เมื่อวานนี้ (7 กันยายน 2563) "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ได้ออกเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ถึงเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่ม "ศรราม" อดีตสามี อีกทั้งยังเปิดใจถึงยอดหนี้ทั้งหมดที่ตนเองเป็นคนก่อขึ้น โดยได้ออกมา ยอมรับกลางรายการว่าเป็นหนี้จริง ไปยืมเงินคนรู้จัก 2 แสนบาท แล้วโดนทวงถามมาตลอด และยังขู่จะไปบอกนักข่าวด้วย ทำให้ต้องแอบกดเงินของศรรามไปกว่า 4 แสนบาท  และยังเล่นพนันออนไลน์เพื่อหาเงินมาใช้หนี้ แต่กลับยิ่งเป็นหนี้ จนกระทั่งศรรามประกาศหย่าขาด ตามทีได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ขณะเดียวกันบางช่วงบางตอนของรายการ หนุ่ม กรรชัย ได้พูดว่า "ศรราม" ฝากผมมา และผมขอโทษนะถ้ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้น "ผมขอโทษก่อนคือ ศรรามอยากให้คุณติ๊กเปลี่ยนพฤติกรรมทั้งหมดใหม่ อยากให้อะไรที่คุณทำอยู่นะวันนี้ให้เปลี่ยนใหม่ ใช้ชีวิตใหม่อยู่กับตัวเองให้มากขึ้นและก็หาที่อยู่เป็นหลักแหล่ง หาอาชีพทำงานเป็นหลักแหล่ง แล้ววันนึงคุณจะต้องเป็นคนดูแลลูกเขาด้วย เพราะเขาคงไม่ปล่อยให้ลูกเป็นแบบนี้ต่อไป เขาอาจะยังไม่สามารถให้คุณเจอลูกได้"

"ศรราม" เคลื่อนไหวไอจีสตอรี่ครั้งแรก หลัง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ออกมายอมรับความผิด

ล่าสุด หนุ่ม "ศรราม" ออกมาเคลื่อนไหวไอจีสตอรี่แล้ว หลังจากทางอดีตภรรยายอมออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยหนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพน้องวีจิ พร้อมกับแคปชั่นหัวใจ ลงวันที่ 08/08/63 

"ศรราม" เคลื่อนไหวไอจีสตอรี่ครั้งแรก หลัง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ออกมายอมรับความผิด