นอกจากกรณี ธัญญ่า ธัญญาเรศ ออกมาเปิดศึก เมียหลวงลวงสังหาร ภาค 2 กับ น้อง อ. สาวสวยในการดูแลของสามี เป็ก สัณณ์ชัย หลัง น้อง อ. ส่งข้อความคุกคามลูกสาว น้องลียา จนธัญญ่าทนไม่ไหว ต้องประกาศว่า หากสามียังไม่เลิกกับสาวคนดังกล่าว ก็พร้อมหย่าทันที

แต่อีกประเด็นที่หลายคนอยากรู้ ก็คือ เรื่องความร่ำรวยของ เป็ก สัณณ์ชัย ว่าเจ้าตัวนั้นมีธุรกิจอะไรบ้าง ทำไมถึงมีเงินจำนวนมหาศาล จนสามารถดูแลสาวสวยได้อยู่เรื่อยๆ

 

เป็ก สัณณ์ชัย

 

โดยธุรกิจของ เป็ก และครอบครัว "เองตระกูล" อยู่ในเครือ SE Biz group มีธุรกิจอยู่มากมายนับไม่ถ้วน กระจายอยู่ในหลายวงการ

ซึ่งธุรกิจในเครือ SE Biz group มีทั้งบริการโลจิสติกส์ การเงิน โรงแรม ท่องเที่ยว อพาร์ตเมนต์ ธุรกิจสื่อ บันเทิง แต่งรถ ร้านอาหาร เสริมสวย เกมออนไลน์ และอื่นๆ มีรายได้หลักพันล้านต่อปี รวมทั้งยังมีที่ดินที่เป็นมรดกของตระกูลอีกจำนวนมาก

โดย เป็ก ดำรงตำแหน่งเป็นประธานกรรมการบริหารกลุ่ม SE Biz group รับผิดชอบเปิดศูนย์บริการตกแต่งรถ RPM Motorsport ธุรกิจอาหาร และดูแลธุรกิจอื่นๆ และยังมีธุรกิจความสวยความงาม ที่ทำร่วมกับ ธัญญ่า ด้วย

 

เป็ก สัณณ์ชัย

 

เป็ก สัณณ์ชัย

 

นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจล่าสุดที่ ธัญญ่า เป็นคนออกไอเดีย คือ ESC STUDIO ธุรกิจบริการให้เช่าสตูดิโอขนาดใหญ่ สำหรับละคร ภาพยนตร์ และอีเวนต์บันเทิงต่างๆ ที่ทุ่มงบลงทุนไปกว่า 600 ล้านบาท จนกลายเป็นอาณาจักรขนาดใหญ่

มีธุรกิจมากมายครบวงจรขนาดนี้ จึงไม่แปลกใจที่ เป็ก จะมีเงินมหาศาล จนสามารถดูแลภรรยาและลูกสาวได้เป็นอย่างดี และยังสามารถดูแลสาวๆ คนอื่นได้อีกด้วย

 

เป็ก สัณณ์ชัย

 

เป็ก สัณณ์ชัย

 

เป็ก สัณณ์ชัย

 

CR : nationtv.tv , เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram escstudio_thailand, pegliyah