บทประพันธ์ : ภาคินัย
ปลายปากกา : นันทนา วีระชน
กำกับการแสดง : รติพงษ์ ภู่มาลี
ควบคุมการผลิต : สยม สังวริบุตร

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'

 

หลายคนอาจคิดว่า ต้มยำกุ้ง ผัดไท เป็นอาหารประจำชาติ
แต่ในความเป็นจริงแล้ว “ส้มตำ” ต่างหากที่เป็นอาหารประจำชาติไทย

เข้าถึงรสชาติความเป็นไทยที่ทั่วประเทศยอมรับ
ตั้งแต่คุณนายไฮโซ ยันกรรมกรข้างถนน

ส้มตำนี่แหละ...แซ่บถึงเครื่อง รสถึงใจ อะไรก็สู้ไม่ได้อีกแล้ว

................................................................................


            ณ หมู่บ้านอันห่างไกลความเจริญแห่งหนึ่งในภาคอีสานที่เพิงหมาแหงนริมถนนนั้นเป็นที่เลื่องชื่อของรสมือการตำส้มตำรสแซ่บหลาย ถูกใจชาวบ้านชาวช่องเป็นนักหนาฝีมือ “ไอ้เผือก” ฝีมือระดับเซียนที่หาคนมาเทียบเทียมได้ยากอันที่จริงเผือกน่าจะรวยเป็นมหาเศรษฐีไปแล้ว แต่เพราะ “ทองมี”พ่อของเผือกติดเหล้าอย่างหนัก ส่วน “รำจวญ” ผู้เป็นแม่ก็ติดเล่นไพ่ งานการไม่ทำดีที่ยังมี “ยายดวง” กับ “ผึ้ง” สองยายหลานที่คอยเป็นกำลังใจให้เผือกสู้กับชีวิต

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


            เผือกถูกแจ๊กพอตล็อตเตอรี่รางวัลที่หนึ่ง จาก “ไอ้เผือก” กลายเป็น “คุณชายเผือก”ในบัดดล ด้วยความที่ไม่เคยมีเงินเยอะขนาดนี้มาก่อนในชีวิต“ญาติที่ไม่รู้จักหวังมาขอส่วนแบ่ง เผือกจึงพาครอบครัวมาอยู่กรุงเทพฯ
            ข้างบ้านของเผือกนั้นเป็นบ้านของ “คุณหญิงสายสมร”ที่ค่อนข้างเย่อหยิ่งและเก็บตัวไม่สุงสิงกับผู้ใดด้วยความที่คนในครอบครัวของเผือกมาจากบ้านนอก จึงพากันส่งเสียงโวยวายลั่นจนคุณหญิงสายสมรไม่พอใจ ส่ง “จิ้งหรีด” สาวใช้ที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ไปต่อว่าเมื่อเธอได้พบกับเผือกนึกว่าเป็นคนใช้ของบ้านจึงได้ต่อว่าอย่างรุนแรงและดูถูกต่างๆนานาและบอกว่าตัวเองเป็นลูกสาวเจ้าของบ้านเพื่อข่มเผือก สงครามน้ำลายข้ามรั้วจึงเกิดขึ้นผึ้ง เข้าเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง ด้วยความที่เป็นเด็กบ้านนอกจึงตามความทันสมัยของเพื่อนๆ ไม่ทัน แต่ด้วยความที่ผึ้งเป็นคนสวยทำให้มีหนุ่มๆมาติดมากมาย หนึ่งในนั้นคือ “นับหนึ่ง” รุ่นพี่ที่คณะสุดป๊อบ เขาสนใจผึ้ง เพราะมีเงินทำให้ “รดา” หญิงสาวสุดเริดของคณะที่หมายตานับหนึ่งไว้เช่นกันไม่พอใจ ดีที่มี “เฉิ่ม”ชายหนุ่มหน้าซื่อคอยช่วยเหลือผึ้งตลอด

            คุณหญิงสายสมรก็หมดความอดทน ชวน “ต้นหอม” ลูกสาวคนเดียวไปต่างประเทศแต่ต้นหอมปฏิเสธ เธอยังอยากอยู่ดูแลกิจการโรงแรมของคุณหญิงสายสมรต่อคุณหญิงสายสมรไม่อยากขัดใจ

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


            วันหนึ่ง ยายดวงออกมาเดินเล่นที่หน้าบ้าน ได้มาเจอกับ “ยายอิ่ม”ที่กลับมาจากตลาดพอดี ทั้งสองเจอกันก็จำกันได้ว่าเป็นคนบ้านเดียวกัน ยายอิ่มเป็นหัวหน้าแม่บ้านอยู่บ้านของคุณหญิงสายสมรที่อยู่ริมรั้วบ้านของยายดวงนั่นเอง
            ทั้งเรื่องพ่อเรื่องแม่ และเรื่องน้องสาวทำเอาเผือกกลุ้มใจไม่น้อยชายหนุ่มตัดสินใจไปทำบุญที่วัดเพื่อให้จิตใจดีขึ้นที่นั่นเองเขาได้พบกับต้นหอมที่มาเลี้ยงข้าวกลางวันเด็กกำพร้าที่มูลนิธิใกล้ๆ วัดและต้นหอม ก็คือเพื่อนบ้านของเผือกนั่นเอง เผือกแอบชอบต้นหอมมากแต่ก็รู้ตัวเองว่าเขาช่างเชยและบ้านนอกขนาดนี้ จึงตัดสินใจจ้าง “เจ๊ลิลลี่”มือโปรมาเนรมิตตัวเขาเองให้เป็นคุณชายเหมาะสมกับต้นหอมจิ้งหรีดเห็นถึงกับตกตะลึงชอบชายหนุ่มขึ้นมาด้วยหวังว่าจะได้ถีบตัวเองหลุดจากอาชีพคนใช้อันต่ำต้อยเสียทีหากได้เผือกเป็นแฟนจึงวางแผนกับต้นหอม
            จิ้งหรีดชอบ “เงิน” ของเผือกมากกว่าจิตใจ เผือกที่หลงรักต้นหอมมากจึงหวังที่จะเข้าใกล้ต้นหอมด้วยการทำดีกับจิ้งหรีดเพราะความดีของเผือกทำเอาจิ้งหรีดยิ่งชอบเขามากขึ้น วันหนึ่งเป็นวันเกิดของเผือกเขาจึงจัดงานเล็กๆ ขึ้นที่บ้าน โดยการชวนต้นหอมและจิ้งหรีดมาร่วมงานด้วยต้นหอมติดใจในรสชาติ ส้มตำ ฝีมือเผือกจึงอยากให้เผือกช่วยทำส้มตำระเบิดนี้ไปรับแขกชาวต่างชาติที่โรงแรมเผือกตอบตกลงเพราะอยากทำคะแนนให้ต้นหอมรัก ชื่อเสียงของเผือกดังกระฉ่อนทันที

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


            วันหนึ่ง เผือกจะไปสารภาพรักต้นหอมแต่กลับพบว่าหญิงสาวมีแฟนเป็นนักธุรกิจชื่อดังอยู่แล้ว เผือกเสียใจมากอยากจะลาออกจากงาน แต่จิ้งหรีดห้ามไว้และให้กำลังใจชายหนุ่มความใกล้ชิดของจิ้งหรีดกับเผือกเริ่มรู้ใจกันมากขึ้นเพราะความดีของจิ้งหรีดทำให้เผือกปฏิเสธตัวเองไม่ได้ว่ารักหญิงสาวเข้าให้แล้วตำระเบิดของเผือกนั้นโด่งดังไปจนทั่วสารทิศทำให้ต้นหอมเริ่มตัดสินใจสั่งซื้อมะละกอจากสวนย่านชานเมืองมาและนั่นทำให้จิ้งหรีดได้เจอกับ “นวล” แม่ค้าขายส่งมะละกอพันธุ์ดีซึ่งมีศักดิ์เป็นแม่เลี้ยงของจิ้งหรีด
            เมื่อหลายปีก่อนจิ้งหรีดใช้ชีวิตเป็นสาวชาวสวนมะละกออยู่อย่างมีความสุขแม้ทางครอบครัวจะไม่ได้ร่ำรวยมาก แต่ก็พอมีพอกิน “คม”พ่อของจิ้งหรีดเป็นคนรักครอบครัวมาก จนเมียสุดที่รักเสียชีวิตเขาเสียใจอย่างมากกินเหล้า ทิ้งงานไว้ให้จิ้งหรีดรับผิดชอบ จนวันหนึ่ง คม พานวลกลับจากคลับในเมือง และนั่นทำให้ชีวิตของจิ้งหรีดต้องเปลี่ยนไปเพราะเธอทะเลาะกับพ่อ และรู้ความจริงว่า นวลมีชู้ ซ้ำพ่อยังมาขับรถตกเหวตายจิ้งหรีดจึงถูกไล่ออกจากบ้าน

            เรื่องราวระหว่างนวลกับจิ้งหรีดเริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้นทั้งสองมีปากเสียงกันในขณะที่เผือกแอบฟังอยู่จึงได้รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วนวลเป็นแม่เลี้ยงของจิ้งหรีดนั่นเองความลับที่ว่าจิ้งหรีดไม่ใช่ลูกสาวคุณหญิงสายสมรและมีหน้าที่เป็นเพียงคนรับใช้จึงถูกเปิดโปงขึ้น ทำให้เผือกโกรธหญิงสาวมากไม่ยอมพูดด้วยเพราะเขาเกลียดการโกหกที่สุดส่วนจิ้งหรีดเองกลับคิดว่าที่เผือกโกรธเธอนั้นเพราะรู้ว่าเธอเป็นแค่คนรับใช้ไม่ได้ร่ำรวยเหมือนที่ได้สร้างภาพมา เผือกอาจไม่ได้รักเธอเพราะจิตใจแต่เป็นเพราะที่ความหรูหราและความมีเกียรติมากกว่า
            ทองมีกับรำจวญที่ก่อหนี้ก่อสินไว้มากมายก็เริ่มสำนึกเผือกเอาเงินที่เหลือไปใช้หนี้ให้พ่อกับแม่ทั้งหมดทั้งสองขอโทษลูกชายที่ทำตัวไม่ดีมาตลอด และสัญญาว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นยายดวงปลอดภัย แต่ยังต้องกินยารักษาตัวอีกเดือนละหลายแสนบาทเผือกตัดสินใจขายบ้าน รถ และทรัพย์สินทุกอย่างเพื่อเก็บเงินไว้ใช้ยามจำเป็นทั้งห้าตกลงกันแล้วว่าชีวิตในเมืองหลวงช่างไม่เหมาะกับคนบ้านนอกอย่างพวกเขาจึงจะกลับไปตั้งต้นชีวิตใหม่ที่บ้านนอกที่เคยจากมา

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


            วันหนึ่งผึ้งไปเจอกับ เฉิ่ม โดยบังเอิญ เฉิ่มกลับมาเยี่ยมบ้าน บ้านของเฉิ่มเป็นร้านค้าส่งปุ๋ยและค้าข้าวรายใหญ่ของจังหวัดทั้งคู่ตัดสินใจคบกันโดยให้พ่อแม่ของแต่ละฝ่ายมาผูกมิตรกันไว้แม่ของเฉิ่มนั้นเป็นลูกค้าประจำร้านตำระเบิดของเผือกมานานก็ปลื้มใจไม่ได้รังเกียจในความจนของครอบครัวของผึ้ง จึงขอหมั้นหมายผึ้งให้เฉิ่มไว้ถ้าทั้งคู่เรียนจบจะให้แต่งงานกัน
            ทางด้านเผือกเองแม้จะทำใจให้ลืมจิ้งหรีด แต่เขาก็ทำไม่ได้เช่นเดียวกับจิ้งหรีดที่ยังคงเหม่อลอยคิดถึงเผือกเสมอหญิงสาวรู้ตัวแล้วว่าผิดและไม่ควรถือตัวทำปากแข็งไม่ยอมขอโทษชายหนุ่มแต่กว่าจะคิดได้ก็สายไปเสียแล้ว เธอไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนยายอิ่มรู้ทันทีจึงเอาที่อยู่บ้านของยายดวงให้ จิ้งหรีดตัดสินใจขึ้นรถไปหาเผือกทันทีหญิงสาวได้เจอเผือกที่ร้านตำระเบิด ทั้งคู่ต่างปรับความเข้าใจกันและสารภาพความในใจของกันและกันทั้งหมด จิ้งหรีดอาสาจะอยู่ที่นี่ช่วยเผือกดูแลร้านเผือกบอกกับเธอว่าเขาไม่ได้มั่งมีเหมือนเมื่อก่อน แต่จิ้งหรีดไม่กลัวเธอพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างชายหนุ่มคนที่เป็นเจ้าของหัวใจเธอตลอดไปต่อให้รวยล้นฟ้าแค่ไหน ถ้าไม่มีความสุขเธอก็ไม่เอาขอแค่มีความรักและความอบอุ่นเท่านั้นก็ “พอเพียงแล้วสำหรับชีวิตนี้”

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'

 

รายชื่อนักแสดง “คุณชายตำระเบิด”

1. ธนากร ศรีบรรจง รับบทเป็น เผือก (พระเอก)
            ชายหนุ่มที่มองโลกในแง่ดี กตัญญู ขยัน ขันแข็ง บุคลิกรื่นเริงมีความสามารถในการเต้นท่าควงสากและครกได้คล่องแคล่ว มีฝีมือในการตำส้มตำสูตร“ตำระเบิด”
2. พรชดา วราพชระ รับบทเป็น จิ้งหรีด (นางเอก)
            หญิงสาวที่มาจากครอบครัวฐานะปานกลางแต่โดนนวลแม่เลี้ยงฮุบสมบัติแย่งแม่ไปจากพ่อแล้วส่งจิ้งหรีดไปขายตัวคุณหญิงสายสมรนักสังคมสงเคราะห์แม่ของต้นหอมช่วยไว้จึงมาอยู่กับคุณหญิงสายสมร จิ้งหรีดเป็นคนทะเยอทะยาน ฝันที่จะเป็นคุณหนูผู้ร่ำรวยเพื่อให้พ้นจากสภาพชีวิตคนรับใช้ แต่เป็นคนที่มีจิตสำนึกที่ดีงาม
3. กฤษฎา สุภาพพร้อม รับบทเป็น ปราณ
            หนุ่มนักเรียนนอก เป็นแฟนของต้นหอมมาช่วยต้นหอมบริหารโรงแรมในขณะที่โรงแรมของต้นหอมกำลังประสบภาวะขาดทุนและภายหลังปราณจะมาเทคโอเว่อร์โรงแรมของต้นหอมปราณเป็นที่ยอมรับในสังคมและเป็นมิตรกับเผือกเป็นชายหนุ่มนิสัยดี ชอบช่วยเหลือคนไม่รังเกียจคนจน
4. บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์ รับบทเป็น ต้นหอม
            หญิงสาว เพื่อนบ้านของเผือกเป็นคนที่เผือกมาหลงรักต้นหอมเป็นลูกสาวคนเดียวของคุณหญิงสายสมรทายาทเจ้าของโรงแรมชั้นหนึ่งในกรุงเทพฯ สวย นิสัยดี รักจิ้งหรีดบังคับให้จิ้งหรีดเรียนหนังสือเพราะเห็นจิ้งหรีดเป็นคนฉลาดไม่อยากให้ต้องเป็นคนใช้ไปตลอดชาติ
5. นคินธร ภาษยวรรณ์ รับบทเป็น เฉิ่ม
            นักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับผึ้ง (น้องของเผือก)หลงรักผึ้งแต่ต้องเก็บความรู้สึกเป็นคนดี มีนิสัยอ่อนโยนเชยๆเป็นคนมีฐานะดีแต่ไม่อวดร่ำรวยจึงทำให้มักถูกนับหนึ่งและรดาดูถูกอยู่เสมอ

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


6. พรภัสร์ชนก มิตรชัย รับบทเป็น ผึ้ง
            น้องสาวของเผือกชอบร้องเพลงกับพี่เผือกเป็นวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีพื้นฐานจิตใจงดงามเหมือนพี่ชายแต่ภายหลังสับสนหลงระเริงไปกับความฟุ้งเฟ้อของสังคมบริโภคนิยมจนเกือบจะเสียคนแต่สำนึกได้ในภายหลัง
7. สุพศิน แสงรัตนทองคำ รับบทเป็น สารวัตรเชิงชาย
            ชาย อายุ 30 ปี เป็นตำรวจที่มาติดพันจิ้งหรีด เป็นคนดี
8. ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด รับบทเป็น ลิลลี่

           ลูกสาวคุณนายพิศเพลิน มีนิสัยขี้อิจฉา ไม่ชอบหน้าจิ้งหรีดและต้นหอมเพราะหลงรักเผือกทั้งที่คุณนายพิศเพลินรังเกียจในความเป็นคนบ้านนอกของครอบครัวเผือกนิสัยแรดร้ายโวยวาย กรี๊ด

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


9. ธนายง ว่องตระกูล รับบทเป็น ทองมี (พ่อพระเอก)

            ชาย อายุ 50 – 52 ปี (เป็นพ่อของเผือก-ตลก)เป็นคนขี้เมาที่ชอบรีดไถเงินของเผือกไปซื้อเหล้าไม่มีความรับผิดชอบในครอบครัวชอบเฮฮาไปวันๆ
10. ชนิตา สุภาพันธุ์ รับบทเป็น รำจวญ (แม่พระเอก)
            เป็นนักการพนันที่หมกมุ่นอยู่กับบ่อนไพ่มักใช้ความเป็นแม่เรียกร้องให้ลูกแสดงความกตัญญูด้วยการเอาเงินที่ลูกหาได้ด้วยความยากลำบากไปเล่นการพนัน สร้างความเดือดร้อนให้ครอบครัวอยู่เสมอ

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'

 

11. เมตตา รุ่งรัตน์ รับบทเป็น ดวง (ยายพระเอก)
            เป็นแม่รำจวญ อ่อนแอขี้โรค รักหลานพยายามช่วยทำมาหากินขัดแย้งกับทองมีและรำจวญ มักมีเรื่องวิวาทกับลูกเขยอยู่เสมอตอนรวยแล้วมาอยู่กรุงเทพฯก็ปรับตัวไม่ได้ ได้แต่นั่งปลงดูการใช้เงินของแต่ละคนในบ้านด้วยความห่วงใย
12. กัญญกร พินิจ รับบทเป็น นวล
            แม่เลี้ยงของจิ้งหรีดสวยเช็กซี่ปากร้ายใจเลวเคยทำลายชีวิตครอบครัวของจิ้งหรีดด้วยการโกงไร่มะละกอของจิ้งหรีด จนจิ้งหรีดต้องกลายมาเป็นคนรับใช้ของต้นหอมและคุณหญิงสายสมรพยายามใช้ความเซ็กซี่จับเผือกทุกวิถีทาง
13. ปิติพน พรตรีสัตย์ รับบทเป็น ชัชชัย
            ผู้จัดการโรงแรมของคุณหญิงสายสมร นิสัยคดโกง มีเป้าหมายรวบรัดต้นหอมเพื่อเงินและเพื่อจะได้เป็นเจ้าของโรงแรม ชัชชัยเป็นคนที่คอยจับผิดและกีดกันเผือกไม่ให้เผือกใกล้ชิดต้นหอม ชัชชัยแอบมีความสัมพันธ์ลับๆ กับนวล

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


14. ปภัสรา เตชะไพบูลย์ รับบทเป็น คุณหญิงสายสมร
            โรงแรมหรู แต่ตอนหลังกิจการโรงแรมไม่ค่อยดีนัก ได้ปราณ(ว่าที่ลูกเขย)มาช่วยจัดงานออกร้านอาหาร 4 ภาคหนึ่งในนั้นคือร้านส้มตำของเผือกซึ่งคุณหญิงเกลียดนักหนาแต่ก็ต้องยอมนอกจากบริหารโรงแรมแล้วคุณหญิงยัง เป็นนักสังคมสงเคราะห์ตัวยง เจ้ายศเจ้าอย่างรังเกียจคนยากจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวของพระเอกที่มาทำเสียงดังอยู่ข้างบ้าน แถมยังมีกลิ่นปลาร้า ซึ่งคุณหญิงได้กลิ่นเมื่อไหร่ตัวจะคันขึ้นมาทันที
15. ปัทมา ปานทอง รับบทเป็น คุณนายพิศเพลิน

            แม่ม่ายที่ชอบสอดรู้สอดเห็นเรื่องของเพื่อนบ้านประจบคุณหญิงสายสมรเพื่อผลประโยชน์ พยายามหาผัวรวยๆให้ลูกสาวโดยวางแผนจะให้ลิลลี่แย่งปราณมาจากต้นหอม มีโรคประจำตัวแพ้ความจนเดินเฉียดคนจนแล้วมีอาการเห่อ ตามผิวหนัง (เป็นคนข้างบ้านคุณหญิงและเผือก)

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


16. ปนัดดา โกมารทัต รับบทเป็น ยายอิ่ม
            แม่บ้านของคุณหญิงสายสมรปากร้าย ช่างประจบสาระแนมักเป็นไม้เบื่อไม้เมากับจิ้งหรีด แต่ในใจรักและสงสารจิ้งหรีดชอบมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับรำจวน และชะมดเป็นประจำ เนื่องจากอยู่บ้านใกล้กัน(คนใช้เก่าแก่บ้านคุณหญิง)
17. นิธิศ วงศ์เหรียญไทย รับบทเป็น นับหนึ่ง
            เรียนที่เดียวกับผึ้งคิดหลอกผึ้งตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นผึ้งขับรถป้ายแดงไปเรียนเป็นคนสำอางที่ใช้เปลือกนอกบดบังนิสัยที่แท้จริง เป็นคนเห็นแก่ตัว เห็นแก่เงินชอบเอารัดเอาเปรียบผู้หญิง หล่อเจ้าชู้ ชอบดูถูกคนจน

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


18. ภูษณิศา โชติกิตติมาศ รับบทเป็น รดา
            เรียนที่เดียวกับผึ้ง นิสัยขี้อิจฉา ดูถูกคนจน หลงรักนับหนึ่งจึงพยายามหาทางทำลายผึ้ง
19. ศมลภัท นาคอุไร รับบทเป็น หวาน
            เพื่อนของรดานิสัยขี้อิจฉาเหมือนรดา
20. จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม รับบทเป็น ชะมด
            เป็นคนตลก เป็นลูกคู่กับเผือก

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'


21. ตูมตาม เชิญยิ้ม รับบทเป็น ตาดุด
22. สายใย อุดมพร รับบทเป็น สร้อย
23. ปิยะดา เพ็ญจินดา รับบทเป็น วรรณ(แม่นางเอก)

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'

 

จอแก้ว เรื่องย่อละคร 'คุณชายตำระเบิด'