คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ลูกกรุง อิน คอนเสิร์ต 2' มอบความสุขยกกำลังสอง!!

24 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:44 น.
บันเทิงไทย,ลูกกรุง อิน คอนเสิร์ต 2 มอบความสุขยกกำลังสอง คมชัดลึก บันเทิงไทย ลูกกรุง อิน คอนเสิร์ต 2
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 338 ครั้ง

แฟนคลับสุดประทับใจ เหล่าศิลปินมอบความสุขใน "ลูกกรุง In Concert 2"


          สร้างความประทับใจให้แฟนเพลงได้อิ่มเอมกันอีกครั้ง ใน “ลูกกรุง In Concert 2” โดยเหล่านักร้อง-นักแสดงจากละคร “ลูกกรุง” อาทิ กัน นภัทร, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ขนมจีน กุลมาศ, มารี เบิร์นเนอร์, เต้ ธีธัช, พรีน รวิสรารัตน์, ชมพู ฟรุตตี้, ชรัส เฟื่องอารมย์ และ เพชรเม็ดงามจากรายการ The Golden Song อย่าง แอ็ค โชคชัย, ภู ภูริวัจน์, สปาย ภาสกรณ์, เอ็มม่า ซาจีร่า, สิงห์ ดนุพงศ์, อาย กัลยวรรธน์, หมิว ชนิตา และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ขนกันมาแน่นเวที เพื่อขับกล่อมบทเพลงสุดอมตะให้บรรดาแฟนเพลงได้ฟังกัน ณ เวทีเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ยังคงความซาบซึ้งและประทับใจเหมือนเช่นเคย

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

          เปิดฟลอร์ต้อนรับแฟนๆ กันด้วยบทเพลงสนุกสนานอย่าง “สุขกันเถอะเรา” โดย กัน นภัทร, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ขนมจีน กุลมาศ, เต้ ธีธัช และ พรีน รวิสรารัตน์ แค่เพลงแรกก็เรียกปรบมือสนั่นฮอลล์ จากนั้นถึงคิวของนักร้องรุ่นใหญ่ ชรัส เฟื่องอารมย์ ที่มาในเพลง “รักเองช้ำเอง”, “คนไม่มีวาสนา” 

 

 

         ก่อนจะชวนสองหนุ่ม กัน นภัทร, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม มาร่วมแจมในเพลง “รักฉันนั้นเพื่อเธอ” ฉบับออริจินัลมาครวญให้ฟังได้อย่างซาบซึ้ง ต่อด้วย ชมพู ฟรุตตี้ ที่ควงแขนภรรยา บุ๋ม จุฑามาศ มาในเพลง “นกเขาคูรัก” หยอกเย้ากันหวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว

 

 

           ยังคงได้รับเสียงปรบมือสนั่นฮอลล์เหมือนเดิม เมื่อศิลปินจากรายการ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” ปรากฏตัวพร้อมกับบทเพลงสุดไพเราะ อย่างเพลง “รักคุณเข้าแล้ว” จาก 3 หนุ่ม ภู, สปาย และ สิงห์ 

 

 

         ต่อด้วยสาวใหญ่เสียงมหัศจรรย์ ป้าจอย อารยา ที่มาสร้างความตรึงอารมณ์ด้วยบทเพลงกินใจอย่าง “จำเลยรัก” และมาส่งความสุขกันต่อกับ 3 สาวรุ่นใหม่เสียงสุดเซอร์ไพรส์ เอ็มม่า, อาย, หมิว ที่มาในเพลง “ริมฝั่งน้ำ” 

 

 

         จากนั้นหนุ่ม แอ๊ค โชคชัย แชมป์คนแรกจาก The Golden Song ซีซั่น 1 ที่มาโชว์เสียงสุดละมุนกับเพลง “คนไม่สำคัญ” ได้ใจแฟนคลับรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ไปทั้งฮอลล์

 

 

            และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับละครลูกกรุง เดอะมิวสิคัล ภาค 2 ที่พาทุกคนย้อนวันวานกลับไปในยุคกรุงเทพฯ เมื่อปี 2500 ที่มอบทั้งเสียงหัวเราะและบทเพลงสุดครื้นเครง ไม่ว่าจะเป็นเพลง กรุงเทพราตรี, เพลินเพลงแมมโบ้, นางฟ้าจำแลง, หยาดเพชร, ลาก่อนความรัก, เพียงคำเดียว, เป็นไปไม่ได้, บุพเพสันนิวาส ฯลฯ ที่ถูกนำมาร้อยเรียงในละครได้อย่างสนุกสนานและน่าติดตาม

 

 

             อีกทั้งยังได้แขกรับเชิญพิเศษอย่าง โดม จารุวัฒน์ มาร่วมสร้างสีสันในละคร และมาพร้อมเพลง “มะล่องก่องแก่ง” ที่ทำเอาคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่สร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจให้แก่แฟนเพลงตลอดระยะเวลา 3 ชั่วโมง ได้อย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ