คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ปิดตำนาน 'แม็กซ์ วอน ซิโดว์' เสียชีวิตวัย 90 ปี

12 มีนาคม 2563 - 15:02 น.
ปิดตำนาน แม็กซ์ วอน ซิโดว์ เสียชีวิตวัย 90 ปี,แม็กซ์ วอน ซิโดว์,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 251 ครั้ง

"แม็กซ์ วอน ซิโดว์" นักแสดงชาวสวีเดน จากซีรีส์ยอดฮิตระดับโลกอย่าง Game of Thrones เสียชีวิตแล้ว


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงระดับโลก เมื่อ "แม็กซ์ วอน ซิโดว์" นักแสดงชาวสวีเดนผู้สร้างชื่อมาจากผลงานภาพยนตร์หลายเรื่องของผู้กำกับ “อิงมาร์ เบิร์กแมน” ก่อนจะมีโอกาสมาร่วมแสดงในผลงานซีรีส์ยอดฮิตระดับโลกอย่าง Game of Thrones เสียชีวิตแล้วในวัย 90 ปี


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   โดยข่าวร้ายนี้ถูกแจ้งจากผู้จัดการส่วนตัวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า “ด้วยหัวใจอันแตกสลาย และความเสียใจเหลือคณานับ พวกเรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ต้องออกมาประกาศให้ทุกคนได้ทราบถึงข่าวการจากไปของ “แม็กซ์ วอน ซิโดว์” ​

   สำหรับ “แม็กซ์ วอน ซิโดว์” มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักจากผลงานหนังทั้งในยุโรป อเมริกา เขาได้ร่วมแสดงตั้งแต่ผลงานมาสเตอร์พีซ The Seventh Seal (1957) ของ เบิร์กแมน ไปจนถึงหนังบล็อกบัสเตอร์ระดับโลก Star Wars: The Force Awakens (2015) ซึ่งหลังจากได้ร่วมแสดงใน The Seventh Seal ... แม็กซ์ วอน ซิโดว์ ก็มีโอกาสโกอินเตอร์ร่วมแสดงในผลงานระดับนานาชาติอีกมากมายทั้ง The Greatest Story Ever Told (1965) และ The Exorcist (1973) นอกจากนี้เขายังเคยมีโอกาสได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 2 ครั้งทั้งในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากผลงานเรื่อง Pelle erobreren (1987) และสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจาก Extremely Loud & Incredibly Close (2011)

   ทีมบันเทิง คม ชัด ลึก ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ ด้วย ... 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ