จากกรณีวันที่ 29 ก.ค. 2563 ทางด้านเพจของ หมอแล็บแพนด้า ได้ออกมาโพสต์วีดีโอของนักร้องคนหนึ่งที่เขาได้ทำการฉีกฉากกั้นระหว่างคนดูกับนักร้องออก พร้อมทั้งเขียนระบุไว้ว่า ไม่เอาๆ การ์ดอย่าตกนะครับ ท่าแหวกม่านประเพณีก็มา 

อ่านข่าว - หมอแล็บแชร์คลิป นักร้องในสถานบันเทิงฉีกฉากกั้น พร้อมเตือนอย่าการ์ดตก

ซึ่งในคลิปดังกล่าวถูกถ่ายไว้โดยคนในร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งนักร้องหญิงก็ได้ร้องเพลงสากล ก่อนที่จะฉีกฉากกั้นแผ่นใสๆ ระหว่างคนดูและนักร้องออก ทำเอาทุกคนต่างฮือฮา

"โบกี้ไลอ้อน" ออกมาขอโทษ น้อมรับผิด หลังเจอดราม่าฉีกฉากกั้นกลางผับ

"โบกี้ไลอ้อน" ออกมาขอโทษ น้อมรับผิด หลังเจอดราม่าฉีกฉากกั้นกลางผับ

ต้องบอกก่อนเลยว่าการที่มีฉากกั้นระหว่างนักร้องและคนดู เป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ หรือที่เรารู้กันดีคือเว้นระยะห่าง สวมใส่หน้ากาก

ซึ่งล่าสุดทางด้านนักร้องสาวคนดังกล่าว ออกมาขอโทษ ซึ่งนักร้องคนดังกล่าวที่ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ "โบกี้ไลอ้อน" หรือ โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ โดยเธอได้ออกมาโพสต์ขอโทษผ่านทางเพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า bowkylion พร้อมระบุข้อความว่า "โบอยากขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอน้อมรับความผิดไว้เพียงผู้เดียวค่ะ ขอโทษผู้ชม พี่ๆ นักดนตรีและศิลปินทุกท่าน รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องที่อาจจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนจากการกระทำของโบ โบจะแก้ไขและระวังตัว รวมถึงจะเป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องนี้ต่อไปในอนาคต ขอโทษอีกครั้งและขอบคุณทุกท่านที่เตือนโบเข้ามาในเรื่องนี้ด้วยนะคะขอบคุณมากค่ะ"

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ภาพระยะใกล้

"โบกี้ไลอ้อน" ออกมาขอโทษ น้อมรับผิด หลังเจอดราม่าฉีกฉากกั้นกลางผับ