*** ทิฟฟานี่ เกิลส์เจเนอเรชัน ระบายความในใจผ่านอินสตาแกรมว่า “2020 เป็นปีที่ทำให้อารมณ์ของเรานั้นร่วงหล่น ฉันทำหน้าที่ของฉันคือการอยู่ที่บ้าน มันเป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับฉันที่เห็นคนเอเชียทั่วโลกต้องเผชิญกับการเหยียดเชื้อชาติ ฉันหวังว่าทุกคนจะจำได้ถึงมนุษยชนและความรักที่ควรมีต่อกันเหนือช่วงเวลาที่เลวร้ายแบบนี้ เรากำลังต่อสู้ไปด้วยกัน ณ ตอนนี้โลกต้องการการโอบกอดจากเรา”

 

ซุบซิบเอเชีย

 

         *** ทำเอาแฟนๆ ใจสลาย เมื่อ ริโปโปะ อดีตสมาชิกวง NMB48 ประกาศแต่งงานกับดาราตลก ชุนชุน ผ่านทางทวิตเตอร์ว่า “เรามีเรื่องที่จะมาแจ้งให้ทราบ พวกเราสองคน Shunshun Clinic P และ Miaki Riho ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ในฐานะครอบครัวจะเคียงข้างกันและตั้งใจทำงานให้มากขึ้น และจะก้าวผ่านช่วงเวลาที่สำคัญไปพร้อมๆ กัน ถึงแม้ว่าเราทั้งสองคนยังอ่อนประสบการณ์ แต่จะพยายามเต็มที่เพื่อสร้างครอบครัวที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ” ยินดีด้วยจ้า

 

ซุบซิบเอเชีย

 

         *** ใครทำงานอยู่บ้านเซ็งๆ ก็ได้หายเหงา เมื่อสาวๆ HKT48 ได้ปล่อยชื่อซิงเกิลที่ 13 ชื่อ “3-2” พร้อมภาพปกมายั่วเงินในกระเป๋าแฟนๆ โดยเตรียมวางแผงจำหน่ายวันที่ 22 เมษายนนี้ รายชื่อเซ็มบัทสึ ได้แก่  นัตสึ, มาโดกะ, อาจัง, อันยะ, เมรุ, ฮานะจัง, มิคุริน, อากิ, ฮินะตัน, อาโออิตัน, ริมิกะ, เอมิริ, จีนะ, เนเน่จัง, คาเอเดะ และ นัปปิ

 

ซุบซิบเอเชีย

 

         *** เรียกว่าสวยและใจบุญจริงๆ สำหรับ หยางมี่ ที่ล่าสุดได้รวมตัวกับเพื่อนๆ วงการภาพยนตร์จีนร่วมกันบริจาค PAPR (เครื่องช่วยหายใจแบบจ่ายพลังงานอากาศ) จำนวน 10 เครื่องชุดสูทป้องกันการปนเปื้อน 500 ชุด และแว่นตานิรภัยอีก 500 ชิ้น โดยของจะแบ่งส่งไปให้โรงพยาบาลในเมืองบาร์เซโลนาและกรุงมาดริด ประเทศสเปน ซึ่งครั้งนี้นับเป็นการบริจาคครั้งที่ 9 แล้ว โดย 7 ครั้งแรกเป็นการบริจาคเงิน เครื่องมือทางการแพทย์ และอุปกรณ์อื่นๆ ให้แก่หน่วยงานในจีนในช่วงที่โควิด-19 ระบาดหนักในจีน ส่วนครั้งที่ 8 เป็นการบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่หน่วยงานของประเทศญี่ปุ่น 

 

ซุบซิบเอเชีย

 

          *** สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดที่เพิ่มขึ้นเป็นวงกว้างของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ต้นสังกัด ONE OK ROCK และผู้จัด AVALON LIVE ได้ร่วมกันพิจารณา โดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของทั้งผู้ชม ศิลปิน และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย จึงขอประกาศเลื่อนกำหนดการแสดงคอนเสิร์ต “ONE OK ROCK “EYE OF THE STORM ASIA TOUR 2020” LIVE IN BANGKOK” จากเดิมวันเสาร์ที่ 25 เมษายน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด ผู้ที่ประสงค์จะขอคืนบัตร โปรดติดต่อไทยทิคเก็ตเมเจอร์ได้ทั้ง 14 สาขาหลัก หรือโทร.0-2262-3456 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

ซุบซิบเอเชีย