คมชัดลึกออนไลน์ 10 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เบลล่า' บริจาค 2.5 ล้าน ช่วยสู้รพ.สู้ 'โควิด-19'

25 มีนาคม 2563 - 17:08 น.
เบลล่าราณี,โควิด-19,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 3,766 ครั้ง

"เบลล่า" ราณี แคมเปน บริจาคเงินส่วนตัวกว่า สองล้านห้าแสนบาท เพื่อมอบให้กับ 5 โรงพยาบาล เพื่อใช้ในการดูแลและป้องกันจากไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  จากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือโรค #COVID19 ซึ่งกำลังใจจากคนไทยด้วยกันถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ล่าสุด "เบลล่า" ราณี ได้ปรึกษากับทาง "หมอก้อง" สรวิชญ์ แพทย์ที่สัมผัสกับภัยนี้อย่างใกล้ชิด 
 

    ก่อนที่นางเอกสาวจะตัดสินใจบริจาคเงินกว่า 2.5 ล้านบาท เพื่อมอบให้กับ 5 รพ. ได้แก่ ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชสู้ภันโควิด) , มูลนิธิรามาธิบดี, มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า, เงินบริจาคสำหรับสถาบันบำราศนราดูร  และ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ (กองทุนบริจาค) เพื่อเป็นกำลังใจในบุคลากรการแพทย์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง


    โดยนางเอกสาวเผยกับ "บันเทิง คมชัดลึก" ว่าได้ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการระบาดของไวรัสร้ายนี้มาตลอด และอยากที่จะให้ความช่วยเหลือ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการปรึกษากับทางหมอก้อง เพื่อจะสั่งซื้อชุดแพทย์ PPE เพื่อมอบให้กับหมอและเจ้าหน้าที่ แต่ทางหมอก้องได้บอกกับตนเองว่า ชุดแพทย์จะต้องได้รับการยอมรับทางการแพทย์  เพราะชุดโดยทั่วไปไม่สามารถที่จะนำมาใช้เพื่อป้องกันได้จริง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน


    "เบลอยากที่จะช่วยจริงๆ เลยตัดสินใจว่า ขอมอบเงินเพื่อทางรพ. ได้นำไปใช้เพื่อประโยชน์ และถือเป็นกำลังใจเล็กๆ จากเบลให้กับทางคุณหมอและเจ้าหน้าที่ รวมถึงให้กับทางผู้ป่วยที่กำลังรักษาตัวอยู่ อยากให้มั่้นใจว่าทางรพ. มีการเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ที่ดีที่สุดเพื่อมาทำการรักษา" 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

 

 

 

 

  โดย "เบลล่า" ร่วมบริจาคให้หน่วยงานทางการแพทย์ จำนวน 5 ที่ดังนี้
•ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชสู้ภันโควิด) จำนวน 500,000 บาท
•มูลนิธิรามาธิบดี จำนวน 500,000 บาท
•มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า จำนวน 500,000 บาท
•เงินบริจาคสำหรับสถาบันบำราศนราดูร จำนวน 500,000 บาท
•โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ (กองทุนบริจาค) จำนวน 500,000 บาท
     รวมทั้งสิ้น 2,500,000 บาท

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ