปรักหักพังกระจายเกลื่อน ผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้ยินเสียงดังโครมสนั่นและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

 

 


เมื่อทีมดับเพลิงรุดถึงที่เกิดเหตุ พบนายเฉียงติดอยู่ที่นั่งคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ศีรษะ ไม่หายใจ ไม่มีสัญญาณชีพ ทีมงานต้องใช้อุปกรณ์ไฮโดรลิกช่วยดึงนายเฉียงออกจากรถ ที่อยู่ในสภาพบุบทั้งคัน และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน 

ตำรวจปิดล้อมที่เกิดเหตุ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ล้มระเนระนาด ป้ายสัญญาณและสกูตเตอร์พังกระจาย ส่วนสาเหตุอุบัติเหตุยังอยู่ระหว่างสอบสวน แต่จากกล้องวงจรปิดคาดในเบื้องต้นว่านายเฉียงไม่ได้แตะเบรคขณะออกจากลงจากทางด่วน

เพจเฟซุบุ๊ก Car World (車界) ซึ่งเผยแพร่คลิปเหตุการณ์เมื่อบ่ายวานนี้ ระบุว่า คนขับเคยบอกกับสมาชิกในกลุ่มว่าเขามีประวัติป่วยโรคหัวใจ และได้ซื้อรถที่มีประวัติความปลอดภัยดี 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ